ตกลงเปลี่ยนสีผมบ่อยขนาดนี้ทำไมผมไม่เสีย…?
ที่เป็นแบบนี้เพราะผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม และ บำรุงของ nigao ที่ทำให้ผมไม่เสีย แถมยังนุ่มมากๆอีกด้วยใครทำเคมีบ่อยๆบอกเลยต้องลอง
??♀️ ล้างสีโคนผมเดิมด้วย maxx light
? ผสมสีน้ำตาลหม่น B9 และ สี 6.11 บลอนด์ควันบุหรี่
?ส่วนด้านหน้า(ผมม้า) ลี่ใช้สี 8.11 สีบลอนด์หม่น
?ระหว่างการทำสี ลี่ใส่ nigao hair treatment ผสมเข้าไปด้วย เพื่อป้องกันเส้นผม ใส่ไว้ก่อนให้อุ่นใจ ?
เสร็จจากขั้นตอนการล้างสี ลี่เป่าผมให้หมาดๆ แล้วหมักด้วย nigao hair treatment อีกครั้ง
ทั้งหมดที่มาแนะนำเพราะลี่เป็นคนชอบทำสีผมมากๆ
และคือ nigao นางดีตรงที่ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย 100% ทำแล้วผมไม่เสีย ไม่มีกลิ่นฉุน ทำสีได้ง่าย สวยได้อย่างปลอดภัย