ตกลงสวัสดีค่าทุกคน ช่วงนี้คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกัญชง และน้ำมันกัญชงกันใช่ไหมล่ะคะ?
หลายๆคนคงรู้จักกัญชงในด้านการผ่อนคลาย แก้เครียดต่างๆ
แต่นอกจากประโยชน์ในด้านเหล่านั้นแล้ว เค้ายังมีคุณสมบัติในการลดสิวต่างๆอีกด้วย?!
มาดูมาส์คหน้าสายเขียวที่วากำลังจะรีวิวให้ได้ชมกันเลยดีกว่าค่ะ..
Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask
มาส์คซองประกอบไปด้วยสารสกัดต่างๆมากมาย รวมไปถึง “น้ำมันกัญชง”
ซึ่งบอกเลยค่ะว่าเป็นมาส์คที่มาส์คไปแล้ว นอกจากจะช่วยลดการอักเสบของสิวแล้วนั้น
ยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียดอีกด้วยค่ะ
แถมเค้ายังเหมาะกับสายผิวมันหรือเป็นสิวง่ายอย่างวาเอามากๆเลยค่ะ
มาดูสารสกัดต่างๆของซองนี้กันเลย
สารสกัดสำคัญต่างๆเน้นที่มาจากธรรมชาติทั้งนั้นเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น
• น้ำมันกัญชง : ช่วยควบคุมความมัน ผ่อนคลายผิวจากความตึงเครียดได้ดี
• ว่านหางจระเข้ : ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นเอาไว้และลดเลือนรอยสิวต่างๆ
• ที ทรี ออยล์ : ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
• โพร โพ ลิส : ช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ
• ดาวเรือง : ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง
นอกจากสารสกัดที่แปลกแหวกแนวนี้แล้ว มาดูเนื้อสัมผัสของเค้ากันต่อเลยค่ะ
ส่วนนี้วาชอบมากเลย
เนื้อของเค้าจะเป็นมาส์คแบบโคลนสีเขียวมิ้นต์ ใช้พอกผิวเลยค่ะ
คือชอบความเย็นสบาย ผ่อนคลายผิวมากๆ
กลิ่นที่ได้จะเป็นกลิ่นแนวกัญชงเลย วาเกิดมาก็พึ่งเคยได้ลองรู้จักกลิ่นนี้แหละค่ะ
พอมาส์คทิ้งไว้สักพักเนื้อมาส์คจะแห้งและรู้สึกผิวหน้าตึงขึ้นนิดนึง
สัมผัสใหม่ๆแห่งการมาส์คหน้าบังเกิดอีกแล้ว! 555
ต้องไปหามาลองอีกซัก 10 ซองเลยค่ะ ชอบบ
นอกจากมาส์คโคลนกัญชงนี้แล้ว
วาก็แอบเอามาส์ค Smooto Aloe-E Snail Bright Gel มาช่วยด้วยค่ะ
เติมความชุ่มชื้นให้กับผิววาตามไปเลย สบายผิว ชุ่มชื้นสุดๆ
ผลลัพธ์ที่วาได้รับหลังจากลองใช้มาสักระยะเลยคือความมันบนใบหน้าวาลดลงค่ะ
และผิวก็รู้สึกกระชับขึ้น พวกสิวอักเสบต่างๆก็แห้งลง มีขนาดที่เล็กลงดีค่ะ
ส่วนความรู้สึกขณะที่มาส์คเลยคือความผ่อนคลาย
สบายผิวหน้ามากๆ ไม่อยากล้างออกเลยจริงๆ
หากใครสนใจอยากลองสัมผัสการมาส์คหน้าแบบใหม่ สารสกัดใหม่ๆ
วารวมราคาและพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เรียบร้อยแล้วนะคะ พบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ บ้ายบาย~
ปริมาณสุทธิ 10 กรัม
ราคา 49 บาท
มีจำหน่ายที่ 7-Eleven
คำเตือน : ผลิตภัณฑ์อาจก่อให้เกิดการแพ้ได้ , หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์*
#มาส์คโคลนสายเขียว
#สมูทโตะมาส์คกัญชงดูดสิว