12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

เจ้าแรกในไทย! เอากัญชงมามาส์คหน้า

เมื่อไหร่ที่ทำงานหนัก หรือเจอแดด เจอฝุ่นมลภาวะทั้งวัน ผิวหน้ารู้สึกอ่อนล้า

สิ่งแรกที่นัทนึกถึงคือ “การมาส์คหน้า” นี่แหละ ⤾

˗ ˏˋ มันเป็นวิธีที่ช่วยผ่อนคลายผิวได้มากที่สุด และแน่นอนว่าการออกไปเผชิญกับฝุ่นภายนอกแบบนี้

รวมทั้งการใส่แมสก์แล้ว สิวก็มาจ๊ะเอ๋อยู่ตลอดไม่ขาดสาย ´ˎ˗

การเลือกมาส์คก็ต้องหาตัวที่ช่วยเรื่องสิวด้วย ไม่งั้นละก็ ผิวได้ร้องได้แน่ๆ และนับช่วงเวลาต่อจากนี้ไป ขอพับกบ เอ้ย พบกับ มาส์คโคลนสายเขียว” ตอนแรกก็สงสัยอยู่เหมือนกันว่าสายเขียวนี่คืออะไร 55555

หาข้อมูลไปมาก็อ๋ออออ ~ คือกัญชง ค่าทุกคนนน

โอ้ยยย เห็นชื่อก็น่าสนใจแล้ว

คือกัญชงเนี่ยมีสรรพคุณมากมาย เดี๋ยวนี้เลยนิยมนำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ต่างๆ

คือเป็นพืชเศรษฐกิจตัวใหม่เลยก็ว่าได้ และคราวนี้ Smooto ก็เลยออกน้องใหม่คือมาส์คโคลนสายเขียวจากกัญชงนั่นเอง ชื่อว่า Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask ตัวนี้ก็แน่ๆหล่ะ ยืนหนึ่งเรื่องสิว เพราะสรรพคุณ หรือส่วนผสมต่างๆอัดแน่นไปหมด ถูกและดีอีกตามเคยค่าาา

ซึ่งปัญหาสิวสำหรับนัทส่วนมากเกิดจากความมันค่ะ

꒰ “̮ ꒱

และดีเลยที่ตัวนี้ช่วยดูดซับความมันได้ พร้อมกับปรับสมดุลผิว ลดการระคายเคือง

ปลอบประโลมผิว และยังช่วยเรื่องรอยสิวด้วย เปิงใจ๋ขนาดเจ้า ^^”

โดยประโยชน์ต้นกัญชง ....

ไม่ว่าจะเป็น ช่อดอกกัญชง เปลือก ลำต้น เส้นใย ใบ ราก กิ่ง และเมล็ด

โอ้ยยย ทั้งหมดนี้มีประโยชน์หมดนะจ๊ะ พส. ✦

สำหรับ Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask ก็ได้นำเอาน้ำมันเมล็ดกัญชงมาเป็นส่วนผสมหลัก เพราะอุดมไปด้วย Essential Fatty Acid , Omega 3,6,9 , Gamma Linolenic Acid , Vitamin E ทั้งหมดนี้ช่วยควบคุมความมัน ผ่อนคลายผิวเป็นสิว ผิวระคายเคือง

ด้วยที่มาส์คโคลนสายเขียวเน้นช่วยเรื่องสิว เค้าก็จัดสารสำคัญมาอีกเหมือนกันอย่าง

Anti-Acne 3 มีทั้ง : Tea Tree Oil , Eucalyptus Oil และ Propolis Extract

- ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ปลอบประโลมผิวจากการอักเสบของสิว

⚪︎

และนอกจากนั้นก็มี : Calendula , Aloe Vera Extract

ช่วยปรับสภาพผิวพร้อมรับการบำรุงและคงความชุ่มชื้น ลดเลือนรอยสิว

เนื้อสัมผัสสีเขียว เข้มข้น มีกลิ่นหอมของกัญชง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเวลาใช้ และให้ความรู้สึกเย็นตอนทาลงบนผิว ความเย็นจะค่อยๆหายไป ตามความแห้งของมาส์คค่ะ พอแห้งแล้ว จะรู้สึกตึงผิว ไม่ตึงเกินจนรู้สึกว่าผิวระคายเคือง

ลืมบอกไป ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว ∙◡̉̈∙

... ยิ่งผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายก็ยิ่งใช้ดีเลย

ส่วนวิธีใช้ก็มีอยู่ 3 วิธี : พอกหน้าทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ข้ามคืน หรือจะทาเฉพาะจุดระหว่างวันก็ได้

หากพอกทั่วใบหน้าก็ทิ้งไว้ 10 -15 นาที แล้วก็ล้างออกได้เลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากล้างออก ผิวสดชื่น สบายผิว โล่งๆเหมือนไม่มีอะไรอุดตันรูขุมขน ลูบผิวแล้ว เนียนละเอียด ไม่มีความมัน แต่ไม่ถึงขนาดผิวแห้ง ยังมีความชุ่มชื่้นอยู่ จะรู้สึกว่าผิวเราพร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป

ฟีลกู๊ดมั่กๆ ♥~

รูปแบบซอง Easy Cap แบบนี้พุ่งไป 7-11 ได้เลยจ้า

ซองละ 49.- บาทเท่านั้น ใช้ได้หลายครั้งเลยนะ

แนะนำ ♥

October 05, 2021
ว้าวๆๆๆ ล้ำไปอีก กัญชง!!

อยากลองงง

น่าลองค่า