ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน พออายุใกล้เข้าเลข 40 ก็มีปัญหาผิวพรรณเยอะแยะไปหมดเลยค่ะ ยิ่งผิวมีปัญหาก็ยิ่งต้องหาตัวช่วยมาช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้ดูเด็กกว่าอายุเท่าที่จะทำได้ ซึ่งนอกจากสกินแคร์แล้ว เราก็ยังชอบใช้มาสก์ด้วย ผิวชุ่มชื้น และอิ่มน้ำ ถือเป็นจุดเริ่มต้นของผิวที่ดีใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำมาสก์ทองคำ 24K ที่เราได้ลองใช้แล้วชอบมากๆ มาแนะนำค่ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่ามันดียังไง ตามมาอ่านกันเลยค่าาา
มาสก์ทองคำ 24K ที่เรากำลังพูดถึงตัวนี้มีชื่อว่า Rejuva - Premium Gold Hydrogel Mask เค้าเป็นแผ่น มาส์กทรีตเม้นต์เข้มข้นผสมทองคําบริสุทธิ์ ช่วยดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ ย้อนวัย ทำให้ผิวชุ่มชื้น มีออร่า ช่วยทำให้กระ และรอยสิวดูจางลง ผิวดูเต่งตึงขึ้น เค้าผลิตและนําเข้าจากเกาหลี ซึ่งเป็นมาตรฐานส่งออกยุโรปและอเมริกา ซึ่งมีเพียงแค่ 2 โรงงานในเกาหลีที่สามารถผลิตมาส์กนวัตกรรมนี้ได้ โอ้โห...ยิ่งรู้แบบนี้ เรายิ่งอยากลองเลยค่ะทุกคน
เค้าไม่ได้มีแค่ทองคำ 24K ให้ตื่นเต้นอย่างเดียวนะคะ นอกจากนี้ก็ยังมีสารสกัดธรรมชาติสุดพรีเมี่ยม และนวัตกรรมแผ่นไฮโดรเจลที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน และโซเดียมไฮยาลูรอน ที่มีอนุภาคเล็กที่สุด ซึ่งเค้าจะเด่นมากๆ ในเรื่องเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเร่งด่วน นี่แหละค่ะเค้าถึงได้ฉายามาส์กกู้ผิวด่วนนั่นเอง
ข้อดีหลักๆ เลยก็คือเค้าจะช่วยผลักสารสกัดเข้าสู่ผิวได้ลึกกว่ามาส์กกระดาษ 10 เท่าเข้าฟื้นฟูถึงชั้นเซลล์ เปลี่ยนผิวให้ดูสวยมีออร่า เหมาะสําหรับผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย และยังช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคลํ้า ผิวหน้าโทรม ริ้วรอย กระ จุดด่างดํา ได้ดีมากๆ เลยค่ะ
คุณสมบัติเด่นของแผ่นมาส์ก
R E J U V A
แผ่นมาส์กไฮโดรเจล มีความสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นของสารสกัดให้เข้าสู่ผิว ไม่ระเหยระหว่าง มาส์ก ทําให้คงความชุ่มชื้นยาวนานกว่า 40 นาที โดยแผ่นไม่แห้ง สารสกัดเข้าสู่ผิวได้มากกว่า และลึกลํ้ากว่า อีกทั้งยังเป็นแผ่นสูญญากาศ ไม่หลุดระหว่างมาส์กทํากิจกรรมอื่นๆ ได้อย่างอิสระ นอกจากนั้นยังมีมีส่วนผสมของ
- Hydrolyzed Collagen (ไฮโดรไลท์คอลลาเจน) ที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน แน่นเด้ง ชะลอวัยผิว
- Sodium Hyaluron (โซเดียม ไฮยาลูลอน) โมเลกุลเล็กที่สุด ช่วยเติมนํ้าให้ผิว 1000 เท่า ทําให้ผิวเต่งตึง อิ่มฟู ยาวนาน 48 ชั่วโมง
- Gold 24k Pure 99.99% (ทองคํา 24 เค บริสุทธ์ 99.99%) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ทําให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีออร่า
สารสกัดพรีเมียมจากธรรมชาติ 6 ชนิด
- สุดยอดสารบํารุง เพื่อผิวแข็งแรงคงความอ่อนเยาว์
- Salmon DNA stem cell (แซลม่อน ดีเอ็นเอ สเต็มเซลล์) ซึ่งมีสายพันธุกรรมใกล้เคียงมนุษย์ที่สุดใช้ในการฟื้นฟูผิว ชะลอวัย ช่วยให้กระ และจุดด่างดําจางลง
- Adenosine (อะดีโนซีน) เพิ่มพลังงานให้ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวเก่า ยกกระชับผิวให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย ปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง
- Niacinamide (ไนอะซินาไมด์) ช่วยลดริ้วรอย กระชับผิวและรูขุมขน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือน จุดด่างดํา รอยแผลที่เกิดจากสิว ทําให้สีผิวดูสมํ่าเสมอ เรียบเนียน
- Cica (ซิก้า) หรือที่เรารู้จักในชื่อ Centella เป็นสารสกัดจากใบบัวบก ต้านแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว ลดสิว ผดผื่น รอยแดง รอยดํา
- Korea herb (สมุนไพรจากเกาหลี) ที่ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด ดูโกลว์ กระจ่างใส
เราชอบความรู้สึกตอนกำลังมาสก์หน้ามากๆ ค่ะ มันเย็นสบายผิวสุดๆ เลย ปรกติหลายๆ คนจะชอบเอามาสก์ไปแช่ตู้เย็นก่อนมาสก์หน้ากันใช่ไหมคะ แต่บอกเลยว่า Rejuva มาสก์ทองคำ 24K ที่เป็นแผ่นไฮโดรเจลตัวนี้ไม่ต้องแช่ตู้เย็น ก็เย็นสบายผิวยาวนานไปจนกว่าแผ่นมาสก์จะบางและแห้งติดผิวเลย ตัวนี้ทางแบรนด์แนะนำให้ใช้มาสก์เป็นเวลา 40 นาทีเป็นต้นไป เราก็นอนดู Netflix ชิลๆ ไปเลย ไม่ต้องรีบ บางทีเผลอหลับไปก็มีค่ะ
มาสก์แผ่นนี้ไม่เหมือนชีทมาสก์ทั่วไปที่ต้องเอาออกตามเวลา ถึงจะมาสก์นอนตอนกลางคืนก็ไม่ทำให้สูญเสียความชุ่มชื้น เพราะเค้าเป็นวัตกรรมแผ่นไฮโดรเจลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีมากๆ เลยค่ะ นี่แหละค่ะที่ถูกใจผู้หญิงสายขี้เกียจแบบเราเลย มาสก์ครั้งเดียวก็เห็นผลชัดเจน แถมไม่ยุ่งยากด้วย ประหยัดเงินไม่ต้องไปคลินิกทำสวยบ่อยๆ แล้วยิ่งช่วงนี้ที่ไม่อยากออกนอกบ้าน บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ค่ะ
หลังจากที่ได้ทดลองใช้ เรารู้สึกได้ตั้งแต่ใช้แผ่นแรกเลยค่ะ เค้าช่วยในเรื่องปัญหาผิวแห้ง และลอกของเรา คือถึงแม้ว่าเราจะผิวมัน แต่จะมีบางส่วนที่แห้งลอกเป็นขุย และผิวขาดความชุ่มชื้น มาสก์ตัวนี้ช่วยทำให้ผิวเราชุ่มชื้น ฉํ่านํ้า มากขึ้น ชอบที่มาสก์ทิ้งไว้ได้นานๆ เลย ไม่ต้องรีบเอาออก
จากที่ก่อนหน้านี้มีปัญหาผิวหมองคลํ้า ก็ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ปรับโทนสว่างขึ้น ผิวโกลว์ดูมีออร่า แล้วพอใช้จนครบต่อเนื่อง 1 กล่อง ซึ่งเค้ามีทั้งหมด 5 แผ่น คือมันว้าวมากเลยค่ะ เห็นชัดเลยว่าพวกริ้วรอยตื้นๆ ดูจางลงผิวดูกระชับขึ้น ไม่หย่อนคล้อยเท่าก่อนเริ่มใช้ แล้วยัวช่วยเรื่องจุดด่างดําจากรอยสิวได้ดีมากๆ ด้วยค่ะ
สำหรับ Rejuva มาสก์ทองคำ 24K ตัวนี้ เราแนะนำว่าถ้าใครที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ เริ่มจะอายุเยอะขึ้นเหมือนเรา หรือคนที่ต้องการ Boost ผิว เพื่อบํารุงผิวเร่งด่วน หรือกำลังจะมีงานสำคัญ เช่น จะต้องไปงานต่างๆ แนะนําให้ลองใช้ดูค่ะ แค่แผ่นเดียว ก็เทียบเท่ามาส์กธรรมดาถึง 10 แผ่นเลยนะทุกคน หรือเท่ากับไปทําทรีตเมนท์ที่คลีนิก 1 ครั้ง ถือว่าคุ้มมากๆ เลยค่ะ ถ้าผิววัยใกล้ 40 แบบเราดีขึ้นได้ ผิวทุกคนก็ดีขึ้นได้ค่ะ
#มาส์กทองคํา #มาส์กกู้ผิว #มาส์กโกงอายุ #สวยครบจบที่rejuva #มาส์กหน้าทองคํา
#มาส์กไฮโดรเจล #มาส์กหน้าใส #มาส์กหน้าเกาหลี #มาส์กมาดาม888 #หน้าใสไร้สิว
#ฟื้นฟูผิวฉบับเร่งด่วน #มาส์กกู้ผิว #มาส์กยกหน้า #เต่งตึง