ตกลง
ทาดา….นี่เลย อินน์ บิวตี้ เพอร์ฟูม มิสท์( Inn Beauty Perfume Mist ) กลิ่น First Kiss กลิ่นที่ออกแนวหวานที่ซ่อนความเซะซี่ไว้
ตัวนี้คืออะไร??
ตัวนี้จะเป็นสเปรย์น้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งผิวกายและเส้นผมที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้ตัวเราหอมเวลาออกกำลังกาย!! เพราะบางคนอาจจะมีปัญหากลิ่นตัวเวลาออกกำลังกาย หรือกลิ่นอับของเสื้อผ้า แค่ใช้ตัวนี้คือหมดห่วง แถมปราศจากแอลกอฮอล์ด้วยน้าา ปริมาณสุทธิ 30 มล. ราคา 59 บาท คุ้มมั้ยล้า
ความเริ่ดไม่หมดแค่นี้เด้อ….เพราะยังช่วยปกป้องเชื้อแบททีเรีย มลภาวะด้วย Hyalulon 8 โมเลกุล
Galaxolide ที่ทำให้กลิ่นติดยาวนานถึง 12 ชั่วโมง‼️ ฟังไม่ผิดจ้า…แถมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและเส้นผม ด้วย Vitamin B5 และ Phytokeratin มันจะครบเครื่องไปแล้วมั้ยไอต้าววว
?บอกเลยนะคุณผู้ชมตัวนี้…
?ไม่ต้องล้างออก
? แห้งเร็ว
? ไม่ทิ้งคราบขาว
? ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เอื้อชอบใช้เวลาไปออกกำลังกาย ฉีดไปเลยตรงเสื้อผ้า ชีพจร เส้นผม หรือตรงเวลาไปเราอยากจะฉีดเลย ใช้งานง่ายมากกกกก แถมพกพาสะดวก กลิ่นหอมแบบไม่ปวดหัวด้วย
ทีนี้ก็ออกกำลังกายได้อย่างมันใจ เต็มที่ทุกการออกกำลังกาย ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าคนข้างๆจะได้กินอันไม่พึงประสงค์จากเราหรือป่าววว
สำหรับใครที่สายออกกำลังแบบเอื้อ คือแนะนำว่าควรมีติดตัวไว้น้า เพิ่มความมั่นใจได้เต็มร้อยไม่หัก อิอิ
สำหรับวันนี้เอื้อต้องขอตัวลาไปก่อนน้าาา ครั้งหน้ามีอะไรมาป้ายยาอี้กกก รอติดตามนะค้าบบบ บะบุยยย