ปลุกผิวโทรมๆล้าๆให้กลับมากระจ่างใสเหมือนเดิมด้วย Lerla pure vitamin c

ช่วงที่ผ่านมางานเยอะมากแทบไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลย เรียกว่าเยอะสุดๆกลับถึงบ้านรีบอาบน้ำรีบนอนเหมือนจะใช้ชีวิตสุขภาพดีนแต่ไม่ได้บำรุงอะไรเลย กับการนอนไม่หลับบางวันเหมือนหลับไปไม่กี่ชั่วโมง ผลคือผิวแย่มากผิวหน้าแบบเห็นแล้วตกใจ ดูคล้ำ ดูโทรมอย่างบอกไม่ถูกอยู่ๆก็ริ้วรอยบางๆก็ตามมาด้วยยังกับคนป่วยๆ กว่าจะรู้ตัวอีกทีกรี๊ดเลย กรี๊ดเลยค่ะจะรออะไรอีกเลยหยิบขวดนี้มาเลย LERLA CITRUS CONCENTRATE SERUM เป็นเซรั่มที่เคยลองใช้แล้วและเก็บไว้ไม่ได้หยิบมาใช้ต่อ แต่วันนี้พอมาเล็งๆสรรพคุณของนางนั่นไงตรงจุดนางช่วยกอบกู้หน้าโทรมๆได้โอเคลองอีกครั้ง…..

(ขวดแบบทึบแสงช่วยให้วิตามินซีของเราคงสภาพ)

พูดถึงเรื่องเนื้อเซรั่มตัวนี้ก่อน จะใสๆไม่เหนียวเหนอะไม่หนืดมากซึมง่ายใดๆสัมผัสคล้ายๆน้ำเลยทาแล้วเหมือนไม่ได้ทาเบาหน้าสุดๆเหมาะกับการเป็นขั้นตอนแรกมากๆ

เซรั่มมีความเข้มข้นก็สามารถใช้เป็นตัวแรกในการลงบำรุงผิวได้เลย ?และก็ใช้คู่กับสกินแคร์อื่นๆของเราที่มีไ้ด้ด้วย เข้มข้นขนาดนี้เช้า-เย็น หลังล้างหน้าปรกติได้เลย

ส่วนกลิ่นจะเป็นแค่กลิ่นบางๆจากวิตมินซีค่ะ ไม่มีกลิ่นหอมหรือฉุนๆอะไร เพราะเค้าไม่มีน้ำหอมและไม่มีสารอันตรายพวกพาราเบน ซิลิโคนต่างๆไม่มี รวมถึงสารให้สีเลยเป็นเซรั่มที่ใสๆเลยแบบนี้ และเป็นไฮยาลูลอนเพิ่มให้ผิวอิ่มฟูและฟื้นตัวไวนั่นเองด้วยนะสาวๆ

สาวๆแบบเรารู้กันดีอยู่แล้วเนอะว่าไฮยาลูลอน วิตมินซีเนียถ้าอยู่ในเซรั่มหรือครีมใดๆก็คือดี คือช่วยอะไรกับผิวเยอะมากจริงๆทั้งเรื่องผิวนุ่ม ผิวฟูอิ่มน้ำด้วย

( ก่อน นี่สภาพพพพพ)

โอโหตรงไหนไม่โทรมเอาปากกามาวงค่ะ สภาพพพพพพพ รูขุมขนมา หน้าโทรมมา ขอบตาก็มา ริ้วรอยหน้าผากก็มา มันดูล้าๆดูโดนของมาก555 จากนั้นก็ใช้มาได้เกือบครึ่งขวดแล้วค่ะประมาณ 10กว่าวัน หยดทั่วหน้าตอนลูบนี่ชอบฟิวมากเซรั่มลื่นๆซึมไวจริง

(ฮืออออเริ่มกลับมาแล้ว)

จากนั้นเริ่มกลับสภาพแล้ว ริ้วรอยบางๆตรงหน้าผากหายไป รูขุมขนดูกระชับขึ้นมาด้วย ความหมองลงไปเยอะมากกกกกจากที่เหมือนโดนของ ที่สำคัญคือพวกจุดด่างดำจากการแอบแงะสิวบนหน้าผาก?มันก็ลดลงตาม อือหืออออออน้อง Lerla ทำไมชั้นเอาไปยัดไว้ในตู้ทำไมไม่เอามาใช้นานแล้ว ดีที่ตอนนี้ผิวฟื้นฟูขึ้นมากแบบรู้ได้เลยแค่ผ่านมาไม่ถึงเดือน ผิวนุ่มไม่กร้านแล้วตอนนี้เริ่มกลับมาสู่ช่วงปรกติแล้วแถมที่สำคัญผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นเป็นของแถม ว๊าวมาก

จากนี้จะลองใช้ยาวๆจนหมดขวดเลยเพราะอยากให้ผิวหน้าฟื้นฟูแบบสุดๆและแข็งแรงขึ้น กลัวมากกลับไปสภาพเดิม555

นี่ประสบการณ์ตรงมากสาวๆคนไหนเคยเป็นแบบเราไม๊ ทำงานหนัก ซีรี่ย์หนักพักการบำรุงผิวหน้าตัวเองไปนาน คือต้องแนะนำเลยว่าlerla นางช่วยกู้ผิวโทรมๆได้ดีจริงๆใช้ไปไม่กี่วันอาจจะไม่เห็นผลแต่ถ้าลองใช้ครึ่งขวดขึ้นไปหรือซัก2อาทิตย์ ลองลูบๆจับๆผิวหน้าตัวเองนะคือนุ่มลื่นเชียว แนะนำสำหรับช่วงมีเวลาบำรุงผิวน้อยๆเลยค่าแล้วจะเลิฟนาง ป้ายยากันขนาดนี้แล้วต้องลองแล้วแหละ ❤️❤️

ดีงาม​
❤️❤️
เนื้อเซรั่มน่าใช้มากๆ
Thx
Thank
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าลอง
October 10, 2021
ผิวเจ้าของโพสใสมากเลยค่า ..ขอบคุณนะคะ
น่าลองค่า
October 10, 2021
ผิวดีอยู่แล้วยิ่งดี​ขึ้น​ไปอีก
October 11, 2021
October 13, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล