สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้รี่จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ปรับสีผิว บอกเลยว่าเริ่ดสุดๆค่า
โดยน้องตัวนี้เขาเป็นโทนอัพน้ำนมปรับผิวขาว ใช้ง่ายมาก ผิวดูขาวขึ้นทันตาเห็น
นั้นคือ MEDIPICKME GLOW UP IN SHOWER TONE UP MILK
ผลิตภัณฑ์ปรับสีผิว พร้อมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และ ไม่เป็นคราบขาวบนเสื้อผ้า
พร้อมปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ยาวนานถึง 48 ชม.
มาดูกันที่เนื้อครีมกันก่อนเลยค่ะ จะเป็นเนื้อครีมน้ำนมหลังเกลี่ยจะปรับเป็นเนื้อเหลวคล้ายน้ำนม
หลังเกลี่ยให้ทั่ว จะปรับผิวเราให้ดูขาวผ่องขึ้นทันทีค่ะ
วิธีใช้นั้นง่ายมาก สามารถใช้พร้อมขั้นตอนการอาบน้ำได้เลย
ขั้นแรกคืออาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดตามปกติ หลังจากนั้นทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวที่เปียกน้ำได้เลย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับเบาๆให้แห้ง เป็นอันเสร็จพิธีปลุกเสกค่า ?
หลังล้างออกเห็นได้ชัดเลยว่าผิวขาวผ่องขึ้นมาก ดูขาวขึ้นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบขาวเลอะเสื้อผ้าด้วยค่า
หลังจากรี่ได้ทดลองใช้แล้วบอกเลยว่า โอเคมากกก
เนื้อครีมหลังเกลี่ยคือไม่เหนียว เกลี่ยง่าย หลังล้างออกคือผิวดูเนียนขึ้น ไม่เป็นคราบค่ะ ไม่คันไม่ระคายผิวเลย ผิวผ่องไปทั้งวันเลยค่ะ ยิ่งออกแสงแดดด้านนอกคือปังสุดๆ
และรี่ชอบกลิ่นมากๆ กลิ่นหอมละมุนมากกก
สรุปแล้ว คือดีงามมากจริงๆค่ะ เหมาะมากสำหรับงานผิวเร่งด่วน
ใครที่บำรุงผิวไม่ทันแต่จำเป็นต้องโชว์ผิว
แนะนำตัวนี้เป็นอีกทางเลือกนึงเลยค่ะ
ราคา 290 บาท / 80 g
พิกัดออนไลน์ IG/FB : MEDIPICKME
1 / 2