ตกลงต้องบอกก่อนเลยว่าตัวเค้าเองเป็นคนรักแร้คล้ำและมีกลิ่นตัวถึงจะทาโรลออนไปแล้วแต่เหมือนว่ากลิ่นมันไม่ค่อยติดทนอันนี้แล้วแต่คนนะคะบางทีทาไปก็แสบ? ไม่รู้ใครจะเป็นเหมือนเค้าไหมเค้าเลยอยากมาแนะนำทางออกให้สาวๆกันค่ะ
รักแร้ก่อนใช้คล้ำมาเลยค่ะ?
“Milin Deo Smooth Underarm Care?
น้องตัวนี้คืออะไร?
น้องเขาจะเป็นโลชั่นบำรุงรักแร้ขาวซึ่งช่วยลดปัญหากลิ่นเต่าได้ดีเลยค่ะ? กลิ่นเขาจะเป็นกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นค่อนข้างติดทนเลยค่ะคือที่ชอบเลยเวลาเหงื่อไหลแล้วมันไม่เยิ้มไม่เหนียวและไม่เป็นคราบเหลืองและกลิ่นยังติดทนอยู่
น้องเขาจะเป็นเนื้อเข้มข้นทาไปแล้วไม่เหนียว และไม่เป็นคราบเหลืองเลยค่ะ
รักแร้หลังใช้น้องต้องใช้เป็นประจำและเรื่อยๆนะคะไม่ใช่ใช้แล้วจะเห็นผลทันทีน่า?
ช่วยเรื่องอะไรบ้าง
• ลดการอักเสบจากการทอนขน
• บำรุงรักแร้ให้เนียนและกระจ่างใส
• ลดตุ่มหนังไก่
• ระงับกลิ่นเต่าได้ดี
• ขนขึ้นช้าและทำให้ขนบาง
• สารสกัดจากธรรมชาติอ่อนโยน
“เขามีแบบซองด้วยน่าเค้าตำมาราคา49บาทน่าลองใช้ก่อนถ้ามันดีก็ตำหลอดใหญ่ค่ะ
“คือแบบหลอดก็ราคาน่ารักกรุบกริบ190เอง?
ที่เขาแนะนำคือเป็นตัวเลือกที่ดีทางหนึ่งเลยนะคะสำหรับคนที่มีปัญหากลิ่นตัวหรือรักแร้เปียกเสื้อผ้าเป็นคราบแบบเค้า?ตัวนี้ทาแล้วไม่เยิ้มไม่เหนียวเหนอะแน่นอนค้า
ใครที่สนใจลองไปดูไปตำได้ที่
?
IG :milinthailand_
Page : Milin Thailand - มิลิน ไทยแลนด์