How to ทำอย่างไรให้รองพื้นติดทนนาน ผิวฉ่ำทั้งวัน เรามีคำตอบ ?

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ ?

มาเจอกันอีกแล้วววว เย่ๆ วันนี้จะมาแชร์วิธีเตรียมผิวหน้าก่อนลงรองพื้นค่ะ

ต้องบอกก่อนว่าปัญหาผิวของเบนซ์คือผิวผสม บางวันที่อากาศร้อนๆหน้าคือไม่ไหวมากกกก หรือบางทีช่วงที่ผิวอ่อนแอจะแต่งหน้าไม่ค่อยติด

ปัญหาพวกนี้หายไปทันทีเมื่อทำสิ่งเหล่านี้ วันนี้เบนซ์จะเป็นคนพาทุกคนไปทัวร์เอง

ซื้อตั๋วกันหรือยังค้าาาา พร้อมหรือยังเอ่ยยย

เอ้าขึ้นรถค่า จะเป็นอะไรไปดูกันเล้ยยยย ??

อันดับแรกเบนซ์จะมาส์กหน้าก่อนค่ะ ปกติเราจะมาส์กหน้ากันก่อนนอนเนอะ แต่บางวันที่รู้สึกอยากให้หน้าฉ่ำเป็นพิเศษเบนซ์จะมาส์กก่อนแต่งหน้าค่ะ แน่นอนว่าวันนั้นต้องว่างด้วย

สามารถใช้มาส์กที่ทุกคนมีได้เล้ยยย

ส่วนตัวช่วงนี้เบนซ์ใช้แต่ Dermedy ชีทมาส์กในดวงใจมากเว่อ

ยังไม่พอ .. นอกจากมาส์กหน้าแล้วเราจะต้องบำรุงด้วยเจลที่ให้ความชุ่มชื้นด้วยค่ะ

เพื่อให้รองพื้นติดหน้า ฉ่ำแบบปังๆ

เบนซ์ใช้ตัวนี้เลย เจลวิตามินซี และ เจลอโลนามิ คิดว่าหลายคนคงรู้จักแล้วแหละเพราะน้องเค้าแมสมากกกกก ดาราดังเลยทีเดียว เลือกใช้เพราะชอบที่เค้าทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำมากจริงๆ ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคน อ่อนโยนสุดๆเลย

???‍♀️??✨

เนื้อเจลบางเบา ซึมไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะเหตุผลนี้ถึงเป็นไอเท็มตัวโปรด ทาแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย สบ๊ายยยยยย

ยิ่งตัวเจลวิตซีเอาไปแช่ตู้เย็นก่อนเอามาทาคือฟินมาก สดชื่น เฟรชสุดๆ

ราคา 49 .-

ขั้นที่สองหลังจากมาส์กหน้าก็คือทาเจ้าเจลส้มนามิหรือเจลว่านหางได้เลยคับ

เลือกสักตัว ตัวไหนก็ได้เลย

รับรองว่าหน้าจะดูฉ่ำ ชุ่มชื้น ทารองพื้นแล้วสวยเริ่ดแน่นอนงับ

ถึงเวลานางเอกออกโรงแล้วค่าาาาา

รองพื้นที่เบนซ์ใช้ประจำช่วงนี้ก็คื้อออออออ

??

Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA

สูตรใหม่! เป๊ะกว่าเดิม!

BBซองดำนามิตัวนี้คือล็อคผิวเป๊ะตลอดทั้งวันจริงค่า

เค้าปรับสูตรใหม่ให้คุมมันได้นานกว่าเดิม ตอบโจทย์สุดๆ

เบนซ์ หัวใจ นามิ ♡

ชอบเพราะตัวนี้เค้าช่วยปกปิดรอยแดงจากสิวและรูขุมขนได้ดีมาก

ใดๆคือกันแดดด้วย กันเหงื่อไปอีก ถูกและดีจ้าาา

?????ෆ

เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทาแล้วสบายผิวหน้า ไม่รู้สึกเหนอะ

ปกติเบนซ์จะใช้เบอร์ 03 แต่ครั้งนี้ลองเอา 02 มาผสมแล้วรู้สึกว่าเข้ากับผิวมากกว่าเดิม

เลิฟมาก เค้าช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอด้วย ⟢⌇

ทาแล้วก็จะออกมาประมาณนี้ค่า หลังจากเตรียมผิวด้วยการมาส์กหน้าและบำรุงด้วยเจลนามิไปแล้ว ผิวคือฉ่ำปังสุด ไบร์ทด้วย ชุ่มชื้นด้วย งานผิวไม่ไหววววว

ราคา 49 .-

ไหนๆก็ทารองพื้นแล้วก็ป้ายยาต่อให้ครบจนถึงฟินิชลุคเลยละกัน

ไปค่ะ ไปต่อ โกๆๆๆ บรื๊นนนนนน ??

ในส่วนของเปลือกตาเบนซ์ใช้ลิปของนามิ 2 สีผสมกันค่า

โดยสีแรกลงเป็น Brick brown ก่อน แล้วเกลี่ย wild rose ตามลงไป

จะได้เปลือกตาสีแดงสวยแซ่บแบบนี้เล้ยยย

ต่อมาเป็นแก้ม เบนซ์ใช้บลัชออนของ ashley เบอร์ 05 ค่า

ตัวนี้เค้ามีไฮไลท์ในตัว สีสวยสดใสเหมาะกับสายรีบสุด

ก็ 2 in 1 ไปเลยสิคะ

?◞˚ₓ??

ยังไงวันนี้เราก็จะมาสายฉ่ำ ตัวนี้คือดือค่า แนะนำๆ

และความสวยขั้นสุดท้ายของเรา ลิปนั่นเองค่าาา ปากไม่แดงไม่มีแรงเดินจีงๆ

ก่อนจะไปดูภาพตอนทา ขอแวะจุดพักรถมาขายน้องคนนี้ก่อนเด้อ ใครอยากเข้าห้องน้ำก็อดทนไว้ก่อนนะคะ ขอเบนซ์ป้ายยาก๊อนนนนน

ตัวนี้ก็ใหม่สำหรับเบนซ์เหมือนกันน้า เคยใช้แบบเก่าที่เป็นครีมมี่ทิ้นท์ แต่ตัวนี้เค้าเป็นเนื้อแมตต์ค่า แพคเกจจิ้งคือชนะเลิศ เห็นแล้วต้องหยิบอะ สีชัดจัดเต็มเว่อ ?

แน่นอนว่ายังคงทาได้ทั้งตา แก้ม ปากเหมือนเดิม นอกจากจะใช้แต่งแต้มสีสวยๆให้ปากแล้วยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นอีกด้วยค่า

เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เม็ดสีชัด ปาดทีเดียวสีแน่น กลบสีปากได้เนียนสนิท

มีมอยซ์เจอร์ไรเซอส์ด้วย ปากไม่แห้งเลยคับ ทาง่ายสุดๆ

ในรูปเบนซ์ผสม 2 สีเข้าด้วยกันเลย wild rose กับ sweet coral

ถามว่าผสมทำไม ไม่มีเหตุผลแน่ชัดค่า หาทำเฉยๆ ผสมแล้วสวยดี ?

ราคา 49 .-

เริ่ดไม่เริ่ดตอบเริ่ด !

หวังว่าเพื่อนๆจะชอบวิธีนี้น้า ลองไปทำตามดูคับ ความรู้สึกของเบนซ์คือผิวดูฉ่ำและชุ่มชื้นกว่าปกติมาก รองพื้นติดทนนานกว่าเดิมจริงๆ ช่วงที่ผิวแย่บางทีรองพื้นคงอยากจะพูดว่าฉันเกาะหน้าเธอไม่ไหวแล้ว ปล่อยฉันไปเถอะ แอ่ก แต่พอเตรียมผิวจริงจังคือรองพื้นเกาะหน้าดีมาก แต่งตอนเช้า ช่วงเย็นก็ยังรอด ผิวฉ่ำเหมือนเดิม วิธีนี้ถือว่าผ่าน ใดๆคือชอบสีลิปมาก

เห้อออออ สวย!! (อ่านด้วยเอเนอจี้เพลงสุดปังของน้องมิลลินะคะ ?)

อ่านมาถึงตรงนี้ใครอยากจะลงจากรถไปแวะ 7-11 เพื่อซื้อน้องๆมาใช้ก็ย่อมได้นะคะ

เบนซ์จะจอดรถรอ อิอิ

ของมันต้องมีปร้าาา แต่งหน้าสวยๆได้เพียงแค่มีเครื่องสำอางไม่กี่ชิ้น

ของถูกแต่คุณภาพเกินราคาทั้งนั้น ใช้ดีบอกต่อค้าาาา ☺️

ไปแล้วคับบบ ไว้พาทัวร์ใหม่น้า บรื๊นนนนน ??❣️

Bye Bye ??

11 ต.ค. 2564 เวลา 13:05 น.
11 ต.ค. 2564 เวลา 13:31 น.
thank you ka
11 ต.ค. 2564 เวลา 14:38 น.
11 ต.ค. 2564 เวลา 14:54 น.
11 ต.ค. 2564 เวลา 14:55 น.
สวยงามมม
11 ต.ค. 2564 เวลา 16:12 น.
น่าลองมากค่ะ
11 ต.ค. 2564 เวลา 16:13 น.
❤️❤️
11 ต.ค. 2564 เวลา 16:41 น.
เจลนามิใช้ดีมากค่าา
11 ต.ค. 2564 เวลา 16:44 น.
แต่งเสร็จแล้วน่ารักมากเลย

ขอบคุณนะคะ

11 ต.ค. 2564 เวลา 17:17 น.
Thx ka
11 ต.ค. 2564 เวลา 18:03 น.
11 ต.ค. 2564 เวลา 18:55 น.
11 ต.ค. 2564 เวลา 19:39 น.
สวยค่ะ​
11 ต.ค. 2564 เวลา 19:51 น.
11 ต.ค. 2564 เวลา 20:11 น.
11 ต.ค. 2564 เวลา 21:50 น.
แอบนอกเรื่อง สีผมสวยมาก
11 ต.ค. 2564 เวลา 23:42 น.
11 ต.ค. 2564 เวลา 23:51 น.
12 ต.ค. 2564 เวลา 0:06 น.
12 ต.ค. 2564 เวลา 0:08 น.
Thx
12 ต.ค. 2564 เวลา 1:18 น.
12 ต.ค. 2564 เวลา 2:01 น.
12 ต.ค. 2564 เวลา 3:42 น.
12 ต.ค. 2564 เวลา 7:59 น.
12 ต.ค. 2564 เวลา 9:10 น.
12 ต.ค. 2564 เวลา 9:32 น.
14 ต.ค. 2564 เวลา 7:31 น.