อยากเชิญชวนทุกคนมามาส์คหน้ากัญ ด้วยมาสค์กัญชง Smooto ตัวใหม่!

สวัสดีค่ะทุกคน

เชื่อว่าตอนนี้ทุกคนก็น่าจะพอเห็นกัญชงหรือกัญชาถูกกฎหมาย
มาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์หลาย ๆ อย่าง ส่วนมากก็จะเห็นในอาหารและเครื่องดื่ม

แต่ตอนนี้ Smooto เอาสารสกัดของ “กัญชง” มาใส่ในมาส์คเป็นเจ้าแรกในไทย!
ครั้งแรกที่มิ้นท์ได้เห็นผลิตภัณฑ์ บอกเลยว่าน่าลองมากค่ะ

สำหรับคนที่ยังงงว่า “กัญชง” คืออะไร?
เล่าให้เข้าใจง่าย ๆ “กัญชง” เป็นพี่น้องตระกูลเดียวกันกับ “กัญชา”
แต่จะแตกต่างกันที่ลักษณะของต้น สี และจำนวนใบ

กัญชง : ลำต้นสูงเรียว ใบสีเขียวอ่อน มีจำนวนใบ 7-11 แฉก
กัญชา : ต้นเป็นพุ่ม ใบสีเขียวจัด มีจำนวนใบ 5-7 แฉก

โดยกัญชงนี้สามารถใช้ประโยชน์ได้แทบจะทุกส่วนของต้น
ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกกัญชง เมล็ดกัญชง เปลือก/ลำต้น/เส้นใย และใบ/ราก/กิ่งก้าน
ก็สามารถนำมาใช้ในวงการแพทย์ บำรุงสุขภาพและความสวยความงามได้ทั้งหมด

สำหรับมาส์คกัญชงจากแบรนด์ Smooto ได้ใช้ชื่อว่า

โคลนมาส์คสิว หยุดสิว แห้งไว x3

มาส์คโคลนกัญชงเหมาะสำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย
ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน / ช่วยดูดซับความมันบนผิวหน้า / ช่วยให้รอยสิวและรอยดำดูจางลง

ส่วนผสมประกอบไปด้วย
          สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง : ควบคุมความมัน ผ่อนคลายผิวจากความตึงเครียด
          ว่านหางจระเข้ : คงความชุ่มชื่น ลดเลือนรอยสิวให้ดูจางลง
          ที ทรี ออยล์ : ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว
          โพรพอลิส : ช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบของสิว
          ดาวเรือง : ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง ช่วยให้รูขุมขนดูละเอียดขึ้น

เนื้อมาส์คกัญชงเป็นเนื้อโคลน เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

สำหรับวิธีใช้ สามารถใช้ได้ 3 วิธี
                    1. ใช้พอกทั่วทั้งหน้าเป็นเวลา 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
                    2. แต้มบริเวณที่เป็นสิวข้ามคืน
                    3. แต้มบริเวณที่เป็นสิวระหว่างวัน

วันไหนที่มิ้นท์อยากจะดีท็อกซ์หน้าหรืออยากที่จะทำความสะอาดรูขุมขน
ก็จะใช้มาส์คกัญชงแบบมาส์คทั้งหน้าเลยค่ะ (แนะนำให้ใช้ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์)

แต่ถ้าวันไหนที่เป็นสิวอักเสบไม่มีหัว
ก็จะมาส์คเฉพาะจุดทิ้งไว้ข้ามคืนก่อนนอน ตื่นมาแล้วค่อยล้างออก

ความรู้สึกระหว่างมาส์ค ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นที่ผิว แต่ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง
ตอนที่มาส์คแห้งจะรู้สึกตึง ๆ ที่ผิวหน่อยค่ะ แต่ที่ชอบคือมาส์คไม่แตกหลุดออกมาเป็นผง
และเวลาล้างออกนั้นล้างออกง่ายมากค่ะ ค่อย ๆ เอาน้ำถูแล้ววน ๆ เนื้อมาส์คโคลนจะหลุดออกอย่างง่ายดาย

แนะนำอีกอย่าง!
หลังมาส์คโคลนกัญชาเสร็จ มิ้นท์แนะนำให้ใช้คู่กันกับเจลอโล Smooto นะคะ
เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหลังมาส์คหน้า ให้ผิวดูฉ่ำและสุขภาพดีค่ะ

สำหรับใครที่สนใจมาส์คกัญชง Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask
ปริมาณ 10 กรัม ราคา 49 บาท สามารถหาซื้อได้ที่
Line : @Smootojapan
Facebook : Smootojapan
IG : Smootojapanofficial

หวังว่าทุกคจะชอบรีวิวนี้กันนะค้า
วันนี้มิ้นท์ขอตัวไปก่อน สวัสดีค่า xoxo

น่าใช้ค่ะ
น่าลองค่า