ตกลงอันยองงง กันอีกแล้วค่า
ช่วงนี้ข้ามฝั่งไปโซนเกาหลีบ่อยหน่อย
เพราะเราอินกับสกินแคร์เกาหลีหนักมาก
อันไหนที่เขาว่าเด็ดว่าโดนก็อยากจะสอยมาลองใช้ดู
แล้วยิ่งช่วงนี้โหมงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง
บวกกับไม่ค่อยดื่มน้ำ ทำให้ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น แถมยังโทรมสุดๆ
วันนี้เลยจะขอมาป้ายยา ไอเทมดูแลผิวตัวที่เรากำลังใช้อยู่ตอนนี้
เผื่อว่าเพื่อนๆ กำลังมองหาตัวช่วยตอบโจทย์ผิวแห้งขาดการบำรุง
กับแบรนด์ที่มีชื่อว่า Spring Campus นั่นเองค่ะ
1. Spring Campus Skin Base Whitening Anti-Wrinkle ขนาด 50ml ราคา 1,190
2. Hydrogel mask ขนาด 30g ราคาแผ่นละ 170บาท
ถ้าใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย ฟีลลิ่งเหมือนผิวขาดน้ำ แนะนำเลยค่ะ
เพราะน้องเค้าเป็นสกินเบส ที่รวมวิตามินและสารสกัดจากพืชหลากหลายชนิด
หลักๆ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และให้อาหารผิว เพื่อให้ผิวมีความเรียบเนียน
แข็งแรง และดูกระจ่างใสขึ้น
นอกจากนี้ยังมี ฟลาโวนอยด์ เป็นสารที่มีอยู่ในพืช
ไม่ว่าจะเป็นส่วนดอก, ใบ, ลำต้น และราก
ซึ่งเป็นที่รู้จักจากคุณสมบัติการต้านแบคทีเรีย มะเร็ง ไวรัส ภูมิแพ้และการอักเสบ
แถมยังช่วยทำหน้าที่เสริมฤทธิ์ทางชีวภาพของวิตามินให้แก่ร่างกายของเรา
และยังมีสารสกัดจากดอกท้อ ที่ช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใสอีกด้วยค่ะ
ในส่วนของแพคเกจจิ้ง คือดีงาม มาแบบหัวปั้มใช้งานง่าย
เป็นพลาสติกแต่ไม่ก๊องแก๊ง ไม่หนัก แถมยังพกพาสะดวก
เนื้อผลิตภัณฑ์มีสีขาว เกลี่ยง่าย บางเบา ทาแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ
สามารถแต่งหน้าตามได้เลย เพราะไม่รบกวนเมคอัพ แถมผิวยังชุ่มชื้นขึ้นด้วย
ตอนที่เกลี่ยสกินเบส จะได้กลิ่นหอมแบบฟรุ๊ตตี้หน่อยๆ ค่ะ
เราเป็นคนที่มีสภาพผิวแบบผสม จะมันมากช่วงทีโซน
แล้วส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ค่อยดื่มน้ำ ทำให้ผิวชอบแห้งบริเวณมุมปาก
อย่างเวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางก็จะชอบไปเกาะบริเวณที่ผิวลอก
พอได้ลองใช้ตัวสกินเบสมาประมาณ 1สัปดาห์
ผิวมีความเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่สาก แต่งหน้าติดผิวดีมากกก
แถมผิวยังดูกระจ่างใสขึ้น
เพื่อให้เห็นผลชัดเจนควรทาบำรุงผิวหน้าเช้า - เย็นเป็นประจำทุกวันนะคะ
ต่อกันที่ ไฮโดรเจลมาส์ก กันค่ะ ตัวนี้ถือว่าเป็นมาส์กอีกตัวที่เราได้ลองใช้
แล้วรู้สึกแปลกใหม่และประทับใจในเวลาเดียวกัน เพราะปกติเราจะคุ้นเคยกับการใช้
Mask Sheet เต็มแผ่น ที่ทำมาจากกระดาษหรือผ้า
แต่ไฮโดรเจลมาส์กของ Spring Campus Skin
เค้ามาแบบแยกแผ่นมาส์ก บน-ล่าง
เป็นแผ่นมาส์กใสๆ สัมผัสนุ่มลื่น คล้ายวุ้น สารสกัดต่างๆ
จะเหมือนกันกับสกินเบสเลย แต่มาส์กเค้าจะเข้มข้นกว่าค่ะ
เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้แผ่นมาส์กแบบครึ่งหน้า
และยังเป็นแผ่นมาส์กแบบไฮโดรเจน ส่วนตัวเราชอบเลยค่ะ
เพราะตอนที่วางลงบนผิวหน้า จะรู้สึกเย็นสดชื่นมากๆ
ที่สำคัญยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ผ่อนคลายไปอีก
ยิ่งถ้าวันไหนผิวต้องเจอทั้งแดดและมลภาวะที่ทำร้ายผิว
พอกลับถึงบ้านได้มาส์กหน้าคือฟินจริงๆ ค่ะ
เหมือนได้ดีท็อกซ์ผิวไปในตัว แถมผิวยังดูฉ่ำเด้งขึ้นด้วยค่ะ
สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น หรือผิวหมองคล้ำขาดการบำรุง แล้วอยากฮีลผิวให้กลับมาดูสุขภาพดีอีกครั้ง Spring Campus ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจเลยค่ะ
พิกัด : Shopee , DesignM (ดีไซน์ เอ็ม) และ Website Seoulthinku (โซลติ้งยู)
Facebook / IG : SeoulthinkU Beauty
วันนี้คงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ค่าาา