ตกลงช่วงนี้ อากาศแปรปรวน และมลภาวะมลพิษต่างๆ เยอะมากๆ เลยทำให้สิวขึ้นอยู่เยอะมากเช่นกัน
สิวผดสิวอุดตันสิวหัวหนอง ตอนนี้ขึ้นหน้าเค้าเยอะมากๆ โดยเฉพาะที่คางเพราะเราต้องปิด Mask
เลยทำให้อบ และสิวขึ้นง่าย ตอนนี้เขาเจอตัวช่วยเรื่องสิวดีๆแล้วค่ะนี่เลย
Puricas (เพียวริก้าส์) ตัวช่วยเรื่องสิวของเค้าค่ะ 2 ตัวนี้เลย
Puricas
DRAGON'S BLOOD SCAR GEL
SCAR CARE WITH DRAGON'S BLOOD EXTRACT
(เพียวริก้าส์ ดราก้อน บลัด สการ์ เจล)
ตัวนี้ขายดีมากเลยทุกคนยอดขายอันดับ 1 เลยค่ะ ในเรื่องลดรอยสิวรอยดำรอยแดงต่างๆ ตัวนี้คือ เจลสิวที่คนพูดถึงเยอะมากๆ ตัวนี้สามารถใช้หลังกดสิวหรือว่าแงะสิวได้เลยนะทุกคน เพราะจะช่วยลดรอยแผลได้เร็วมากๆทำให้ไม่เกิดแผลเป็นต่างๆบนใบหน้าด้วยค่ะ
อีกตัวนึงไม่พูดถึงไม่ได้เลยเพราะมาคู่กันเลยค่ะ
Puricas
ADVANCED FORMULA ANTI-ACNE GEL
WITH DRAGON'S BLOOD EXTRACT
เพียวริก้าส์ แอนติ-แอคเน่ เจล
จากสารสกัดดราก้อนบลัดสูตรเข้มข้น
ตัวนี้เป็นตัวแต้มสิวนะคะบอกเลยว่าดีมาก แต้มแล้วสิวยุบไวมากเลยทุกคน นอกจากจะแต้มสิวแล้วน้องยังยับยั้งแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และไม่ทำให้สิวเกิดซ้ำ
Texture ของเพียวริก้าส์ทั้งสอง
ตัวเจลลดรอยแผล จะออกสีส้มๆหน่อย ทาง่ายไม่เหียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ
ตัวแต้มสิว เนื้อจะขาวๆ ขุ่นๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และก็ไม่เหียวเหนอะหนะ
ทั้ง 2 ตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน
ไม่มีสารสเตียรอยด์คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ
วิธีใช้
Step 1 ทา เพียวริก้าส์ เจลลดรอยดราก้อนบลัด
ทาตรงที่มีรอยดำรอยแดงจากสิว
Step 2 แต้ม เพียวริก้าส์ เจลดูดสิวดราก้อนบลัด
ตรงหัวสิวอักเสบเพื่อลดการอักเสบและทำให้สิวแห้ง
ก่อนใช้สิวที่คางและรอยแผลเป็นต่างๆเยอะมากๆ
หลังใช้ 3-7 วัน สิวยุบและแผลเป็นต่างๆดูจางลง
สิวอุดตันและสิวหนองหัวมันผุดขึ้นมาเลยค่ะดีมากๆแทบไม่ต้องบีบเลย
แนะนำสำหรับใครที่เป็นสิวเยอะๆอยากให้ลองใช้ 2 ตัวนี้คู่กันค่ะราคาไม่แรงด้วย
แถมใช้ได้นาน 1-2 เดือนเลยค่ะ คุ้มมากๆ อยากให้ได้ลองกันเลยค่ะ มันดีจริงๆเลยค่ะ
แต่เจลแต้มสิวเรายังไม่เคยลอง เดี๋ยวต้องไปหามาลองบ้างแล้วค่ะ