10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ลอง! Inn Beauty​ HYA ซองม่วง​ เห็นได้รางวัล​ต้องลองหน่อยแล้ว!

Helloo..

กลับมาอีกแล้วกับกระทู้ลองของง

อย่างที่ทุกคนรู้ๆกันว่าเราชอบลองของใหม่ โดยเฉพาะพวกครีมซอง

ด้วยความหาซื้อง่าย สะดวก และราคาสบายกระเป๋า

ซึ่งเดี๋ยวนี้รู้ๆกันว่าครีมซองมีออกมาให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด

แต่เรามาสะดุดตาน้องซองม่วงคนนี้มากทุกคน

ด้วยความคุ้นๆ เห็นจากในเว็ปได้รางวัลการันตีความเริ่ด

เราก็ อ่ะ! ต้องลองซะหน่อยว่าจะเริ่ดจริงมั้ยนะ..

จะเป็นยังไงไปดูกันเลยย

INN Beauty HYA-ALOE cica bright gel

หัวเชื้อเซรั่มไฮยา 5 เท่า

ขนาด 50 กรัม ซองใหญ่มาก

ให้เยอะอยู่นะ เนื้อสัมผัส จะเป็นเจลสีใส มีเม็ดบีดส์สีม่วง

เรื่องกลิ่นนี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย มีความหอมอ่อนๆ ที่เวลาทาไปแล้ว

พอได้กลิ่นแล้วรู้สึกเฟรชมาก เนื้อเจลมีความซึมไวมาก

หลังซึมจะรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ฟิลฉ่ำๆเย็นๆ สบายผิวไม่เหนอะหนะ

ด้วยหัวเชื้อ HYA อุ้มน้ำได้ถึง 1,000 เท่า ช่วยฟื้นผิวแห้งได้ดีมากๆ

สารสกัดที่น่าสนใจ

สารสกัดว่านหางจระเข้เข้มข้น 95% : กู้ฟื้นคืนผิวไหม้แดดหรือจากเลเซอร์ คืนความชุ่มชื้นให้ผิว

สารสกัดใบบัวบก : ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มดูสุขภาพดี

วิตามินบี 3 : ช่วยให้ผิวมีออร่า แลดูกระจ่างใสแบบธรรมชาติ คอลลาเจน : มอบความชุ่มชื้น ทั้งเพิ่มความยืดหยุ่น กระชับขึ้น

วิธีใช้ : ทาเช้า-เย็น ทั่วหน้า หลังล้างหน้าได้เลย

นอกจากนั้นตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์อีกด้วย

ทั้งการันตีรางวัล Beauty Awards 2021และยอดขายกว่าล้านซอง ปังนะ

หลังใช้

ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนผิวแห้ง ชอบความชุ่มชื้นหลังใช้ตัวนี้มาก

รู้สึกเลยว่า ผิวมีความฉ่ำ ดูมีชีวิตชีวาขึ้น บวกกับความซึมไว

ให้ความรู้สึกเฟรชเบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะระหว่างวันเลย

วันไหนที่รู้สึกหน้าโทรมๆ ตอนกลางคืนพอกตัวนี้ไว้หนาๆ พอตื่นขึ้นมาหน้าฟูมากก

ปังจริงไม่จกตาเด้ออ ทั้งราคาน่ารัก 49.- ขนาด 50 กรัม

เราใช้ได้ ประมาณอาทิตย์นึงเลย คุ้มมากๆ

ควรค่าแก่การลอง

พิกัด 7 eleven ทุกสาขาเลยค่าา

ใครที่กำลังมองหาครีมซองปังๆราคาน่ารัก แนะนำตัวนี้เลย

หวังว่าจะชอบกันนะคะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านจบ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะ บ๊ายบายยย!

#innbeautyth #ไฮยาซองม่วง #ครีมซองเซเว่น #สุดสัปดาห์BeautyAwards2021 #SudsapdaBeautyAwards2021 #ไฮยา

ถูกและดีค่า
October 12, 2021
October 12, 2021
Thx
น่าใใช้ค่ะ
Good
October 13, 2021
ขอบคุณที่มาแชร์น้าา น่าลองมากๆ ค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
October 13, 2021
ตัวนี้ใช้ตอนแรกคิดว่าเฉยๆ แต่พอผ่านไปอาทอิตย์นึงรู้สึกเลยผิวเต่งใสขึ้น
น่าลองค่า
น่าสนใจ
ต้องลอง​ๆ
น่าใช้มาก
October 13, 2021
กำลังตามหาไฮยาเซเว่นตัวใหม่อยู่พอดีเลย
October 14, 2021
October 16, 2021