รวม 5 ครีมซอง ถูกและดี ผิวสวยใสด้วยวิตามินจากธรรมชาติ

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Cosmenet ทุกคนค่าา

การมีผิวพรรณที่ดี นอกจากจะต้องดูแลผิวจากภายในแล้ว

การบำรุงผิวจากภายนอกก็สำคัญน้าา เราเป็นคนนึงที่ชอบทานวิตามินและก็ชอบทาวิตามินบำรุงผิวมากๆ ด้วย วันนี้ก็เลยอยากจะมาแชร์ไอเทมเด็ดๆ ได้วิตามินเต็มๆ มาให้เพื่อนได้ชมกันค่า

มาเริ่มกันที่ตัวแรกกันเลย

จะบอกว่าเป็นสกินแคร์ที่ควรมีติดบ้านไว้เลยค่ะตัวนี้

Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel นั่นเอง

เจลอโลนามิ เป็นเจลว่านหางจรเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5% ตัวนี้เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นผิว ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดด หรือผิวที่เป็นสิวก็จะช่วยให้รอยแดง รอยดำจางลง และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น

แถมยังควบคุมความมันได้อีกด้วยค่าา

เป็นเจลว่านหางที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ ด้วยนะคะ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย

เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ , พาราเบน และซิลิโคน

และยังได้รับวิตามินจาก สารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน

เนื้อเจลมีกลิ่นหอมเลมอนอ่อนๆ แล้วจะฟินมากถ้าเอาไปแช่เย็นก่อนใช้ด้วยน้าา

ราคา : 49 บาท

ตัวต่อมาก็คือ

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

หรือ 'เจลส้มนามิ' นั่นเองค่ะ น้องคือ เจลวิตามินซีเข้มข้นที่สกัดจากส้มเกาหลี ช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้น ลดรอยสิวและจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลงได้ นอกจากจะช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำได้ดีมากแล้ว ยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำอีกด้วย

เนื้อเซรั่มวิตามินซีตัวนี้ เป็นเนื้อเจลใสสีส้ม เนื้อเจลซึมไวมากก ไม่เหนอะหนะผิวเลย

มีกลิ่นหอมส้ม สดชื่นมากกกเลยค่า ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยนะคะ

ใครที่ผิวหมองคล้ำง่ายแนะนำตัวนี้เลยค่า แนะนำให้ไปแช่เย็นก่อนทาน้า

จะทำให้ผิวสดชื่นมากขึ้นด้วย

ราคา : 49 บาท

มาบำรุงผิวกายกันบ้างค่าา

NIVEA Extra White C&A Vitamin Lotion

โลชั่นบำรุงผิวสูตรวิตามิน C&A มีวิตามินเอ ที่ได้จากผลเชอร์รี่

มีวิตามินเอถึง 100 เท่า!จากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น

นอกจากนั้นยังมี มีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอกันด้วยนะคะ

เนื้อโลชั่นค่อนข้างเข้มข้น แต่ซึมเข้าผิวได้ดี ถ้าทาเยอะไปอาจจะทำให้เหนอะหนะผิวได้น้า

กลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นออกแนวเชอร์รี่ มีกลิ่นมิ้นท์อ่อนๆ ด้วยค่ะ

พิกัด : 7-11

ราคา : 29 บาท

Citra Aura Gel Peachy White Aura

เจลบำรุงผิวกลิ่นพีช สูตรนี้อุดมด้วยวิตามิน C จากลูกพีช

มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เพื่อผิวดูกระจ่างใส มีสารสกัดจากวานิลลา

ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีวิตามิน B3 อีกด้วยน้าา

เป็นเจลใสสีชมพูอ่อน กลิ่นพีชหอมหวานมากก เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวง่ายค่ะ

พิกัด : 7-11

Citra Natural White UV Aura

เจลโลชั่น สูตร มะขามสด&ทานาคา

สารสกัดสำคัญก็จะมี มะขามสด ทานาคา วิตามิน และคอลลาเจน

สูตรนี้นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วยค่า

เนื้อเจลโลชั่นมีสีขาวขุ่น เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวได้ง่าย ไม่มันเยิ้มระหว่างวันด้วยน้า

มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลย

ราคา : 29 บาท

นี่ก็เป็นสกินแคร์ทั้งหมดที่เราคัดมาแล้วว่าดีต่อใจและดีต่อผิวแน่นอนค่า

เพราะแต่ละตัวคือได้รับวิตามินเต็มๆ แน่นอนเลย

หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันน้า แล้วเจอกันใหม่ใน Blog หน้านะคะ

ว้าว น่าใช้หมดค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
thx
October 15, 2021
ใช้นีเวียสูตรนี้อยู่เหมือกันเราชอบทาแล้วเย็นผิว
น่าลอง
เจลพีช ซิตร้า หอมมากค่ะ
October 15, 2021
ยังไม่เคยลองซิตร้าพีช เดี๋ยวไปหามาลองดูบ้าง นอกนั้นคือใช้มาหมดแล้ว ใช้ดีทุกตัวเลย ตัวซิตร้ามะขามคือหอมมาก
ดีจัง พกพาสะดวก
Thank