แนะนำ! เจลแต้มรอยสิวที่ชอบบ รอยสิวจางไว!

╭ ○◜◝ ◜◝ ◜◝ ○╮

ฮาโหลล

╰ ◟◞ ◟͜ ◟◞ ◞◞ ◞╯

สวัสดีค่ะ มีสาวๆ คนไหนเจอปัญหาหมือนออมสินบ้างมั้ยคะ ที่มีสิวบุกตลอดๆ แถมทั้งรอยสิว รอยดำรอยแดงให้เจ็บใจอีก ออมสินต้องเจอแบบบนี้ทุกเดือนเลยค่ะ T^T พอสิวมาบุกออมสินก็อดใจไม่ไหวต้องคอยแกะสิว บีบสิวและกดสิวแบบผิดๆ วิธีซึ่งการกระทำแบบนี้แหละค่ะที่ทำให้เกิดรอยดำ

แต่ตอนนี้ออมสินมีตัวช่วยรักษารอยดำรอยสิวแล้วค่ะ นี่เลยค่า Uderma Bio scar care gel เป็นเจลลดรอยสิวที่ทำให้รอยสิวจางลงเร็วมากเลยค่ะ รอยสิวที่มากวนใจสาวๆก็เริ่มจางและหายไปเลยค่ะ

Uderma Bio scar care gel เป็นตัวช่วยที่ออมสินเลือกมาใช้ช่วงมีสิว หรือช่วงที่มีรอยแผลเป็นนะคะ เพราะตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องลดรอยสิวพร้อมทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่มีรอยสิว รอยแผลเป็น ลดรอยสิวที่หน้า ที่หลัง หรือที่บริเวณอกได้ดี และสำหรับใครที่ไปเข้าคลีนิคทำเลเซอร์มาตัวนี้ก็ช่วยดูแลผิวหลังเลเซอร์ได้นะคะ

นอกจากช่วยลดรอยแผลเป็นต่างๆ แล้วยังช่วยลดแผลเป็นอื่นๆ รวมทั้งบาดแผลจาก ความร้อน อย่างเตารีด น้ำร้อนลวกอีกด้วยนะคะ เพราะ Uderma Bio scar care gel มีสารสกัดสำคัญอย่างไบโอเปปไทด์ (sH-Oligopeptide-1) ที่เป็นสารสำคัญช่วยในเรื่องการฟื้นฟูผิวจากหลุมสิว หรือรอยแผล ซึ่งนอกจากจะมีไบโอเปปไทด์ที่เป็นสารสำคัญแล้วยังมีส่วนผสมต่างๆ อัลลานโทอิน สารสกัดจากหัวหอม โซเดียม ไฮยาลูรอเนท รวมถึงสารสกัดจากใบบัวบก เรียกได้ว่าพวกสารสกัดดังๆที่ช่วยเรื่องลดรอย เค้ามีจ้า

ปังมากๆ

˚ ₊‧ ୨ ꙳⸌♡⸍꙳ ୧ ‧₊˚

ในส่วนของ TEXTURE เป็นเนื้อเจลใส แห้งเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะผิว ใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนะหนะตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ

ไม่มีส่วนผสมของ

❌ ซิลิโคน

❌ พาราเบน

❌ แอลกอฮอล์

✅ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง ซึ่งรับรองได้ว่าไม่ก่อให้เกิงการแพ้หรือระคายเคืองแน่นอนค่ะ

หลังจากที่ออมสินได้ลองใช้มาบอกเลยค่ะว่ารอยสิวจางลงจริงๆ รอยสิวลดลงเร็วมากๆ ส่วนตัวออมสินใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยเพิ่มการลดรอยสิวได้รวดเร็วมากกว่าเดิม ด้วยเนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะเลยทำให้ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลยไม่ทำให้ Make up ลอกหรือเป็นขุยเลยค่ะดีงามมาก

พิกัดซื้อ Uderma Bio scar care gel หาซื้อได้ง่ายๆ ที่

Watsons และ Boots เลยค่ะ

ช่วงไหนมีโปร ออมสินตุนเลยค่ะ

น่าลองค่า
น่าใช้มากค่ะ
น่าลองๆ

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ
October 16, 2021
ผลลัพธ์เริ่ดมาก ต้องไปลองบ้างแล้วค่า
น่าลองมากๆค่ะ
ขอบคุณครับ