เห่อสเปรย์กันแดดแบบ 3 in 1 จ่ายครั้งเดียวคุ้มค่ามาก

​สวัสดีทุกคนนนน วันนี้ #จูนลี่รีวิว ขอมาเห่อไอเท็ม “กันแดด” ซึ่งบอกก่อนเลยว่า “กันแดด”

คือสกินแคร์ส่วนนึงที่สำคัญมากก !! เพราะกันแดดจะช่วยปกป้องผิวเรา จากแสงแดดและแสงไฟต่าง ๆ ซึ่งทุกคน ถ้าเราละเลยขั้นตอนการกันแดด สิ่งที่ตามมา หน้า ผิว ผม เราก็คือ โดนแสงแดดทำร้ายโดยตรง ก่อให้เกิดผิวคล้ำ แห้งเสีย รอยชัด ผิวไม่สม่ำเสมอ และไม่ว่าจะสีผิวเฉดไหน ก็ไม่ควรที่จะลืม ทากันแดด !!

​วันนี้จูนเลยจะมาแนะนำกันแดดในรูปแบบ สเปรย์ ที่บอกเลยว่า จึ้งมากกก ใช้แล้วชอบจริง ๆ เลยอยากมาบอกต่อ ตอบโจทย์ครบในขวด เหมาะกับทุกคน แล้วสาว ๆ คนไหนชอบทะเล จะต้องเลิฟน้องงมาก

และกันแดดที่จูนพูดถึงนั่นก็คือ

“ONE&ALL Sun Smart (ชนิดสเปรย์)”

มาในรูปแบบขวดสเปรย์ และเป็นเนื้อกันแดดแบบใส มีกลิ่นหอม ที่สำคัญซึมไวมากกก !!

อันนี้คือบอกเลยว่า ชอบมาก ที่ชอบเพราะน้องขวดนี้คือใช้ง่ายสเปรย์ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า หน้า-ตัว-ผม อะคุ้มมปะ

สเปรย์หน้าได้ ร่างกายได้ และที่ทุกคนชอบลืมกันคือ ผมค่ะ แล้วผมคือยิ่งโดนแดดแรง โดนแดดบ่อย ๆ = เสียง่ายกว่าเดิม ซึ่งขวดนี้แหละตอบโจทย์ นอกจากนี้ทีเด็ดคือ กันได้ครบทั้งรังสี UVA และ UVB เพราะ SPF50 โดยเฉพาะPA (บวก 4 เลยจ้า ป้องกันรังสีUVA ได้ สูงมาก) จากการได้ลองใช้ น้องเป็นสเปรย์สูตรใสที่ ไม่ทิ้งคราบขาว กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอันนี้ดีจริง !! CF โล้ดดดดดดดดดดด อวดเนื้อฉ่ำ

และที่ทับใจอีกอย่างนึงมาก ๆ คือ เค้าไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพื่อน ๆ ก็คงเคยได้ยินกันว่า เวลาไปทะเล เราจะโบกกันแดดเยอะ ๆ ซึ่ง เจ้ากันแดดที่เราโบก ๆ อยู่ เพียงแค่ หยดเดียว ก็สามารถทำร้ายน้องปะการังได้ ตัวนี้บอกเลยว่า ไม่มีสารอันตรายสำคัญเป็นไม่มีสารอันตราย เป็นมิตรกับปะการัง ไม่ทำให้ปะการังฟอกขาว เพราะฉะนั้นสายทะเล ต้องไม่ควรพลาดที่จะพกน้องไปฉีดด้วยจ้า

และที่รีวิวมาทั้งหมดนี้ก็เพราะอยากให้ทุกคนไปหาลองกัน เค้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และคุ้มค่ามากกับการลงทุนมีกันแดดดี ๆ ที่ช่วยปกป้องผิวและผมของเราให้ยังสวยงามตามท้องเรื่อง พิกัดสั่งซื้อที่นี่เลยจ้า www.oneandallthailand.com

ส่วนที่จูนใช้เป็น ขนาด 100 ml. ราคา 650.- ตอนนี้ีโปร 1แถม1 อะ บวกลบคูณหารดูคือมันคุ้มมาก

เพื่อน ๆ คนไหนไปกดสั่งมาแล้ว อย่าลืมมาเม้นบอกกันน้าา

น่าลอง
น่าสนใจมากเลยค่า
น่าลอง
รีวิวละเอียดดีจังค่ะ
October 18, 2021
ขอบคุณทุกมากค่ะ อยากให้ทุกคนได้ลองจริง ๆ เพราะส่วนตัวคือชอบเลย ><

เนื้อใสแล้วกลิ่นไมแรง กลิ่นอ่อนมาก <3

น่าลองค่า
น่าสนใจมากครับ