ตกลงฮัลโหลสวัสดีค่า กลับมาพบกับลูกตาลอีกเช่นเคย ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยดูแลสุขภาพกันด้วยน้า สุขภาพผิวก็สำคัญเช่นกัน เวลาหน้าฝนแต่งหน้าไม่ค่อยติดเลยเนอะ เพื่อนๆเป็นกันไหมคะ วันนี้ลูกตาลมีผลิตภัณฑ์ดีๆที่เหมาะมากๆกับช่วงที่ผิวสับสนอ่อนแอเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมาแนะนำด้วยค่า ^^
ขั้นตอนของการลงสกินแคร์ที่ลูกตาลชอบขั้นตอนนึงเลยก็คือน้ำตบค่า ขาดไม่ได้เลย เพราะเราชอบทาสกินแคร์แบบไล่ลำดับมาก คือโทนเนอร์ก่อน ตามด้วยน้ำตบหรือเอสเซนท์ เซรั่ม ครีม ต้องไล่จากเนื้อเบาๆหรือเนื้อเหลวไปข้นนั่นเอง ที่ชอบน้ำตบและถือเป็นขั้นตอนสำคัญในการลงสกินแคร์เพราะว่ารู้สึกชอบวิธีใช้เทใส่มือตบๆเบาๆ เหมือนได้ปลอบประโลผิว สบายผิวดี ซึมง่าย และรู้สึกว่าเค้าซึมได้ลึกดี ลูกตาลก็เพิ่งได้มารู้จักแบรนด์ ????́ นี้จากน้ำตบ ????́ ???????????? ??? ???? ???????? ??????? เป็นแบรนด์ที่เน้นการดูแลผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เราใช้ละรู้สึกว่าผิวเราดูดีขึ้นนะเพราะช่วงที่ผ่านมาผิวแอบเป็นสิวตรงช่วงคางกับแก้มนิดหน่อยละก็ทิ้งพวกรอยไว้ พอได้ใช้น้ำตบเอสเซนส์ตัวนี้ก็คือรอยอะไรจางไปเยอะมาก คือแบบปลอบประโลมได้ดีไม่แพ้แบรนด์ดังๆที่เคยใช้เลย
สิ่งที่สำคัญที่ทำให้ลูกตาลอยากลองใช้น้ำตบเอสเซนส์ ????́ ตัวนี้เพราะส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่คัดมาปังๆ ออร์แกนิค 100% อ่อนโยน ปลอดภัย ที่เค้าบอกว่าจะช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง สุขภาพดี ลดริ้วรอยแห่งวัย กระจ่างใส ลดปัญหาฝ้า กระ รอยสิวต่างๆ
Bis-Glyceryl Ascorbate
วิตามินซีรูปแบบใหม่ มีความสเถียรเก็บรักษาคุณค่าวิตามินC ได้สูงสุด
ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินทั่วไป ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้น
Trehalose
เป็น Moisturizer ที่ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี
ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรืออุดตัน
ผิวของเราจึงกระชับชุ่มชื้น
Biobenefiny
ช่วยยับยั้งความเสื่อมสภาพเซลล์ผิว ลดปัญหาริ้วรอย
หย่อนคล้อย และยังช่วยลดการทำงานเม็ดสีที่ผิดปกติผิวจึงกระจ่างใสขึ้น
Niacinnamide (Vitamin B3)
รูปแบบที่ดีที่สุดของวิตามิน B3 ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี
เมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของ ฝ้า กระ และ
ความหมองคล้ำ ไม่ทำให้หน้าบาง ลดฝ้ายั่งยืนกว่า
Aloe Barbadnsis Leaf Extract
สารสกัดจากว่านหางจระเข้ บริสุทธิ์ ซึ่งเน้นสกัด Aloctin A
ช่วยลดการระคายเคืองและอักเสบ ได้อย่างดีเยี่ยม
อ่อนโยน ไร้ผลข้างเคียง พร้อมป้องกันการเกิดฝ้าใหม่
ลดฝ้าเก่า แผลเป็น รอยสิว
ขนาดกำลังดี 110 ml.
เนื้อน้ำตบเป็นน้ำใสๆที่มีแทคเจอร์ลื่นๆนิดนึงไม่ใช่เหมือนน้ำเปล่าอะไรแบบนั้นนะ
วิธีใช้ ????́ ???????????? ??? ???? ???????? ???????
ใช้แทนโทนเนอร์หรือหลังการลงโทนเนอร์ โดยเทน้ำตบเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือ 1-2 หยด
ค่อยๆตบเบาๆ ลูกตาลใช้ทั้งเช้าและเย็นเลย
ระหว่างทาได้กลิ่นหอมอ่อนๆผ่อนคลายและสบายผิวมาก
สำหรับลูกตาลเลยที่ลองใช้ไปน่าจะเกือบเดือนได้แล้ว คือรู้สึกได้เลยว่ารอยสิวของเรามันจางลงไปมาก ตอนแรกก็ไม่ได้สังเกตแต่พอมาเทียบกับภาพที่เคยถ่ายไว้ก่อนใช้คือเห็นได้ชัดว่าจางลงไปมากจริงๆ ผิวดูดีขึ้นเลยนะมีความอิ่มน้ำไม่โทรม เวลาแต่งหน้ารู้สึกว่าเครื่องสำอางเกาะหน้าเราได้ดีขึ้น
จริงๆแบรนด์ ????́ ยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์มากที่ลูกตาลอยากลอง ถ้าใครอยากจะเริ่มลองใช้แบรนด์นี้อยากให้ลองน้ำตบของเค้าเป็นตัวแรกเลย เพราะลูกตาลใช้แล้วชอบรู้สึกเห็นผลกับตัวเอง ผิวแข็งแรงขึ้นเพราะตอนนี้สิวยังไม่กลับมาขึ้นที่เก่าเลย ปัญหารอยสิวของเราคือชนะเลิศมาก ที่สำคัญไม่แพ้ไม่ยิบๆไม่แสบผิวเลย ราคาหลักร้อยแต่คุณภาพเห็นผลและเกินราคาไปอีก ยกให้เป็นน้ำตบเอสเซนส์กู้ผิวไปเลย อยากให้ลองไปหาใช้กันดูน้า
พิกัด
Facebook: HESE - เฮเซ่