เห่อ!! ครีมซองตัวใหม่ “คู่หูกัญชง” ทาปุ๊บ ฟินปั๊บ ผ่อนคลาย สบายผิวสุดๆ

Hi :) วันนี้แฮมอารมณ์ดี เพราะมาพร้อมกับครีมซองตัวใหม่

ที่จะทำให้การมาส์คหน้าในครั้งนี้มีความฟินสุดๆ

เมื่อพูดถึง “กัญชง” เพื่อนๆ คงรู้จักกันอยู่แล้วใช่มั้ยเอ่ย?

แต่เผื่อใครยังไม่รู้ แฮมก็จะบอกให้คร่าวๆว่า..

กัญชงเนี่ย เป็นพืชตระกูลเดียวกับกัญชา มีสรรพคุณเป็นยาบำรุงโลหิต ใช้รักษาโรคท้องร่วงได้

ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น ช่วยให้นอนหลับสบาย รักษาอาการวิงเวียนศีรษะ

ปวดศีรษะหรือไมเกรน และช่วยแก้กระหายได้ด้วยค่ะ

ซึ่งปัจจุบันนี้ กัญชงถือเป็นพืชเศรษฐกิจใหม่ โดยได้รับอนุญาต

ให้ใช้สารของพืชกัญชง มาผลิตอาหารได้อย่างถูกกฎหมาย

เอามาผสมในเครื่องดื่มบ้าง อาหารบ้าง

และล่าสุดก็ได้ถูกนำมาเป็นส่วนผสมของครีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

และ Smooto ก็คือเจ้าแรกในไทย! ที่คิดค้นครีมสูตรนี้ขึ้นมาค่ะ

ซึ่งทางแบรนด์ได้นำน้ำมันเมล็ดกัญชง

มาเป็นสารสกัดส่วนหนึ่งของครีม ซึ่งประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดกัญชง

ก็คือช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับสมดุลความมันส่วนเกินบนใบหน้า

ผ่อนคลายผิวจากการอักเสบ ระคายเคือง ปลอบประโลมผิวเป็นสิว

เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

ครีมกัญชงมีด้วยกัน 2 ตัว คือ.. สมูทโตะมาส์คโคลนสายเขียว และ สมูทโตะเซรั่มผิวแข็งแรง

Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Acne Clay Mask

สมูทโตะมาส์คกัญชงดูดสิว ตัวนี้จะเป็นมาส์คโคลนสายเขียว ทำความสะอาดรูขุมขน

เหมาะสำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย เพราะโคลนมาส์คนี้ ช่วยดูดซับความมันบนผิวหน้า

ลดการสะสมของเชื้อสิว ลดการอักเสบ ให้ความชุ่มชื้น

วิธีใช้ : พอกทั่วทั้งใบหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตาและปาก ทิ้งไว้ 10 – 15 นาที แล้วล้างออก

หรือจะใช้แต้มเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวก็ได้นะคะ แต้มทิ้งไว้ระหว่างวัน หรือทิ้งไว้ข้ามคืนก็ได้

แนะนำให้มาส์คสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้งค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อครีมเป็นเนื้อโคลน กลิ่นหอมแบบสมุนไพร ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น

ขณะที่ทาเนื้อโคลนค่อนข้างแห้งไว อาจจะต้องใช้ครีมในปริมาณเยอะหน่อยถึงจะทาได้ทั่วใบหน้า

ตอนมาส์คทิ้งไว้รู้สึกเย็นสบายผิว ผ่อนคลาย หลังล้างออกผิวสะอาดสดชื่น

มาต่อกันที่ Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum

สมูทโตะเซรั่มกัญชง เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

โดยเฉพาะผิวเป็นสิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู คงความชุ่มชื้น

ลดการอักเสบของผิวเป็นสิว ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว

ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ชะลอผิวเสื่อมสภาพจากแสงแดด

วิธีใช้ : ทาเซรั่มหลังล้างหน้าเสร็จทุกเช้า – เย็น เป็นประจำทุกวัน

เพื่อเป็นการเตรียมผิวหน้าก่อนลงครีมกันแดด หรือวันไหนที่เรามาส์คหน้าด้วยโคลนกัญชง

ล้างทำความสะอาดผิวแล้ว ทาเซรั่มบำรุงต่อได้เลยจ้า

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อครีมเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา กลิ่นหอมสมุนไพร เนื้อครีมเกลี่ยง่าย

ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังทาให้ความรู้สึกชุ่มชื้น สบายผิว

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากที่ใช้เซ็ตคู่หูกัญชงคือ รอยแดงจากสิวจางลง ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น

เพื่อนๆคนไหนอยากลองใช้ครีมตัวใหม่ ที่มีสารสกัดใหม่ๆอย่างกัญชง ก็ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ

รับรองว่าใช้แล้วให้ความผ่อนคลาย สบายผิวจริงๆจ้า

สำหรับตัวมาส์คโคลน มีขายที่เซเว่นอีเลฟเว่น ซองละ 49 บาท

แต่ตัวเซรั่มแบบซองนี้ เป็นตัว Tester ตอนนี้มีขายแบบขวดที่วัตสันจ้า

ต้องทดลองใช้แล้วค่ะ
น่าลองค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
❤️❤️
น่าสนใจค่ะ
Thank
น่าลอง​
October 18, 2021
ตัวเซรั่มก็น่าลองมากเลยค่าา?
October 20, 2021
October 20, 2021