ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนน วันนี้เราจะมารีวิวเจลแต้มสิวที่เราจัดขึ้นเป็น Favorite ของเราเดือนนี้เลยค่ะ นั้นก็คือ Old Rock Acne Spot Gel Plus ค่าาา
หน้าตาของเจลแต้มสิวค่ะ
7 กรัม หลอดก็คือใหญ่อยู่นะคะ คำเคลมของเขานะคะ เขาบอกว่าไม่มี BHA ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสีสังเคราะห์ ไม่มีมิเนอรัล ออยล์ค่ะ แล้วเป็นเจลแต้มสิวจากหินน้ำมันฝรั่งเศส เป็นสูตร Non-Comedogenic ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนค่ะ
ต่อมาจะเป็นสารสกัดที่น่าสนใจในตัวเจลแแต้มสิวตัวนี้นะคะ 1.สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติ จากฝรั่งเศสค่ะ เขามีส่วนช่วยลดอาการคัน ลดการอักเสบของผิวเป็นสิวค่ะ และยังมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเจริญของเชื้อก่อสิวได้ด้วยยย 2.สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยควบคุมการเจริญเชื้อก่อสิวอย่าง P.acne 3. สารสกัดจากอัลลันโทอิน ช่วยลดการระคายเคืองของผิวได้ด้วย
เจลแต้มสิวมีลักษณะเป็นสีเหลืองอ่อนๆค่ะ มีกลิ่นนิดหน่อยยย กลิ่นแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ แต่หอมๆสมุนไพรแปลกๆดีค่ะ
เนื้อเจลเกลี่ยมากค่ะ ซึมเร็วด้วย แต่ถ้าเป็นเทคนิคเราเองนะคะ ไม่รอซึมค่ะ โปะเท่านั้นที่ครองโลก 5555555 คือตรงไหนเป็นสิวเป้งๆแดงๆ เราจะโปะเลย 55555 ถ้าเป็นผดๆค่อยเกลี่ยๆเอาค่ะ 55555
ต่อมาจะเป็นผลลัพธ์ที่เราใช้มาตลอดทั้งเดือนนะคะ ใช้ยังไงก็ไม่ได้หมด อาจจะด้วยนานๆทีสิวขึ้นด้วยค่ะ ตอนแรกที่แต้มไปมันจะเย็นๆนิดหน่อย ถ้าเป็นสิวที่เป้งๆมาก ตอนแต้มทิ้งไว้แล้วเราจะรู้สึกเหมือนสิวเต้นได้มันตุ้บๆอะ 55555สักพักก็หายค่ะ สำหรับเราเลยนะคะ คืนเดียวเห็นผลค่ะ แต่ๆๆ ยังไม่ได้หายแบบหาย!!!! ว้าววว อันนั้นโฆษณาเกินจริงค่ะ 555555 ฟีลลิ่งคือมันยุบนะแก แต่แกต้องใช้ฉันต่อไปอะ เป็นแบบนั้นเลยค่ะ ซึ่งการแต้มสิวตัวนี้คือต้องใจเย็นมากๆ แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาก็คือดีสุดๆเหมือนกันค่ะ เราชอบเลยล่ะ เลยยกน้องขึ้นเป็น Favorite เดือนนี้เลย ราคาก็น่ารักมาก 220 บาทแต่ๆๆ เราซื้อด้วยราคาโปรค่าาา 5555 ใครจะยอมซื้อราคาเต็มล่ะคะ ของดีต้องซื้อราคาโปรค่ะ ถึงจะคุ้ม55555 เราซื้อมาที่วัตสันค่ะ อยากให้ทุกคนลองมาใช้กันนะคะ ขอบคุณค่าาาา