HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

2 step ดูแลเรื่องสิว กู้คืนหน้าจากการอุดตัน การตกค้างของสิ่งปรกผิวหน้า

----- Hello ----

วันนี้เรามี new item และ ทริคการดูแลผิวที่เป็นสิวหรือคนที่ผิวอุตตันง่าย

ดูดซับสิ่งสกปรกคือส่วนเกิดต่างๆที่จะทำให้ผิวหน้าของเราเกิดปัญหาขึ้นในอนาคต

รวมไปถึงการดูแลหน้าที่อ่อนแอแพ้ง่ายหลังการรักษา

จากแบรนด์

Smooto

New item ของเราวันนี้บอกเลยว่าว้าวมาก

เพราะว่าน้องมีส่วนผสมจาก “น้ำมันกัญชง”

ตัวนี้เป็นโคลนมาส์คสิว X3 ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด

ซึ่งคุณสมบัติที่น่าสนใจ คือ ช่วยลดรอยสิว ปลอบประโลมผิว ดูดซับความมันบนใบหน้า

ลดความมันบนผิวหน้า ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น นอกจากจะช่วยลดการอักเสบของสิวแล้ว

ยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายเวลาใช้อีกด้วย

อีกตัวที่ รีวิว บอกต่อ อวยยสซ้ำแล้วซ้ำอีกคือ aloe-E snail bringht gel

เจลว่านห่างตัวดังของแบรนด์ ที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ต้องมีติดไว้ไม่ว่าจะอยู่ห้องหรือไปเที่ยว

มาดูตัวใหม่ น้องใหม่มาแรงกันก่อนนะคะ

ทางเราคือ ไว้ใจ smooto เสมอว่าดีแน่นอนหยิบมาใช้แบบไม่ต้องคิดเลย

ออกตัวไหนใหม่ก็รีบพุ่งตัวไปหยิบมาลอง ที่ชอบคือราคาไม่แพงไม่ต้องคิดเยอะ55

Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask

น้องเป็นมาร์คที่มาในรูปแบบซองใช้ง่าย พกพาสะดวก

ขนาด 10 กรัม ราคา 49 บาท

1 ซองใช้ได้นานนะคะทุนคนอย่างได้ดูถูกน้อง

เราใช้มา 2 สัปดาห์แล้วน้องยังไม่หมดเลย

ตัวนี้มีส่วนผสมจาก กัญชง นะคะ ไม่ใช่ กัญชา !!

อย่าเพิ่งเข้าใจผิดน้าาา

ส่วนผสมหลัก

น้ำมันกัญชง : ช่วยควบคุมความมัน ผ่อนคลายผิว

ว่านหางจระเข้ : ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นเอาไว้และลดเลือนรอยสิวต่างๆ

ที ทรี ออยล์ : ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

โพร โพ ลิส : ช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ

ดาวเรือง : ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง

เนื้อมาส์คเป็นโคลนสีเขียวอ่อน

สามารถใช้พอกผิวเลยทันที มีความเย็นสบายเบาๆ

เนื้อดีละเอียดไม่บาดผิว มีความหนืดเกาะตัวและเกาะผิวสูง ไม่เหลวไม่ไหลเยิ้ม

กลิ่นแบบเฉพาะของกัญชง บอกไม่ถูก ต้องไปลองเองค่ะ ฮ่าๆ

ต่อไปปปป

ลูกรักกก

สมูทโตะ อโล-อี สเนล ไบรท์ เจล

เจลว่านหางจระเข้ เข้มข้น99.5% ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ มีไฮยาลูลอน บำรุงผิวขาดน้ำได้ดีมาก ช่วยเติมน้ำให้ผิว ลดรอยดำ รอยสิว ดูแลให้ผิวไม่โทรม ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิวเนื้อเจลอ่อนนุ่มบางเบาซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย

………………

………………………………

…………………………

……….

…..

How to use

ใช้พอกให้ทั่วใบหน้า หรือบริเวณที่มีปัญหาสิว ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก

แต้มบริเวณที่เป็นสิวมาส์คทิ้งไว้ข้ามคืนได้

แต้มบริเวณที่เป็นสิวในระหว่างวัน

สำหรับคนที่ไม่เป็นสิวก็ใช้ได้นะคะ

อย่างเราคือนำมามาส์คเพื่อดูดสิ่งสกปรก สิ่งอุดตันรูขุมขนออก

ช่วยให้แผลหลังเป็นสิวแแห้งไวขึ้นด้วย

………………

………………………………

…………………………

……….

…..

หลังล้างหน้าใช้คู่กันกับ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel จะช่วยปลอบประโลมผิว

ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับวันสบายๆ เพิ่มความชุ่มชื้น

ผลลัพธ์

หลังจากลองใช้มาสักระยะ

คือความมันบนใบหน้าวาลดลง และผิวก็รู้สึกกระชับขึ้น

พวกสิวในช่วงที่เราทดลองใช้ไม่ค่อยมี มีแต่แผลสิวแดงๆก็แห้งไวกว่าปกตินะคะทุกคน

เราชอบเอามามาส์คจมูก หรือ ช่วง T-zoneที่มักจะมันและอุดตันง่ายรู้สึก ดูดสิ่งตกค้างได้ดี

ความรู้สึกขณะที่มาส์คเลยคือความผ่อนคลาย สบายผิวหน้า ไม่แสบคัน ล้างออกไม่ยาก

**แนะนำให้ใช้มาส์คโคลนพอกทั่วทั้งผิวหน้าอย่างน้อย สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง

เพื่อทำความสะอาดผิวเป็นสิวอย่างล้ำลึก**

Smooto Aloe & Hemp Seed oil Acne Clay Mask

สามารถหาซื้อได้ที่ 7- eleven

ราคา 49 บาท

คุ้มเกินราคา

เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ ???

See u

น่าลองค่า