10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

โบกมือลาสิวอุดตัน ด้วย" สเปรย์สิวOldrock "

โบกมือลาสิวอุดตัน จากการที่ล้างหน้าไม่สะอาด ต้องยอมให้กับ สเปรย์ Oldrock จริง จัดจ้านในย่านเรื่องของสิวสุด อะไรสุด ใครมีปัญหาเรื่องสิว ต้องยกให้แบรนด์นี้เลย เราไปซอยมาจากวัตสัน ของวัตสันเขาดีอยู่แล้ววว

ส่วนผสมได้มาจากธรรมชาติ94% เชียวนะ ได้แก่..สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติ มีส่วนช่วยเรื่องการอักเสบของผิวเป็นสิว สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อ P.acne สารสกัดจากอัลลันโทอิน ช่วยกระชับรูขุมขน สารสกัดจากเมนทอล ช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบาย ไม่ทำให้ระคายเคืองเพราะไม่มีกลุ่มพาราเบน แอลกอฮอล์ BHA สีสังเคราะห์ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

พร้อมมากแม่ ก่อนจะออกจากบ้านก็ต้องฉีดสเปรย์โอลด์ร๊อคสะก่อน ใช้ระหว่างวันได้ ช่วยเรื่องสิวได้ดีมากๆ ถึงพกติดตัวตลอด พกพาง่าย อารมณ์เดียวกับฉีดน้ำแร่เลย ฉีดแล้วเย็นสบาย ฉีดล็อคเครื่องสำอางได้นานไปเลยมาก

พิกัด : Watsons / Watsons Online / Beautrium / Shopat24 / Shopee / Lazada

#OLDROCK #สารสกัดจากหินน้ำมันฝรั่งเศส #ลดสิว #ผิวกระจ่างใส #สดชื่น

21 ต.ค. 2564 เวลา 16:14 น.
21 ต.ค. 2564 เวลา 19:23 น.

22 ต.ค. 2564 เวลา 0:54 น.
23 ต.ค. 2564 เวลา 13:01 น.
24 ต.ค. 2564 เวลา 16:51 น.