++ Review Old Rock Anti-Acne Brughtening Gel ++

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวสิ่งที่จัดเป็น Moisturizer สำหรับคนผิวมันอย่างเราเลยค่ะ นั้นก็คือเจลลดรอยสิว สูตรมั่นหน้า Old Rock Anti-Acne Brightening Gel ค่าาาา

มาดูคำเคลมของตัวนี้กันก่อนนะคะ เขาบอกว่าเป็นสูตรสำหรับผิวเป็นสิว มาในรูปแบบเจลเข้มข้นค่ะ ช่วยในการลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยกระชับรูขุมขน และทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน กระจ่างใสด้วยนะคะ

มาดูสารสกัดที่เขาใส่มาดีกว่าค่ะ ที่มีเด่นๆเลยนะคะ วิตามินบี 3 / Niacinamide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีส่วนช่วยสำคัญในกระบวนการซ่อมแซมผิวและฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวด้วย วิตามินอี / Tocopheryl acetate ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลออิสระ และช่วยป้องกันความเสียหายของเซลล์ค่ะ AHA ช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนลดการอุดตันของรูขุมขน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสมดุลค่า pH ให้กับผิว เมื่อทำงานร่วมกับวิตามินบี 3 และ วิตามินอี จะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ด้วยค่ะ ต่อมาจะเป็นกรดอะมิโนอาร์จีนีน / Arginine ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ ไม่ให้คอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลาย สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติฝรั่งเศสค่ะ ช่วยให้ลดอาการคัน ลดการอักเสบของผิวเป็นสิวและช่วยยับยั้งการเจริญของเชื้อก่อสิวได้ด้วยค่ะ สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อ P.acne และสุดท้ายก็คือสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยลดรอยดำและรอยแดงจากสิวค่ะ

เนื้อมาในรูปแบบเจลคือคงตัวมากกก เข้มข้นสุดๆค่ะ มีสีเหลืองอ่อนๆ มีกลิ่นหอมคล้ายๆสมุนไพรเบาๆค่ะ

เกลี่ยง่ายมากกก แต่จะมีความหนึบๆผิว ชุ่มชื้นมากค่ะ คือฉ่ำมากกก ผลลัพธ์หลังจากที่เราใช้มาประมาณเข้าซองที่ 2 ค่ะ ความรู้สึกแรกคือผิวชุ่มชื้นแบบเคลือบผิวดีค่ะ เราเลยบอกว่าจัดเป็น moisturizer ที่ดีค่ะ แล้วรู้สึกว่าสิวอุดตันไม่ค่อยขึ้นด้วย พอขึ้นก็กดออกง่ายค่ะ แล้วเราแบบไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองไหม เราชอบกดสิวพวกอุดตัน สิวเสี้ยนอะไรแบบนี้อะค่ะ พอกดเสร็จมันก็จะทิ้งรอยแดงไว้ พอเราใช้เจลนี้ทาอะค่ะ พอตื่นมาอีกวันรอยแดงหรือพวกที่มันมีทีท่าอักเสบจากการกดอะค่ะ มันหายไปแบบหน้ากลับมาปกติ เราชอบมากก อาจจะด้วยเราแต้มสิวซ้ำไปด้วยมั้งคะ ซึ่งงง เดี๋ยวเรามาบอกว่าใช้อะไรค่ะ 5555555 แต่เป็นของแบรนด์นี้แน่นอนค่ะ ใบ้ก็ได้เป็นเจลแต้มสิวหาซื้อได้ที่เซเว่นค่ะ เราใช้คู่กับเจลลดรอยสิวตัวนี้ค่ะ มันดีงามมากกกก

ถึงเวลามาบอกถึงราคาค่าตัวของน้องไดโนเสาร์คอยาวแล้วค่ะ ราคาอยู่ที่ 49 บาทเองค่าาาา เราซื้อจากแอพสีส้มค่ะ เห็นทางเพจบอกว่ามีขายใน Beautrium ค่ะ ลองหามาใช้กันดูนะคะ ขอบคุณทุกๆคนค่าาา

Thx
October 23, 2021