12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ทดลองใช้ IB SNOW WHITE CREAM 1 เดือน จะโป๊ะหรือปังมาดูกัน!

IB SNOW WHITE CREAM

ครีมหิมะขาวที่มีประสิทธิภาพดูแลผิวในขั้นตอนเดียว มีไวท์เทนนิ่งเข้มข้นด้วย WHITE PRISM 5-COMPLEX ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น เป็นครีมที่หลาย ๆ คนยกให้เป็นไวท์เทนนิ่งตัวโปรด เพราะให้ความรู้สึกที่อ่อนโยนต่อผิว ซึ่งฟังก์ชั่นไวท์เทนนิ่งก็ได้รับการรับรองจากกระทรวงอาหารและยาประเทศเกาหลี (KFDA)

สารสกัดที่สำคัญ

- WHITE PRISM 5-COMPLEX 28,000 PPM ส่วนประกอบหลังของ IB ที่ช่วยดูแลการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยจัดการในเรื่องของฝ้า กระ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

- STRENGTHEN SKIN BARRIER ส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ ป้องกันผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว รักษาความชุ่มชื้น พร้อมทั้งสร้างเซลล์ใหม่

- NATURAL MOISTURIZING FACTOR (NMF) วัตถุดิบที่ช่วยสร้างเกราะแห่งความชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บและสร้างปราการผิวให้แข็งแรง

Packaging

น้องมาในรูปแบบกระปุกเล็ก ๆ น่ารัก มีความเรียบหรูเบา ๆ กระปุกสีขาวตัดกับสีทองได้โดดเด่น ฝากระปุกแข็งแรงมาก หล่นพื้นก็ไม่หกเลอะเทอะแน่นอนค่า

Texture

เนื้อสัมผัสบางเบา ชุ่มชื้น ซึมลงผิวง่าย ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

How To Use

หลังล้างหน้าเสร็จ รีน่าจะลงครีมหิมะขาวตัวนี้เป็นตัวแรกในขั้นตอนการลงสกินแคร์นะคะ  แตะครีม 5 จุดทั่วใบหน้า เกลี่ยเบา ๆ ทั้งใบหน้าและลำคอ สำหรับคนที่มีผิวแห้ง สามารถใช้มากส์หน้าตอนกลางคืนได้เลยนะคะ ทาข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก รับรองว่าตื่นมาผิวอิ่มฟูสุด ๆ

ผลลัพธ์หลังใช้

สัมผัสแรกที่รู้สึกได้เลยก็คือ หน้าอิ่มฟูมาก ผิวชุ่มชื้นขึ้น ช่วงก่อนหน้านี้รีน่ามีหน้าแห้งบ้างนิดหน่อย แต่หลังใช้มา 7 วันแรก หน้าก็ไม่แห้งอีกเลย หน้าเนียนขึ้นด้วย ส่วนความขาวใส ค่อย ๆ ดีขึ้นนะคะ ไม่ได้ขาวขึ้นทันทีหลังใช้ ส่วนตัวรู้สึกว่าโอเคมากเลย ไม่ได้ขาวทันทีแบบน่ากลัวเกินไป แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้น ที่สำคัญเรารู้สึกว่าน้องสามารถใช้แทนเมคอัพเบจได้เลย เนื้อครีมปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น 1 ระดับเลยค่า ไม่วอก ไม่ลอย ดูเนียน ธรรมชาติสุด ๆ สำหรับคนที่หน้ามัน น้องช่วยควบคุมความมันได้นะคะ พร้อมทั้งยังเติมความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวสมดุลขึ้นอีกด้วย ^^

สรุปแล้วน้อง IB SNOW WHITE CREAM ปังมากค่า ไม่มีโป๊ะ หมดกระปุกนี้ขออุดหนุนต่อเลย น้องปลอดภัยต่อผิวน้า ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีสารอันตราย ไม่มีกลิ่นเคมี สามารถหาซื้อได้ที่ Official Store IB.Global ทุกช่องทาง ราคาเป็นมิตรมาก แค่ 490฿ เท่านั้น ใครที่สนใจซื้อมาลองกันนะคะ ไม่ผิดหวังเลย ราคาน่ารัก คุณภาพดีด้วย คุ้มค่าแก่การตำมากทุกคนนน ใช้แค่ตัวเดียว เป็นทั้งบำรุงผิวให้กระจ่างใสแถมยังให้ความชุ่มชื้นกับผิว จบ ครบ ด้วย IB SNOW WHITE CREAM จริง ๆ ค่า ^^

ว้าวว ขอบคุณที่แชร์นะค่า
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ