แจกสูตรมาส์กหน้าง่ายๆสบายผิวมาก กับไฮยา อโล ซิก้า ไบร์ท เจล.

ฮาโหลล!!!อันยองทุกคน!!! ช่วงนี้อากาศข้างนอกแปรปรวนมาก บ้างวันก็ฝนตกหนักมาก บ้างวันก็ร้อนอบอ้าวมากทั้งฝุ่นมลภาวะต่างๆเวลาออกไปข้างนอกแถมยังต้องใส่แมสก์อยู่ตลอดเวลาอีก พอกลับมาถึงบ้านก็คือผิวแห้งโทรมไม่ไหวมากวันนี้เบลล์เลยจะมาแจกสูตรมาส์กหน้ามาส์กตัวฟื้นฟูผิวง่ายๆในราคาประหยัด

นี่เลยได้ซื้อเจ้าตัวนี้มาจากใน 7-11

ได้ลองใช้แล้วคือฟินมากอ้าทุกคนคือใช้เป็นมาส์ก หรือใช้ทาเช้า ก่อนนอนก็ได้ ทาได้ทั้งหน้าและตัวเลยเริ่ด!!!

วันนี้เลยอยากจะมาบอกต่อตามมาดูกันเลย...

คือเจ้าตัวนี้เลย >>> Inn Beauty Hya-Aloe

Cica Bright Gel ซองสีม่วงตัวนี้เลยจ้า ตัวนี้เขาได้คว้ารางวัล สุดสัปดาห์ Beauty Awards 2021 Best of Moisturizer Serum สาขา Reader's Vote ไปครองอีกด้วยและยังการันตีความปัง!!! ด้วยยอดขายกว่า ล้านซอง ด้วยหัวเชื้อเซรั่มไฮยา 5 เท่า

ตัวนี้เป็นเจลบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมสารสกัดที่ดี

มีคุณภาพ อย่างเช่น โซเดียมไฮยาลูโรเนต และยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้

และใบบัวบกและก็คอลลาเจนอีกด้วย

และแถมตัวนี้ยังเป็นสูตรที่

*ปราศจากแอลกอฮอล์*อีกด้วยน้าทุกคน!!

เนื้อของน้อน จะเป็นเซรั่มเนื้อเจลใสๆ พร้อมเม็ดบีดส์สีม่วง ตะมุตะมิมากกก แถม ซึบซาบสู่ผิวไว ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆเวลาทามาส์กทิ้งไว้ลงบนผิวรู้สึก

สดชื่นผ่อนคลายสบายผิวมากมาส์กทิ้งไว้เลยไม่ต้องล้างออก

วิธีใช้:ใช้ทาได้ทั้งหน้า และ ตัวเลย เหมาะกับทุกสภาพผิวทาได้ทั้งเช้า-เย็น

และจากที่ได้ใช้ได้ทาลงบนผิวคือชอบในความกลิ่นหอมผ่อนคลายและซึมไวไม่เหนียว

เพราะอุดมไปด้วย 5 สารสกัดที่สำคัญที่สุดสำหรับผิวและที่สำคัญช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก HYA,และสารสกัดว่านหางจระเข้ที่เข้มข้น 95%,

สารสกัดใบบัวบก,วิตามินบี3,คอลลาเจน

และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นตั้งครั้งแรกที่ใช้เลยด้วยหัวเชื้อ HYA ที่อุ้มน้ำได้ถึง 1,000 เท่า

หรือใครที่ตากแดดผิวไหม้ หรือทำเลเซอร์มา แนะนำใช้สูตรนี้เลยมาส์กพอกทาเจ้าตัวนี้ไปเลยจ้า จะทำให้ผิวชุ่มชื่นฟื้นฟูผิวให้ผิวกระชับขึ้นอีกด้วย เราชอบเอาไปแช่ตู้เย็นก่อนใช้ วันไหนผิวเหนื่อยล้ามากกก เอามาทามาส์กพอกที่หน้า ทาไว้หนาๆที่หน้า เหลือก็เอามาทามาส์กตัวด้วยอิอิ*.*แล้วเข้านอน ตื่นมารู้เรื่องคร้า...ผิวนี่..นุ่ม..เนียนใส..ชุ่มชื่นฟุดๆ

หลังใช้เซรั่มตัวนี้มาได้2-3อาทิตย์ ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีขึ้น ผิวฟูอิ่มน้ำ กระชับเนียนใสชอบมากเลยให้ 5ดาวเต็มเลยค่ามิน่าเขาถึงได้รางวัลการันตียอดขายปังเพราะใช้ดีแบบนี้นี่เอง55

ไม่เชื่อก็ต้องไปลองกันน้าเขามีขายที่7-11ทุกสาขาเลยราคาก็น่ารักมากแค่ 49฿เองขนาด50กรัม หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้นะ วันนี้เบลล์ก็ขอตัวไปมาส์กผิวก่อนนะคร่าใครที่พึ่งไปทะเลกลับมาผิวไหม้ลองเอาสูตรนี้ไปใช้ได้น้าวันนี้เขาขอตัวไปกก่อนไว้มีของดีจะมาบอกต่อกันใหม่ไปและบายบ๊าย:-)

ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆค่ะ

ลองแล้วดีจริงๆคา
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าลองมากเลยค่าา
October 27, 2021
ใช้ตัวนี้อยุ่เหมือนกัน ดีมากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ หน้าเนียนมาก
ขอบคุณคร่าาา