กู้หน้าสิวเป็นหน้าสวย เคล็ดไม่ลับฉบับเหมี่ยว

วันนี้เหมี่ยวจะมาแชร์เคล็ดลับหน้าใสฉบับเหมี่ยว ทำไมถึงเป็นคนไม่ค่อยมีสิวหรือมีสิวช่วงประจำเดือนแล้วหายเร็วมาก‼️

เล่าก่อนนะคะว่า แต่ก่อนใช้อะไรก็แพ้ง่าย นิดๆหน่อยๆ เป็นสิว แถมช่วงเวลาประจำเดือนจะมาคือเม็ดใหญ่มากๆ และพื้นฐานดั้งเดิมคือเป็นคนที่ต้องถ่ายงานแล้วอยู่หน้ากล้องแทบจะตลอด ต้องแต่งหน้าทุกวัน ทำให้มีผดผื่นจากเครื่องสำอางค์ขึ้นบ้าง จนมาเจอเจ้าตัวนี้ เป็น เวชสำอางลดสิว Pharmular (ฟาร์-มู-ล่า) Acne Cycle Clear

Pharmular (ฟาร์มูล่า) Acne Cycle Clear เป็นอะไรที่เหมี่ยวปลื้มมาก เพราะว่าเซตเดียวแล้วจบเลย เป็นสกินแคร์ที่ จบสิวซ้ำซาก เหตุผลที่ตัดสินใจใช้ เพราะว่า เป็นแบรนด์จากมือเภสัชกรโดนตรงเลยค้าา บอกเลยว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของการรักษาสิว เพราะเป็นยารักษาสิว โดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านปัญหาสิวโดยเฉพาะ ตอบโจทย์คนที่เป็นสิวอย่างมาก และผลลัพธ์ที่เห็นผลอย่างชัดเจนและไม่มีผลข้างเคียง

ใน 1 เซต ที่เหมี่ยวใช้จะมีทั้ง เจลแต้มสิว เซรั่มลดสิว และ เจลล้างหน้าลดสิว ขอเริ่มต้นจาก

“เจลสิวฟาร์มูล่า”

ไอเทมนี้บอกเลยว่าปังมาก ตื่นเช้ามาจากสิวหัวใหญ่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่แสบหน้าและระคายเคืองบริเวณที่เป็นสิว แถมไม่ทิ้งรอยด้วยพอหายแล้ว ที่สำคัญใช้ได้กับสิวทุกประเภท ตัวเดียวจบ

สารสกัดและสรรพคุณที่สำคัญ :

- ลดสิวอักเสบ: NIACINAMIDE, BAKUCHIOL, ชะเอมเทศ

- ลดสิวอุดตัน: BHA

- ฆ่าเชื้อสิวได้ดีกว่าคลินดามัยซิน: มังคุด อะโลเวรา ชาเขียว

- ลดรอยดําจากสิว: NIACINAMIDE, BAKUCHIOL, ชะเอมเทศ

*** เนื้อเจลคือเข้มข้นมาก สิวไม่ยุบให้รู้ไป!!

“เซรั่มลดสิวฟาร์มูล่า”

เป็นอีก 1 ไอเท็ม ที่เลิฟมากเพราะเป็นตัวเซรั่มที่ลดรอยสิวและ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้ดีมากๆ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถม คุมมันระหว่างวันได้ดีมากๆ และที่สำคัญยังบำรุงไปในตัวช่วยให้อัตราการเกิดสิวในอนาคตเกิดขึ้นได้ยาก

สารสกัดและสรรพคุณที่สำคัญ :

- ลดผิวแดง ผิวอักเสบ: มะเขือเทศสีทอง, NIACINAMIDE

- เพิ่มความแข็งแรงของผิว ลดการเกิดสิวใหม่ : Licochalcone A, สารให้ความชุ่มชื้น โดยเฉพาะ Hyaluron

- ลดรอยดําจากสิว : Licochalcone A, Vitamin E, มะเขือเทศสีทอง

“เจลล้างหน้าลดสิว”

ยกให้เป็นโฟม No1 ของเหมี่ยวเลย นอกจากปัญหาสิวแล้ว ผิวหน้ากับความสะอาดก็สำคัญมากๆ เจลล้างหน้าสิวตัวนี้มี ph5.5 และที่สำคัญคือช่วยขจัดสิวอุดตันและลดรอยดำ ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยซิส ไม่ทำให้หน้าแห้ง

สารสกัดและสรรพคุณที่สำคัญ :

- สารทําความสะอาด อ่อนโยนต่อผิว : TEA-COCOYL GLUTAMATE

- ไม่ทําให้หน้าแห้งเอี๊ยด คงความชุ่มชื้น : HYDROXYETHYL UREA, ALOE VERA, VITAMIN E

- ลดสิวอุดตัน : BHA, NIACINAMIDE

ผลลัพธ์หลังจากใช้ในระยะเวลา 7 วัน

ปัญหารอยสิว ที่เด่นเลยสิวประจำเดือนที่ขึ้นทุกเดือนเม็ดใหญ่มากๆ ผดผื่น จากเครื่องสำอางค์ลดลงไปมาก แถมต่อไปนี้เวลาถ่ายรูปก็ไม่ต้องมาผ่านแอพใดใดอีกแล้ว ต้าซซซที่สุด

เหมี่ยวขอยกให้เป็นเวชสําอางที่ดีที่สุดในปีนี้เลย เพราะตอบโจทย์มากๆสำหรับคนเป็นสิว หน้าแพ้ง่าย หลังใช้เซตนี้แล้วผิวจากที่มีผดผื่น หรือสิวจากการแต่งหน้า ก็ลดลงมากแทบไม่มีเลย แล้วที่สำคัญหน้าไม่แห้ง จบทั้งสิวและบำรุงไปในตัวเลย และราคาก็ไม่แรงด้วยค่ะ คุ้มค่ากับผลลัพธ์แน่นอน

แอบกระซิบว่าราคาเริ่มต้นรักร้อยคุณภาพหลักล้าน เพราะเริ่มต้นแค่ 237 บาท เท่านั้น! แต่ทางแบรนด์เค้ามีโปรโมชั่นลดราคาทั้งปี เดี๋ยวจะเปิดวาร์ปไว้ให้เลยย

??Facebook : Pharmular - cosmeceutical skincare

#pharmular #ฟาร์มูล่า #เวชสําอางค์ #เวชสําอาง #AcneCycleClear #จบสิวซ้ำซาก #เวชสําอางโดยเภสัชกร

ขอบคุณค่า
Thank
น่าลองค่ะ
October 29, 2021
November 03, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล