ตกลงทุกคนนนน เรามีของดีจะมาบอกต่อกันค่ะ นั้นก็คือสบู่ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะมากๆสำหรับผิวเป็นสิว และคนที่มีผิวมันค่ะ นั้นก็คือ Old Rock Anti-Acne Bar Soap For Oily Skin
มาดูสารสกัดของนางกันก่อน นางมีสารแอคทีฟหลักๆเลยก้คือ สารสกัดจากผลกุหลาบป่า ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวเป็นสิวและยังช่วยยับยั้งการเจริญของเชื้อก่อสิวได้ด้วย ตัวต่อมาเป็นสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวของ P.acne ฟามเริ่ดอะนะคะ 555555
หน้าตาของสบู่ค่ะ ก็คือจะเป็นสีฟ้านวลๆ มีกลิ่นหอมทะลุกล่องเลยค่ะ
หน้าตาสบู่คือดูไม่ได้แล้วค่ะ 5555555 มันเยินไม่ไหวแล้ว คือเราใช้จริงค่ะ ต้องรอสบู่แห้งๆก่อนถึงกล้าถ่าย55555 ไม่กล้าถ่ายตอนสบู่เปียกๆอาย 555555
ตอนตีฟองออกมานะคะ ไม่ได้ใช้ใยตีฟองเลย คือเนื้อเนียนมากกก ฟองเยอะพอสมควรเลยค่ะ ต่อมาเราจะถึงผลลัพธ์กันค่ะ ต้องบอกก่อนว่าเราไม่ได้ใช้กับหน้าอะสิคะ เราใช้กับตัวค่ะ เนื่องจากเรามีสิวที่หลังเป็นผดๆ แดงๆเลยค่ะ พอเราใช้เรารู้สึกว่า 1.)เป็นสบู่ก้อนผิวเราไม่แห้งและไม่ลอกเลย 2.)สิวที่หลังเราดีขึ้นมาก ผดใหม่ๆเราไม่ขึ้นแล้วค่ะ แต่จะเหลือพวกผดเดิมๆอยู่จากแดงๆตอนนี้เริ่มทิ้งรอยดำไว้ที่หลังแล้วอ่าาาา ฮืออออ นี่คือความดีของสบู่ตัวนี้จริงๆค่ะ สิวที่หลังมันดีขึ้นจริงๆ เหลือรักษารอยสิวและ555555
ราคาสบู่ตัวนี้ก็น่ารักมากนะคะ เพียง 59 บาทเองง แต่ๆๆๆ เท่าที่เรารู้น่าจะมีขายที่ Beautrium แต่เราไปซื้อแอพสีส้มอ่าาา เป็น official ของทางแบรนด์เองค่ะ เริ่ดมากกก ซื้อเถอะ