สยบทุกสิว ผิวเนียนใส ไร้ร่องรอยด้วย Am Herb Acne Clear Gel

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ

วันนี้ฝนจะขอแชร์ประสบการณ์การเป็นสิวของตัวฝนเอง รู้สึกว่าเป็นปัญหาและสร้างความไม่มั่นใจเอาซะเลย เนื่องจากว่าฝนเองก็เป็นคนนึงที่เป็นสิวตลอดชีวิต เป็นมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น จนเข้าวัยทำงาน เรียกได้ว่าไม่เคยหน้าใสไร้สิวกับเขาซะทีและสิ่งที่ฝนใช้มาตลอดมากมายหลายยี่ห้อ นั่นก็คือ “ เจลแต้มสิว ” ค่ะ ลองมาเรื่อยๆทั้งถูกทั้งแพง ดีบ้างไม่ดีบ้างก็ว่ากันไปค่ะ

แต่วันนี้ฝนไปเจอตัวนึงซึ่งถูกใจมากจนอยากจะมาบอกต่อทุกคน น้องเขาคือ ” Am Herb Acne Clear Gel “ ซองนี้เองจ้า

นี่คือเจลแต้มสิวที่ฝนใช้อยู่ตอนนี้น๊า อัม เฮิร์บ แอคเน่ เคลียร์ เจล ซึ่งเป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากว่าน้องเค้ามีส่วนผสมดังนี้

? Dragon’s Blood Extract ช่วยสร้างคอลลาเจนสมานแผล ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ลดการอักเสบของสิว

? Salicylic 2% ช่วยลดการอักเสบของผิว

? Mangosteen Extract ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดรอยแผลเป็น รอยดำรอยแดง

? Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

เจลแต้มสิวอัมเฮิร์บนี้นางมาในรูปแบบซอง โทนสีเขียว ฝาเปิด – ปิด เป็นแบบเกลียวหมุน พกพาสะดวกมากๆและที่สำคัญปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว คือ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์และไม่มีซิลิโคน รับรองว่าไม่แพ้จ้า

เนื้อเจลมีสีน้ำตาลอ่อน ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ ใช้ทาบริเวณที่เป็นสิว ไม่ต้องล้างออก ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่เยิ้ม สามารถแต่งหน้าทับได้เลย หรือออกไปทำกิจกรรมได้โดยนางจะไม่ทิ้งรอยให้เป็นจุดสังเกตเลยน๊า

ช่วงที่ฝนเป็นสิวจะใช้ตัว Am Herb ACNE CLEAR GEL ซองนี้แหละค่ะ แต้มบริเวณหัวสิววันละ 2 ครั้ง เช้า – ก่อนนอน

ฝนใช้ต่อเนื่องประมาณ 3 วัน สิวยุบลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญคือไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้ให้ดูต่างหน้าเลยค่ะ เริ่ดสุดๆ

ฝนขอแนะนำไว้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มรักษาสิวในดวงเลยนะคะ สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ ตามหาได้ง่ายๆที่ EVEANDBOY , CJ Express , Shop at 24 ซองขนาด 6 กรัม ราคา 49 บาท เองจ้า คุ้มมากๆ

สำหรับวันนี้ฝนขอตัวแล้วน๊า บ๊ายบายค๊า

29 ต.ค. 2564 เวลา 18:51 น.
เยี่ยม
29 ต.ค. 2564 เวลา 19:25 น.
ดีงาม​
29 ต.ค. 2564 เวลา 20:11 น.
29 ต.ค. 2564 เวลา 20:19 น.
29 ต.ค. 2564 เวลา 20:33 น.
29 ต.ค. 2564 เวลา 20:52 น.
อยากลองเลยค่า
29 ต.ค. 2564 เวลา 22:57 น.
ดีงาม
29 ต.ค. 2564 เวลา 23:21 น.
Thx
30 ต.ค. 2564 เวลา 0:26 น.
30 ต.ค. 2564 เวลา 0:34 น.
30 ต.ค. 2564 เวลา 0:40 น.

30 ต.ค. 2564 เวลา 1:04 น.
30 ต.ค. 2564 เวลา 3:42 น.
30 ต.ค. 2564 เวลา 8:39 น.
ไว้ต้องไปลองบ้างแล้วว
30 ต.ค. 2564 เวลา 9:09 น.
30 ต.ค. 2564 เวลา 9:43 น.
ขอบคุณรีวิวค่ะ
31 ต.ค. 2564 เวลา 21:08 น.
31 ต.ค. 2564 เวลา 21:39 น.
3 พ.ย. 2564 เวลา 18:00 น.