ตกลงวันนี้ฝนจะขอแชร์ประสบการณ์การเป็นสิวของตัวฝนเอง รู้สึกว่าเป็นปัญหาและสร้างความไม่มั่นใจเอาซะเลย เนื่องจากว่าฝนเองก็เป็นคนนึงที่เป็นสิวตลอดชีวิต เป็นมาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น จนเข้าวัยทำงาน เรียกได้ว่าไม่เคยหน้าใสไร้สิวกับเขาซะทีและสิ่งที่ฝนใช้มาตลอดมากมายหลายยี่ห้อ นั่นก็คือ “ เจลแต้มสิว ” ค่ะ ลองมาเรื่อยๆทั้งถูกทั้งแพง ดีบ้างไม่ดีบ้างก็ว่ากันไปค่ะ
แต่วันนี้ฝนไปเจอตัวนึงซึ่งถูกใจมากจนอยากจะมาบอกต่อทุกคน น้องเขาคือ ” Am Herb Acne Clear Gel “ ซองนี้เองจ้า
นี่คือเจลแต้มสิวที่ฝนใช้อยู่ตอนนี้น๊า อัม เฮิร์บ แอคเน่ เคลียร์ เจล ซึ่งเป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากว่าน้องเค้ามีส่วนผสมดังนี้
? Dragon’s Blood Extract ช่วยสร้างคอลลาเจนสมานแผล ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ลดการอักเสบของสิว
? Salicylic 2% ช่วยลดการอักเสบของผิว
? Mangosteen Extract ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดรอยแผลเป็น รอยดำรอยแดง
? Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
เจลแต้มสิวอัมเฮิร์บนี้นางมาในรูปแบบซอง โทนสีเขียว ฝาเปิด – ปิด เป็นแบบเกลียวหมุน พกพาสะดวกมากๆและที่สำคัญปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว คือ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์และไม่มีซิลิโคน รับรองว่าไม่แพ้จ้า
เนื้อเจลมีสีน้ำตาลอ่อน ไม่มีกลิ่นเลยค่ะ ใช้ทาบริเวณที่เป็นสิว ไม่ต้องล้างออก ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่เยิ้ม สามารถแต่งหน้าทับได้เลย หรือออกไปทำกิจกรรมได้โดยนางจะไม่ทิ้งรอยให้เป็นจุดสังเกตเลยน๊า
ช่วงที่ฝนเป็นสิวจะใช้ตัว Am Herb ACNE CLEAR GEL ซองนี้แหละค่ะ แต้มบริเวณหัวสิววันละ 2 ครั้ง เช้า – ก่อนนอน
ฝนใช้ต่อเนื่องประมาณ 3 วัน สิวยุบลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญคือไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้ให้ดูต่างหน้าเลยค่ะ เริ่ดสุดๆ
ฝนขอแนะนำไว้เป็นอีกหนึ่งไอเท็มรักษาสิวในดวงเลยนะคะ สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ ตามหาได้ง่ายๆที่ EVEANDBOY , CJ Express , Shop at 24 ซองขนาด 6 กรัม ราคา 49 บาท เองจ้า คุ้มมากๆ
สำหรับวันนี้ฝนขอตัวแล้วน๊า บ๊ายบายค๊า