12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

คู่หูกัญชง!? สกินแคร์สายเขียวเจ้าแรกในไทย! ไม่ลองไม่ได้แล้ว??

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้อยู่กับเอิร์ธนะคะ

แวะมารีวิวไอเทมสายเขียว?

ที่ว้าวมากๆก็คือสกินแคร์จาก กัญชง

บำรุงไปต้องเคลิ้มไปแน่ๆเลย ฮ่าฮ่า

จะเป็นยังไงเราไปดูกันเลยค้าา

? ~( ˘ ³˘)~ ?

Smooto Hemp Acne Series

คู่หูสกินแคร์สำหรับผิวเป็นสิวจากกัญชง

ตัวใหม่จาก Smooto เจ้าแรกไทย!

Smooto Hemp Acne Series

เค้าผสาน

Hemp Seed Oil

สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง

ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับสมดุลความมันส่วนเกินบนใบหน้า

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเป็นสิว

จะช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิว

พร้อมเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงอีกด้วย

เรามาเริ่มกันที่

Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask

มาส์คโคลนสายเขียว X3 ดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ

เค้าจะช่วยทำความสะอาดรูขุมขน ดูดซับความมัน

พร้อมปรับสมดุลบนใบหน้า และช่วยให้ผิวผ่อนคลายอีกด้วยค้าา

มาส์คกัญชงดูดสิวเค้าผสานสารกัดสำคัญ 3 ชนิด

•TEA TREE OIL ลดการสะสมของเชื้อสิว

• CENTELLA EXTRACT สมานแผลจากสิว

• ALOE VERA EXTRACT ลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว

และที่ขาดไม่ได้เลยคือ

HEMP SEED OIL

ช่วยให้ผิวผ่อนคลายจากการระคายเคืองจากสิว

เอิร์ธมาส์คทั่วใบหน้าเว้นบริเวณรอบดวงตา

ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออก

เวลามาส์ครู้สึกเย็นสบายผิว

มาพร้อมกับกลิ่นกัญชา

แนะนำมาส์กก่อนนอน

จะรู้สึกผ่อนคลายไปด้วยเลย

ฮ่าฮ่า?

มาส์คหน้าเสร็จเอิร์ธบำรุงผิวต่อด้วย

Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum

เซรั่มกัญชง X10 เค้าเป็นเซรั่มเข้มข้น

ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ลดเลือนจุดด่างดำพร้อมทั้งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

นอกจากนี้เค้ายังช่วย

ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง

และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย

เนื้อเซรั่มเข้นข้น บางเบา

ทาลงบนผิวหน้าซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ใช้เป็นประจำสังเกตได้ว่าสิวลดลง และสิวขึ้นน้อย

ใช้คู่กับมาส์คกัญชงดูดสิวจะช่วยเรื่องสิวได้ดีเลยจ้า

หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วเอิร์ธชอบมากๆ

เป็นคู่หูไอเทมกัญชงตัวใหม่ที่น่าลองมากๆ

และเค้าช่วยลดสิวได้ดีเลย

ใครที่กำลังมองหาไอเทมดูผิวในช่วงเป็นสิวแนะนำ

สมูทโตะเซรั่มกัญชง คู่กับ

สมูทโตะมาส์คกัญชงดูดสิว

ราคาน่ารักมากกกแค่ 49 บาท

เซรั่มแบบซองจะยังไม่มีวางขาย

แต่จะมีแบบขวด 20 ml มีโปรลด 50%

เหลือ 169 บาท จาก 339 บาท

(ระยะเวลาโปรโมชั่น 28 ต.ค. – 24 พ.ย. 2564)

ไม่มีไม่ได้แล้วนะค้าา

ใครได้ลองแล้วแวะมาพูดคุยกันได้นะค้า

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ เจอกันบทความหน้านะค้าา

Byebye

ดีงาม
Thx

ใสใสค่ะ
October 30, 2021
มาร์คใช้ดีเลยย เซรั่มก็น่าลองมากค่าา
น่าลองค่า
น่าลองค่ะ ขอบคุณค่ะ