ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน !! ห่างหายกันไปนานเลยแง่ ♡
ด้วยความที่ยุคนี้ต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกวัน แล้วออกไปเจอแดด เจอมลภาวะ ทำให้เกิดความอับชื้น บวกกับผิวแพ้ง่าย ก็เลยทำให้ผิวแห้งขาด ความชุ่มชื่น สิวผดสิวอุดตันขึ้นทุกวี่ทุกวัน ผิวโทรมไม่แข็งแรงเลย คือเครียด อยู่พักนึงค่ะ ละที่หายไปก็คือไปกู้หน้ามาค่ะ ดีที่เจอของดี เลยใช้เวลารักษาไม่นานมาก แค่ประมาณ 2 สัปดาห์ ก็สามารถกู้ผิวกลับมาสุขภาพดีเหมือนเดิม วันนี้เลยอยากมาป้ายยาให้ทุกคนที่มีปัญหาเดียวกันค่ะ นี่คือไอเท็มกู้ผิวของเราเอง Penta skin Intensive Hydration Booster serum യ• ̊ เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิว
แพ็คเกจมีความเรียบหรู ดูดี เป็นหัวดรอปใช้งานสะดวก !! ขวดแก้วทึบแสงเก็บคุณภาพได้ดี ขนาด 30 ml ค่ะ 〰
เป็นบูสเตอร์เซรั่มที่มีความเข้มข้น เน้นเรื่องความชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ผิวนุ่มดูอ่อนเยาว์ ♡
เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
มีสารสกัดที่เน้นฟื้นฟูผิว ◛ ⑅
อย่างกรดไฮยาลูรอนิคเซราไมด์ 5 ชนิด Skinmimics ไนอะซินาไมด์ ( วิตามินบี 3 ) และวิตามินอี ( โทโคฟีรอล ) จากฝรั่งเศสและเยอรมนี ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ได้รับการรับรองจาก Dermscan Asia คัดสรรส่วนผสมนำเข้าจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ในปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ได้ผลจริง
เน้นสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ
ꔛ ปราศจากแอลกอฮอล์
ꔛ ปราศจากพาราเบน
ꔛ ปราศจากการใส่สี
ꔛ ปราศจากการใส่น้ำหอม
ꔛ ปราศจากน้ำมันแร่และน้ำมันหอมระเหย
วิธีใช้ หยดเนื้อเซรั่มประมาณ 3-4 หยด ทาเช้า ก่อนนอนเป็นประจำ
หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าผิวชุมชื่น อิ่มน้ำสุขภาพดีขึ้น มีความฉ่ำวาว แถมยังช่วยให้แต่งหน้าติดทน ลดความมันอีกด้วย
รีวิวจากการใช้จริง หลังจากได้ลองใช้มา 2 สัปดาห์ สังเกตได้ชัดเจนเลยว่าผิวหน้าดูชุ่มชื่นขึ้น พอผิวแข็งแรงก็จะฟื้นฟูพวกสิวต่างๆ ทำให้สิวยุบไว ไม่ขึ้นซ้ำ ผิวอิ่มฟูและกระชับ ลดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำได้ดี ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอ่อนเยาว์และช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น
สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น มีปัญหาสิว หน้ามัน ผิวไม่แข็ง แรงแนะนำเลยค่ะ ราคาขวดละ 890 บาท ถือเป็นราคาที่เข้าถึงได้ เมื่อเทียบกับคุณภาพ ลองแวะไปสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ
ช่องทางการจัดจำหน่าย ✿ ꔛ
Line : @pentaskin
Facebook: pentaskin official
Instagram: pentaskin_official
Website: www.pentaskin.com
Shopee/ Lazada / JD Center
#PentaSkinReview #Pentaskin #เพนตะสกิน #IntensiveHydrationBoosterSerum #บูสเตอร์เซรั่มผิวอิ่มเด้งกระจ่างใส #บูสเตอร์เซรั่มไฮยาเซราไมด์ไนอาซินาไมด์เข้มข้น #บูสเตอร์เซรั่มหน้าเด้ง