รีวิว! เซรั่ม EB เซรั่มกู้ผิวโทรม ตัวใหม่ของ Yves Rocher ผิวเด้ง อิ่ม ผิวโกลว์แบบมงลง

อากาศช่วงนี้เรียกได้ว่าพีคมาก ทั้งฝน ลมพายุ แดด ไม่สามารถเดาได้สักวัน

อากาศอบอ้าว โดยเฉพาะในแมสก์!! ไหนจะ ควัน ฝุ่น PM ทีมคนผิวแพ้ง่ายแบบเรา

ต้องหาตัวช่วยเพิ่มเกราะป้องกันให้ผิวเราแข็งแรง คอยเป็นปราการปกป้องผิว

จากฝุ่นและมลภาวะต่างๆ ไม่ให้ผดผื่นมากวนใจ

เห็นว่าอีฟโรเช่ ออกเซรั่มตัวใหม่ล่าสุดมา บอกเลยว่าสุดว้าวมากกกกกก

ลองใช้มา 2 อาทิตย์ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวหน้าสดใส เด้ง ฉ่ำวาว

จนอยากมาป้ายยาต่อให้ทุกคนมงลงไปด้วยกัน

ก็ลุยเลยสิคะ นาทีนี้ต้อง

YVES ROCHER

ELIXIR BOTANIQUE FORTIFYING ANTIPOLLUTION DAILY SERUM

หรือเรียกง่ายๆ ว่า

เซรั่ม EB เจลลี่ผิวสตรอง

ตั้งแต่มีเซรั่ม EB เจลลี่ผิวสตรองตัวนี้ ก็บอกลาผิวอ่อนแอ ผิวโทรม ผดผื่นแพ้ง่ายไปหมดเลย

น้องมาช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรงขึ้น 5 เท่า ไม่ไวต่อสิ่งรอบข้างที่มารบกวนผิว

โดยเฉพาะปัญหาฝุ่นควันที่มาหมักหมมอยู่ใน mask

ตัวเซรั่มเค้ามี Anti - Oxidant และเติม Oxygen ให้เซลล์ผิวทำงานได้อย่างเต็มที่

ด้วยสารสกัดจาก EARTH & OCEAN

ทั้งพืชบก : Nasturtium มีวิตามินที่จำเป็นต่อผิว และ

พืชน้ำ : แพลงก์ตอนลากาซิลี่ มีแร่ธาตุเข้มข้นกว่าแพลงก์ตอนทั่วไป

* ผสานการ ทำงานแบบ complex กัน *

เนื้อเจลลี่จะเคลือบผิวเหมือนเป็นเกราะป้องกันผิวจากสิ่งเร้าภายนอก

และต้านอนุมูลอิสระกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวภายใน

ตอนเห็นเซรั่มและดูสรรพคุณครั้งแรกคือตื่นเต้นมากก น่าใช้สุดๆ

เหมาะกับคนผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ผดผื่นขึ้นทุกครั้งที่ออกจากบ้าน หน้าโทรม แนะนำน้องคนนี้เลยคู่ควรมาก เราใช้ครั้งแรกตื่นมาคือผิวอิ่ม ผิวละเอียด ผิวสุขภาพดีขึ้น แบบเฮ้ย รู้สึกได้ หน้าเด้งมาก ก็เลยติดใจและใช้มาสองสัปดาห์ติดต่อกันแล้ว นอกจากนั้นก็รู้สึกได้ว่าคือผิวแข็งแรงขึ้นไม่แพ้ง่าย แม้ช่วงนี้จะต้องใส่แมสก์อยู่ตลอดก็ไม่มีผดผื่นไม่ขึ้นง่ายเท่าเมื่อก่อน

เนื้อสัมผัส :

เป็นเนื้อ Micro Pearl Jelly ซึ่งมีความเข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไป เกลี่ยง่ายบางเบา

สามารถเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหลังทา ใช้แค่ 1 ปั๊มก็เพียงพอทั่วหน้าแล้ว

ตัวเซรั่มสามารถแตกตัวแล้วเคลือบผิวและทำหน้าที่เหมือนเกราะป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระได้

ซึมง่ายมากแบบไม่ต้องรอแห้งเลย

วิธีใช้ :

ทาบำรุงหลังทำความสะอาดหน้า สามารถทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

ผลลัพธ์และความรู้สึกใช้ :

รีวิวจากใจจริงว่าตัวนี้ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นจริง สังเกตได้จากรอยแดงบนผิวหน้าเรา เราเป็นคนที่หน้าบอบบางมาก โดนอะไรนิดหน่อยก็จะแดง เป็นผดผื่นง่ายมาก ตั้งแต่ใช้เซรั่ม EB ตัวนี้คือชีวิตสะดวกขึ้นมาก ไม่มีผดผื่นมากวนใจแถมยังได้ผิวที่อิ่มเด้ง ผิวสดใสทุกเช้าเลย น้องซึมเข้าผิวง่ายมาก ใช้ได้ทั้งเช้าเย็นเลย เราใช้ต่อเนื่องกันเป็นเวลาสองสัปดาห์ผลลัพธ์ดีมาก สังเกตได้จากภาพ ความหมองคล้ำของผิวก็ลดลงไปด้วย ผิวละเอียดขึ้นมาก เรื่องงานผิวเด้งคือต้องให้เลย ชาวผิวแพ้ง่ายแนะนำมากๆค่า ควรค่าแก่การใช้สุดๆ ผิวเราจะดีขึ้นและแข็งแรงขึ้นพร้อมเผชิญกับสิ่งเร้าข้างนอกได้แบบหมดห่วง เลิฟสุด

ขนาด 50 ml 1,699 บาท

โปรโมชั่นเปิดตัว ราคา 999 บาท เท่านั้น !!!

พิกัด : ร้าน Yves Rocher ทุกสาขา

#เซรั่มEBเจลลี่ผิวสตรอง #อีฟโรเช่ #YvesRocherTH

#รีวิวเซรั่ม #เซรั่มผิวแข็งแรง

น่าลองมากครับ
น่าใช้