ตกลงปัญหาสิวเรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่กวนใจพวกเราอยู่ตลอดเวลา นอกจากจะอยู่บนหน้าเราแล้วยังอยู่ตามบริเวณหลังและหน้าอกเราอีก ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจไม่กล้าใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวของเรา ซึ่งสาเหตุนอกจากพันธุกรรมแล้วยังมาจากเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ตามเสื้อผ้า ที่นอน หรือแชมพูที่มีสารตกค้าง แน่นอนว่าเราต้องทำความสะอาด รักษาสุขอนามัยของเรา ซึ่งยังไม่พอค่ะเราต้องหาทางกำจัดสิวบริเวณร่างกายออกไปด้วย หลายคนเลือกจะสครับหรือขัดผิวบ่อย ๆ ซึ่งอาจเป็นการเพิ่มความเสี่ยงที่ผิวแดง อักเสบขึ้น
วันนี้มาแนะนำคู่หูดูแลผิวฝั่งเกาหลีจากแบรนด์ Some by mi เซท Body Care Duo ประกอบไปด้วยคลีนเซอร์และโลชั่นทาผิว ทั้งสองมีส่วนผสมของกรด AHA BHA PHA เหมือนกันซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
Body cleanser
คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิว
• กรด AHA BHA PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า
• Tea tree 10,000 ppm ลดปัญหาสิวที่หลังและหน้าอก
Body lotion
โลชั่นบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้น
• กรด AHA BHA PHA ซึ่งเพิ่ม AHA 9% ปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน
• Truecica ช่วยปลอบประโลวผิวให้ผ่อนคลาย
ส่วนตัวใช้ตอนกลางคืนหลังอาบน้ำค่ะ ถ้าใช้ตอนกลางวันอย่าลืมเพิ่มกันแดดด้วยนะคะ
เรื่องดูแลผิวไว้ใจ Some by mi ได้เลยค่ะ โดยส่วนตัวใช้มาตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าโทนเนอร์ คลีนเซอร์ล้างหน้า และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ จนกระทั้งมาได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายก็ดีไม่แพ้กันเลย เพื่อน ๆ หาซื้อได้ตามร้าน drug store หรือ ช่องทางออนไลน์ Shoppee, Lazada หรือ Facebook page : SomebymiThailand ค่ะ
~วันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ ^ _^
1 / 2