ตกลงฮัลโหลลลลทุกคน มีใครเคยกังวลกับรอยแผลเป็นที่เกิดจากความอยากสวยของเราบ้างมั้ยคะ 5555 เรื่องนี้เริ่มต้นจากความอยากสวยของเราเอง อยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ เราเลยไปตัดสินใจทําหน้าอกมาค่ะ บอกตามตรงว่าพอทําเสร็จแล้วเครียดและกังวลมาก เพราะหลังจากทําออกมาเสร็จ เราได้แผลยาวมากเลยจ้า และที่สําคัญแผลคลํ้าด้วยนิดหน่อย T T
ตอนนั้นคือคิดว่าต้องหาวิธีทําอะไรไปสักอย่าง ไม่อย่างนั้นแผลนี้มันจะต้องคลํ้ากว่าเดิมแน่ๆ
ก็นั่นแหละค่ะ เราก็เลยได้ไปปรึกษาเพื่อนคนนึงที่เคยทําหน้าอกมาเหมือนกัน ตอนแรกเราจะไปเลเซอร์ ด้วยซํ้า แต่เพื่อนเบรกไว้ก่อน เพราะค่าใช้จ่ายมันค่อนข้างสูง และนางก็ได้แนะนําเจลลดรอยแผลเป็น ตัวนึงที่นางเคยใช้มาให้ ก็คือ Puricas Plus Advanced Dragon’s Blood C&E Scar Gel ตัวนี้ค่ะ
บุญบาปค่ะ ตัวนี้หาซื้อง่ายมาก เราสอยมาจากวัตสันนะคะ และด้วยความที่เชื่อใจเพื่อน เหมามาเลยค่ะ 3 หลอดจุกๆ 55555 เสียเงินไม่ว่า แต่รอยแผลเราต้องหายค่ะ
หลังจากซื้อมาก็ได้ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดู เจลลดรอยแผลเป็นดราก้อนบลัดตัวนี้ เป็นสูตรใหม่ที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นมาให้มีความเข้มข้นกว่าเดิม ทําให้เหมาะกับรอยแผลเป็น แผลผ่าตัดเป็นที่สุด เค้ามีสารสกัดจากต้นดราก้อนบลัดที่ช่วยในการสมานแผล และวิตามิน C&E ที่ช่วยทําให้รอยแผลเป็นดูจางลงด้วยค่ะ
เนื้อเจลของเค้าจะเป็นเจลใส สีนํ้าตาลอมส้มๆ ไม่มีกลิ่น (เหมือนตัวลดรอยสิวของเค้า) เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ค่อนข้างไวค่ะ หลังจากทาสามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นตามได้เลย เราลองแล้ว ไม่เป็นคราบ หรือเหนียวติดเสื้อผ้าค่ะ ถือว่าโอเคมากเลย
วิธีใช้ของเราก็ง่ายๆ เลยค่ะ หลังจากตัดไหมเสร็จ เราก็ใช้ตัวนี้ทาลงไปบนแผลเลย ซึ่งตัวนี้สามารถทาบนแผลสดได้เลยโดยไม่ต้องรอตกสะเก็ดค่ะ ไม่แสบแน่นอน ยิ่งทาเร็วยิ่งทําให้แผลสมานเร็วค่ะ เราทาทุกวัน เช้าและก่อนนอน ตอนนี้ใช้มาแล้วประมาณเดือนกว่าๆ ผลน่าพอใจมากค่ะ รอยแผลของเราดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง รอยคลํ้าจากแผลตอนนี้มองแทบไม่เห็นแล้ว ตัวแผลที่มีความนูนๆ ก็เรียบเนียนไปกับผิวมากขึ้น สรุปแล้วถือว่าเลิฟมากค่ะ ตอบโจทย์มาก ราคาดี คุณภาพดี ไม่ต้องเสียเงินไปเลเซอร์แล้วค่ะ
ใครที่สนใจอยากลองใช้บ้างก็ไปหาซื้อกันได้เลย เราการันตีเลยว่าของเค้าดีมากๆ จนต้องมาแชร์ต่อ วันนี้ฝากไปแค่นี้ บ้ายบายค่า
1 / 2