ตกลงคุยเรื่องน้ำมันเมล็ดกัญชงก่อนหน่อยน้า สิ่งนี้มีส่วนช่วยในเรืื่องลดสาเหตุของความมันส่วนเกิน ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ลดการอักเสบของสิวและผิว ลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดีจ้า ซึ่งสมูทโตะใช้มาผสมในมาส์คและเซรั่ม เราเลยมองว่าน่าสนใจมากๆเลยค่า
มาพูดถึงทีละตัวและวิธีใช้กันต่อเลยฮับ
ตัวแรก Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask
#มาส์คโคลนสายเขียว #สมูทโตะมาส์คกัญชงดูดสิว
ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยน้า เพราะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนให้กับผิวทั่วไปได้ด้วยค่า และก็จะเหมาะเป็นพิเศษกับผิวเป็นสิวและผิวที่มีความมันเยอะฮับ เพราะน้องจะช่วยจัดการปัญหาสิว ปลอบประโลมลดการระคายเคืองและลดเลือนรอยสิว อีกทั้งลดความมันบนใบหน้าให้สมดุลได้ดีอีกด้วยจ้า
สารสกัดที่น่าสนใจเพิ่มเติมนอกจากน้ำมันเมล็ดกัญชงแล้ว
ว่านหางจระเข้ : คงความชุ่มชื้น ลดเลือนรอยสิวให้แลดูจางลง
ทีทรีออยล์ : ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว
โพรพอลิส : ช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบของสิว
ดาวเรือง : ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง รูขุมขนแลดูละเอียด
อ่านสารสกัดกันจบแล้ว มาวิธีใช้กันค่า
เราใช้ทั้งแต้มเฉพาะจุดสิวอักเสบ แล้วก็ใช้มาส์คทั้งผิวหน้าเลยค่ะ เว้นบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปากน้า จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดฮับ แค่นี้เอง
ความรู้สึกเราหลังใช้ ตัวนี้เนื้อมาส์คเกลี่ยง่ายมาก มีกลิ่นหอมผ่อนคลายรู้สึกสบายผิว มีความเย็นนิดๆที่เย็นจากโคลนจริงๆนะ คือเค้าไม่ได้ใส่สารให้ความเย็นจ้า หลังใช้คือความมันบนหน้าลดน้อยลงฮับ แต่ยังคงความชุ่มชื้นไว้อยู่ รู้สึกผิวผ่อนคลาย และสดชื่นมากขึ้นกว่าเดิมจ้า
ตัวนี้ราคา 49.- มีจำหน่ายใน 7-11 จ้า สะดวกมากก
ตัวที่สอง Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum
#สมูทโตะเซรั่มผิวแข็งแรง #สมูทโตะเซรั่มกัญชง
ตัวนี้ก็เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายค่า เซรั่มเนื้อนุ่มๆ บางเบาช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนรอยดำ รอยแดง และแผลจากสิว เสริมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใส ด้วยสารบำรุง 10 ชนิดกันไปเลยจ้า
อาทิเช่น
Oligopeptide-1 : ผิวเรียบเนียน รอยสิวแลดูตื้นขึ้น
Dipotassium Glycyrrhizate : ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และการอักเสบของสิว
Beta glucan : ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง
Chamomile : ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ลดเลือนรอยแดง
ฯลฯ
ส่วนวิธีใช้นั้น
เคล็ดลับอยู่ที่ ใช้ทันทีภายใน 3 นาทีหลังล้างหน้าเสร็จหมาดๆจ้า เช้า - เย็นได้เลย
ความรู้สึกเราหลังใช้ตัวนี้ คือถ้าแบบใช้คู่กับมาส์คที่รีวิวไปด้านบนนะ จะฟีลกู๊ดมาก555 เพราะหลังล้างมาส์คออก ผิวอาจไม่ชินนิดนึง แบบน้ำมันบนหน้าหายไปเยอะ ใช้เซรั่มลงต่อแล้วรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น แบบหน้ากลับมาอิ่มฟูอีกครั้งแบบไม่มันจ้า ผลลัพธ์อื่นๆให้เรื่องผิวผ่อนคลาย และความกระจ่างใสมากขึ้นฮับ
ตัวนี้คือมีแบบขวดที่มีขายใน Watson น้า แบบขวดขนาด 20 ml ราคา 169 บาทฮับ ลองไปดูๆ
ยังไงไปหาสองตัวนี้มาลองกันได้น้า เราบอกเลยว่าเป็นอีกสองสิ่งที่น่าสนใจมาก และเห็นผลดีในราคาจับต้องได้ค่า วันนี้ไปแล้วน้า แล้วพบกันใหม่ค่า > <