HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

โลชั่นกัญชงงั้นเหรอ !!! ครั้งแรกในไทย กับกัญชงในโลชั่นออกใหม่สุดปังจาก Mistine ไหนมันเป็นยังไงเล่าซิ๊ !! | Melanie

ฮัลโหลลล สวัสดีค่า

กระทู้นี้มีความตื่นเต้น เพราะ เมได้ไอเท็มใหม่มาสดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ

และเป็นอะไรที่ไม่เคยเห็น หรือรีวิวมาก่อน

นั่นก็คือ

“กัญชงที่มาในรูปแบบของโลชั่น”

กัญชง คืออะไร

หลักๆ แล้วเค้าเป็นพืชที่จะถูกสกัดออกมาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ เช่น การลดอาการเจ็บปวด

หรือช่วยต้านอาการของโรคลมชัก ขณะเดียวกัน สารนี้ก็มักถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมสิ่งทอบางชนิดด้วยเหมือนกัน

เพราะเส้นมีความยืดหยุ่นสูง

แต่ล่าสุดที่เมเอามารีวิวคือการนำน้ำมันเมล็ดกัญชงมาสกัดเป็นโลชั่นเพื่อบำรุงผิวกายค่า

มาดูกันว่าเค้าเป็นยังไงสำหรับ โลชั่นกัญชงตัวนี้นะคะ

Mistine

Gunchong Seed Oil Super Rich

Moisturizing UV Body Lotion

150ml. ราคา 109 บาท

เค้าเป็นโลชั่นสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติที่ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

ช่วยดูแลผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชม.

“ตัวนี้ผ่านการวิจัยร่วมกับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เลยนะคะ”

ตัวนี้เป็นโลชั่นสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชงที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ

• ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

• ช่วยบำรุงให้โครงสร้างผิวแข็งแรงมากขึ้น

• เติมเต็มผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นยาวนาน

• มี Double UV Filters ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย

เมว่าตัวนี้ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย เน้นเรื่องการชะลอริ้วรอยผิว

กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว และมีกันแดดในตัวด้วย

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อโลชั่นสีขาวๆ เข้มข้นเลย คือมาเน้นเรื่องความชุ่มชื้นให้ผิวเลยค่ะ

ที่ชอบมากเลยคือ เธ้ออออออ กลิ่นเค้าหอมผ่อนคลายมาก บอกไม่ถูกว่าเค้าคือกลิ่นอะไร

แต่เป็นกลิ่นที่ดีมากกกกกแบบผ่อนคลายผิวสุดๆ ยิ่งทาหลังอาบน้ำคือฟิน

หอมทนติดผิวดีมากค่ะ ต้องไปลองทานะ ดีย์

ถึงเนื้อจะมีความเข้มข้นแต่พอนวดลงผิวเค้าซึมสู่ผิวได้ดี ใดๆ

คือเหมือนช่วยปรับให้ผิวขาวขึ้น 1 step เลยอ่ะ

ฟินิชคือผิวไม่เหนอะหนะเลย แต่ชอบที่ผิวดูกระจ่างใสขึ้นมา และกลิ่นหอมๆ ของเค้าที่ติดทนเลยอ่ะ

เป็นโลชั่นอีกตัวที่เน้นเรื่องการบำรุงผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำให้กลับมานุ่มลื่นได้ดี

ใครข้อศอกหรือหัวเข่าด้านแห้งๆ เป็ยขุย เมว่าตัวน้ำมันเมล็ดกัญชงคือช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ดีเลยค่ะ

ใดๆ อยากให้ไปลองเพราะกลิ่นเค้าดือมาก กลิ่นแบบผ่อนคลายบอกไม่ถูกเลยค่ะ

อวยเรื่องกลิ่นมาก เพราะประทับใจ

สำหรับใครที่สนใจโลชั่นกัญชงนะคะ

จะบอกว่าแปลกใหม่สำหรับเรามากเพราะเค้ามาในรูปแบบโลชั่นครั้งแรกในไทย

ชอบที่เติมน้ำให้ผิวได้ดี กลิ่นผ่อนคลายมากกกก

สายเขียวไม่ควรพลาด สมุนไพรไทยก้าวไกลมากค๊า

ราคาแค่ 109 บาทเองอ่ะ

หาซื้อได้ที่ร้านเครื่องสำอาง มินิมาร์ทหรือร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านเลยค่า

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นไอเท็มใหม่ๆ น่าลองถูกใจใครหลายๆ คนนะคะ

ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้าค่า

สวัสดีค่า