กัญชงมาส์คหน้าได้จริงหรอ? มาลองของใหม่คู่หูกัญชงจากSmooto

สวัสดีค่าทุกคนนนน เข้าเรื่องเลยนะเพราะตื่นเต้นม๊ากกกกก

เรื่องมีอยู่ว่าทางsmootoเขาออกสกินแคร์มาใหม่เป็นคู่หูกัญชงแก้สิว!! ได้ยินชื่อครั้งแรกถึงกับเหลียวหลัง ห้ะ กัญชง.....ไม่ใช่กัญชานะทุกคน กัญชาจะใช้ในการแพทย์เท่านั้นแต่กัญชงปลดล็อกเป็นพืชเศรษฐกิจตัวใหม่เรียบร้อยใช้ได้สบายหายห่วง ส่วนประโยชน์ของกัญชงจะช่วยเรื่องสิวเน้นๆไปเลยถูกใจสำหรับชาวผิวบอบบางเป็นสิวง่ายแน่นอน

Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask และ Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum

เป็นคู่หูที่มีสารสกัดเด่นๆคือ น้ำมันกัญชงช่วยลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี รู้อย่างนี้เราก็รีบหยิบมาลองอย่างไวเพราะทรายเป็นสิวพอดีเลย เดี๋ยวมาลองใช้กัน! (เธอมาได้ทันเวลาพอดี~)

เนื้อของทั้ง2 ตัวจะประมาณนี้เลยค่ะ ขอสปอยว่าสบายผิวสุดๆ

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ทั้งคู่เลย

Smooto White & Acne Aloe Concentrate Serum(6 ml)

สมูทโตะเซรั่มกัญชงมีสารสกัดหลักจากน้ำมันเมล็ดกัญชงและสารสกัดจากธรรมชาติจากว่านหางจระเข้ ชาเขียวช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองและอักเสบจากสิว ให้ความชุ่มชื้น ยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ช่วยลดรอยแดงจากสิว ฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นจะได้ลดการเกิดสิวตั้งแต่ต้นเหตุ

เนื้อเซรั่มสีขาวบางเบา เกลี่ยง่ายมากกระจายตัวดีแต่ก็รู้สึกถึงความเข้มข้นของเนื้อครีม บีบนิดเดียวใช้ได้ทั่วหน้าแล้ว มีกลิ่นสมุนไพรหอมอ่อนๆให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย

ทาแปปเดียวเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิวไวมากไม่เหนอะหนะแต่ให้ความเย็นสบาย สดชื่นทิ้งไว้บนผิว

ใครที่ไม่ได้เป็นสิวแต่ผิวแพ้ง่ายก็หยิบตัวนี้มาใช้ควบคู่กับสกินแคร์ตัวประจำได้นะเพราะมีสารสกัดสำคัญ 10 ชนิดที่ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงและกระจ่างใสขึ้น

ตัวนี้ทรายจะทาบำรุงตอนเช้าเพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าและก็ตอนกลางคืนหลังล้างหน้าเสร็จแล้วต่อด้วยตัวมาส์ค

Smooto Aloe & Hemp Seed Oil Clay Mask(10 g.)

มาส์คโคลนสายเขียวมาเพื่อดูดสิวพร้อมทำความสะอาดรูขุมขนลดการสะสมของเชื้อสิว ดูดซับความมันส่วนเกินออกเพื่อลดการอักเสบของสิวและปลอบประโลมผิวบริเวณนั้นให้ผ่อนคลายจากสิวอักเสบ ลดการระคายเคืองและยังช่วยลดรอยสิวได้อีกด้วย เป็นซองที่มาเพื่อปัญหาสิวโดยเฉพาะเลยแหละเพราะมีสารสำคัญ กลุ่ม Anti-Acne 3 ชนิด ได้แก่ Tea Tree Oil, Eucalyptus Oil และ Propolis Extract

ส่วนสารสกัดหลักจะมาจากน้ำมันเมล็ดกัญชงและสารสกัดจากธรรมชาติจากว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากดาวเรืองทำหน้าที่ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง

เนื้อโคลนสีเขียวสัมผัสละมุน นุ่มๆ ตัวนี้เกลี่ยแล้วจะไปทางบางเบาไม่ได้เกาะตัวกันหนาๆเลยให้ความรู้สึกที่ไม่หนักหน้าเท่าปกติ ส่วนกลิ่นผ่อนคลาย สดชื่นเลยแหละ และก็ไม่ได้สดชื่นแค่กลิ่นเพราะจะรู้สึกเย็นผิว เย็นจากการที่เป็นโคลนจริง โดยไม่ได้ใส่สารให้ความเย็นเลย เย็นจริงๆไม่ได้เย็นทิพย์เด้อ

มาส์คกัญชงใช้ได้หลากหลายมาก จะพอกทั้งหน้าทิ้งไว้ 10-15นาทีแล้วล่างออกเลยหรือจะมาส์กเฉพาะจุดที่เป็นสิวทิ้งไว้ข้ามคืนเลยก็ได้ หรือวันไหนว่างๆก็หยิบมามาส์กระหว่างวันได้อีก ใช้เวลาไหนก็ได้ น้องเริส!

ที่งงกว่าคือ.....แห้งไวมากกกกก ไวเกิ๊น จะเดินไปหยิบขนมมากินดูการ์ตูนรอชิลๆสรุปน้องเริ่มแห้งตั้งแต่หยิบขนมอ่ะ555555

ทาแค่หัวสิวทิ้งไว้ข้ามคืนลดการอักเสบได้เลย ไม่ถึงกับยุบไปเลยนะแต่ก็ไม่ได้อักเสบเท่าเดิมก่อนมาส์กคือบวมเป่งแต่ไม่มีหัว ตื่นเช้ามารีบล้างแล้วหยิบกล้องมาถ่ายให้ไว ยุบไปแล้วววว เห็นได้ชัดอยู่เรื่องความชุ่มชื้นก็รู้สึกเลยว่าหน้าชุ่มชื้นขึ้น ผิวนิ่มเด้งๆ อีกอย่างคือผิวบริเวณที่มาส์กไว้ผิวไม่มันปกติตื่นมาหน้าจะมันเยิ้มเลย

ไม่ใช่แค่สิวลดนะแต่ระหว่างใช้ก็รู้สึกผ่อนคลายด้วย เป็นเพราะฤทธิ์จากน้ำมันกัญชงนี่แหละทำให้ไม่เครียด อารมณ์ดีขึ้นมาเฉย555555 หรือว่าทรายคิดไปเอง....เพื่อนๆไปลองกันดูนะ เกินคาดมากไม่คิดว่าจะมีดีขนาดนี้

2 พ.ย. 2564 เวลา 13:07 น.
2 พ.ย. 2564 เวลา 16:31 น.
❤️❤️
2 พ.ย. 2564 เวลา 16:42 น.
น่าลองมากค่า ส่วนผสมกัญชงนี่แหละที่ทำให้น่าสนใจ อิอิ
2 พ.ย. 2564 เวลา 17:00 น.
2 พ.ย. 2564 เวลา 17:01 น.
น่าลองมากครับ
2 พ.ย. 2564 เวลา 17:38 น.
2 พ.ย. 2564 เวลา 19:28 น.
2 พ.ย. 2564 เวลา 20:53 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
2 พ.ย. 2564 เวลา 21:41 น.
2 พ.ย. 2564 เวลา 23:45 น.
2 พ.ย. 2564 เวลา 23:51 น.

3 พ.ย. 2564 เวลา 1:05 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล