➤➤Review Old Rock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus♥♥

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกคนคะ วันนี้เราจะมารีวิวเจลแต้มสิวที่เราใช้แล้วชอบสุดๆ นั้นก็คือ Old Rock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus หรือเจลแต้มสิว สูตรดุมากกกกกกกก

เจ้าตัวนี้เลยค่าาา แล้วเจลแต้มสิวตัวนี้ดุยังไงคะ นั้นมาดูที่สารแอคทีฟกันก่อนนะคะ ในเจลแต้มสิวตัวนี้ เขามีสารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส สารสกัดจากเปลือกมังคุด สารสกัดจากอัลลันโทอิน สารสกัดจากใบบัวบก และสารสกัดจากสมุนไพรญี่ปุ่น 5 ชนิด ทั้งหมดนี้แหละคือความดุมากของเจลแต้มสิวตัวนี้ค่ะ เพราะสารสกัดทั้งหมดนี้ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการคัน ช่วยควบคุมการเจริญเชื้อก่อสิวอย่าง P.acne ช่วยปลอบประโลมผิว ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนค่ะ ที่อ่านมานี้อาจจะดูไม่ดุพอค่ะ

มาดูกันอีกค่ะ เจลตัวนี้เขาอ่อนโยนมากนะคะ เขาปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองของผิว อย่าง BHA พาราเบน สีสังเคราะห์ ดุขึ้นยังงงง ทุกคนอาจจะคิดว่าเอ้าาา แล้วเจลแต้มสิวนางอ่อนโยนอะ จะดุได้ยังไง เดี๋ยวขอเก็บไว้ก่อนเรามาดูที่เนื้อข้างในกันก่อนดีกว่าค่ะ

นี่!! เนื้อเจลเป็นสีเหลืองอ่อนๆ มีกลิ่นหอมๆคล้ายๆสมุนไพรบอกไม่ถูกเลยค่ะ

เนื้อเจลเกลี่ยง่ายมากกก สำหรับเราคือมันซึมเร็วด้วยนะคะ ในรูปเราเกลี่ยแบบหยาบๆเอง

มา!!!! ได้เวลามาดูความดุของเจลแต้มสิวตัวนี้กันค่ะ

นี่คือสภาพสิวเรา เม็ดใหญ่มาก นิ้วจิ้มไปเจ็บมาก รู้สึกมีก้อนๆใต้ผิว น่าจะเป็นหัวสิวค่ะ เราเริ่มแต้มวันนี้ค่ะ ที่เป็นเลยค่ะ เริ่มนับเป็นวันที่ 1 เราเริ่มแต้มตอนกลางคืนค่ะ

นี่คือสภาพหลังจากตื่นขึ้นมาในรูปคือเป็นเริ่มมีรอยดำเกิดขึ้นแล้วค่ะ ตอนเอานิ้วจิ้มๆไปรู้สึกไม่เจ็บเท่าวันแรก แต่!! ยังมีก้อนๆใต้ผิวอยู่ค่ะ แต่ตอนเช้าเราไม่แต้มนะคะ เราจะไปแต้มตอนกลางคืนทีเดียว

นึ่คือสภาพที่ตื่นขึ้นมาหลังจากแต้มไปครั้งที่ 2 ค่ะ คือแห้งแล้ววว ก้อนๆที่เห็นในรูปคือเป็นสะเก็ดแล้วค่ะ ไม่มีก้อนใต้ผิวแล้ว หลังจากนี้เราก็ไม่ได้แต้มแล้ว เพราะเริ่มเป็นรอยสิวแล้ว ก็หาวิธีรักษารอยสิวต่อไป

นี่ไงคะคือความดุของเขา บอกแล้ววววว ว่าน้องดุจริง 555555 ไม่แกง ไม่จกตา บอกเลยจึ้งมากกก ต๊าชสุดค่ะ

จะบอกกกก ราคาค่าตัว 49 บาทเองนะคะ หาซื้อได้ที่เซเว่นมันง่ายมากกกกก หาซื้อง่ายมากกกก ราคาถูกมากกกก คุณภาพดี ราคาเข้าถึงง่าย เริ่ดดดดด!!!!

น่าลองค่า
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ