HATOMUGI ที่ไม่ได้มีดีแค่น้ำตบอีกต่อไป! เผยโฉม #อิมัลชั่นลูกเดือย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นมากกว่าเดิม

เติมความชุ่มชื่นให้ผิวกัน!

ถ้าพูดถึงเรื่องความชุ่มชื่น มิ้นท์เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องมีแบรนด์ HATOMUGI อยู่ในใจแน่เลยค่ะ

เพราะแบรนด์นี้โด่งดังเรื่องของ “ความชุ่มชื่น” และที่สำคัญคือเป็นแบรนด์ที่ “ถูกและดี”

ซึ่งโด่งดังมาก ๆ มาจาก #น้ำตบลูกเดือย นั่นเอง

เป็นอะไรที่ฮิตมากกกก มิ้นท์ก็เคยใช้อยู่แล้วชอบมากด้วยค่ะ

แต่ตอนนี้ เค้าไม่ได้มีดีแค่น้ำตบลูกเดือยอีกต่อไป!

เพราะ HATOMUGI ได้ออก #อิมัลชั่นลูกเดือย สุดยอดการกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว!

HATOMUGI Skin Conditioning Milk

#อิมัลชั่นลูกเดือย เป็นอิมัลชั่นอันดับ 1 จาก Cosme ที่ตอนนี้มีขายในไทยแล้วจ้า!

โดยยังคงคอนเซ็ปของการใช้ “ลูกเดือย” เป็นส่วนประกอบหลักในการ “ให้ความชุ่มชื่น” ตามธรรมชาติกับผิวเพื่อช่วยปรับให้ผิวมีความสมดุล จากการที่เนื้อครีมจะแทรกซึมเข้าไปเติมเต็มช่องว่างของเซลล์ผิวหนังกำพร้า

ทำให้สามารถช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในชั้นผิวได้ดี

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย รู้สึกถึงความเบาสบายผิว

และมีความอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะ ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์

ทั้งยังผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบริเวณรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

สิ่งที่มิ้นท์ชอบคือตัวขวดค่ะ ขวดมีความสวย น่ารัก จับถนัดมือเวลาใช้งานมาก ๆ ค่ะ มีฝาปิดแน่นหนา ไม่ต้องกลัวผลิตภัณฑ์หกเลอะออกมา

สำหรับ #อิมัลชั่นลูกเดือย นี้ มิ้นท์ใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ

☀️ ถ้าเป็นตอนเช้า มิ้นท์สามารถลงตัวเดียวได้เลย ตามด้วยกันแดดและแต่หน้าเพราะมิ้นท์เป็นคนผิวมันค่ะ อิมัลชั่นลูกเดือยตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นที่สบายผิวกำลังดีในตอนเช้าซึมเข้าผิวได้เร็ว แต่งหน้าต่อได้ ไม่เป็นคราบด้วยค่ะ

? แต่ถ้าเป็นตอนกลางคืน มิ้นท์จะลงหลังน้ำตบค่ะ ใครที่มี #น้ำตบลูกเดือย จาก HATOMUGI อยู่ ก็สามารถลงอิมัลชั่นตัวนี้ต่อได้เลยค่า ตามด้วยเจลครีม ซึ่ง HATOMUGI ก็มีเจลครีมอยู่ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า ใช้เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ครบเซ็ตค่ะ

ผิวหลังลงอิมัลชั่นลูกเดือย จะเห็นได้เลยว่า ผิวมีความชุ่มชื่น และฉ่ำน้ำเพิ่มมากขึ้น แต่ไม่มันเยิ้ม

สามารถทาทับเพิ่มได้หากต้องการความชุ่มชื่นที่มากขึ้น ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวมากค่ะ มิ้นท์ชอบความรู้สึกตัวเองเวลาจับผิวหลังลงอิมัลชั่นลูกเดือยมาก เพราะผิวจะนุ่ม ๆ เด้ง ๆ

นอกจากทาผิวหน้าแล้ว ยังสามารถเอามาทาที่ผิวตัวก็ได้นะคะ เพื่อให้ผิวเนียนนุ่มไปเลยทั้งตัว #อิมัลชั่นลูกเดือย ตัวนี้ ก็ยังเป็นอิมัลชั่นที่น่ารักในเรื่องของ “ถูกและดี” เช่นเคยค่ะ เพราะมาในราคา 350 บาท กับปริมาณ 230 ml.

ทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายที่ Watson, Matsukiyo, Tsuruha, Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เชื่อว่าหลายคนต้องชอบใจกับแบรนด์นี้กันอยู่แล้ว ก็อย่าลืมไปลองของใหม่กันนะคะ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ นะคะ แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่า xoxo

น่าลองมากๆค่ะ
Thank
❤️❤️
November 04, 2021
ชอบแพกเกจจังเลยค่ะ ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ขนาดกำลังพอดี ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย น่าใช้มาก
ถูกและดีจริงคร่า
Thx

ขอบคุรค่ะ
Wow
November 06, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล