ตกลง❄️❄️
ช่วงนี้เริ่มจะเข้าหน้าหนาวแล้วได้เวลามาอัพเดทสกินแคร์กันค่ะ พอเข้าหน้าหนาวแล้วผิวเราก็จะแห้งเพราะฉะนั้นออมสินจึงเลือกใช้สกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นเราได้เต็มที่ค่ะ และสกินแคร์ที่ออมสินใช้แล้วรู้สึกว่าได้ผิวที่ฉ่ำมาก ผิวไม่แตกหรือแห้งก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ Hatomugi ตัวดีตัวดังของเรานั่นเองง เป็นสกินแคร์จากญี่ปุ่นที่ทั้งให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดีและยังอ่อนโยนที่ได้รับการการันตีคุณภาพจากคอสเม่อีกด้วยค่ะ
ตัวนี้ออมสินใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย เพื่อนๆ อาจจะเคยเห็นหรือรู้จักแบรนด์ Hatomugi มาก่อนอยู่แล้วใช่มั้ยคะ เพราะน้องเค้าดังมาจากน้ำตบลูกเดือยที่โด่งดังยอดขายปังมาก จนเรื่มมีของลอกเลียนแบบออกมาด้วย แงง เพื่อนๆ ต้องระวังเรื่องของเลียนแบบกันด้วยน๊าา นอกจากน้ำตบลูกเดือยตัวดังแล้ววันนี้ออมสินยังจะมารีวิวสินค้าตัวอื่นๆ จาก Hatomugi
ด้วยนะคะเรียกได้ว่ามารีวิวแบบครบเซทเลยค่ะ
✿ ? ⌒ ⟢ ⸝⸝⸝
ไปเริ่มชมรีวิวกันเลยดีกว่า
มาเริ่มจากน้ำตบลูกเดือยเลยนะคะ Hatomugi Skin Conditioner Lotion โลชั่นบำรุงผิวที่ได้จากสกัดจากลูกเดือยและสารสกัดจากธรรมชาติที่เต็มไปด้วยประโยชน์มากมาย ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื่น นุ่มนวล สามารถซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
และใช้ได้หลากหลายรูปแบบเลยนะคะ ไม่ว่าจะใช้เป็นโทนเนอร์โดยการเทน้ำตบลงบนสำลีและเช็ดหรือใช้เป็นโลชั่น ใส่ขวดสเปรย์และใช้ฉีดเป็นน้ำแร่หลังแต่งหน้า หรือจะใช้มาสก์หน้าก็ได้ โดยไม่ต้องล้างออก ทำได้หลากหลายมากค่ะปังมากที่สำคัญเลยคือเค้าอ่อนโยนมากๆ คนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ค่ะ
ตัว Hatomugi Skin Conditioner Lotion ออมสินจะใช้เป็นคล้ายๆ โทนเนอร์บำรุงในขั้นตอนแรกก่อนค่ะ โดยการเทน้ำตบลูกเดือยลงบนสำลีและเช็ดให้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ
ตัวต่อมาเป็น Hatomugi Skin Conditioning Gel ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวบาร์เล่ย์และลูกเดือยธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก และล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบช้ำจากแสงแดด Cool Down ผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนสวยนุ่มเด้งและไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสีอีกด้วยนะคะ เริ่ดมากก
เป็นเนื้อเจลดึ๋งๆ บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักผิว ใช้แล้วผิวฉ่ำมากค่ะ
ออมสินจะใช้เจลเป็นตัวต่อจากน้ำตบลูกเดือยนะคะ แล้วทาให้ทั่วใบหน้าเลยค่ะในขั้นตอนนี้ก็จะทำให้ผิวฉ่ำแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ
แต่เพื่อตอกย้ำความฉ่ำความปังออมสินจะใช้ Hatomugi Skin Conditioning Milk เป็นตัวปิดท้ายในขั้นตอนการลงสกินแคร์ค่ะ ฮาโตะมูกิ สกินคอนดิชันนิ่งมิลค์ มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกเดือยซึ่งเรียกได้ว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญในการเก็บรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติเพื่อการปรับสมดุลของผิวไว้เลยทีเดียวค่ะ เนื้อครีมจะแทรกซึมเข้าไปภายในของผิวเนื้อครีมมีความซึมไวมากๆ ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะที่พื้นผิวหน้า
เป็นเนื้อครีมสีขาวที่ค่อนข้างเข้มข้นเลยนะคะ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ
หลังจากที่ลงทั้งสองขั้นตอนก่อนหน้านี้ไปแล้วก็มาปด้ายด้วยฮาโตะมูกิ สกินคอนดิชันนิ่งมิลค์เลยค่ะโดยทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเลยค่ะ
หลังจากที่ใช้แล้วจะเห็นได้ชัดว่าผิวฉ่ำขึ้นมากๆ เลยค่ะใครที่มีผิวแตกแห้งกร้านนี่ต้องใช้เลยค่ะ ตัวนี้ออมสินแนะนำจริงๆ ค่ะ อ่อนโยนไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวอีกด้วย
นอกจากความฉ่ำ เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้วยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยแค่นี้ก็คือดีงามมากๆ เลยใช่มั้ยคะ แต่ออมสินจะบอกว่าราคาดีงามยิ่งกว่า สกินแคร์ที่ดีงามขนาดนี้แค่ราคาเพียงชิ้นละ 350 บาทเท่านั้นเองค่ะ จะรอช้าไมละคะเพื่อนๆ ก็ไปซื้อตามกันเลยสิคะ
หาซื้อได้ที่ watson/Masukiyo/Tsuruha/Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
หรือออนไลน์ที่ Shopee
ราคาดีงามด้วย