Regro แชมพูและครีมนวดที่คนผมร่วงต้องเลิฟ แถมตอบโจทย์คนเป็นสิวและแพ้ง่าย!!

พักหลังมาเราผมร่วงเยอะ เป็นสิวง่ายมาก แล้วชอบเป็นตามไรผมและกรอบหน้าแบบเป็นๆหายๆ

แต่บ่อยมากจนกวนใจเราสุดๆ ที่หนักสุดเลยคือสิวหลัง! มาได้ไงแม๊

วันก่อนพี่สาวทักว่าไปทำไรมาทำไมหลังเป็นงั้น เราก็งง เลยให้นางถ่ายให้ดู

โอเคช็อค เป็นสิวหลัง แดงเต็มหลังเลยฮือออ

ตอนแรกก็นึกว่าไปกินอะไรแล้วแพ้รึเปล่านะ แต่พอมาสังเกตดีๆคือมันเป็นแค่ระดับปลายผม

ไม่ได้เป็นทั่วทั้งหลัง

ก็เลยรู้สาเหตุละ แพ้ยาสระผมแน่ๆ เพราะช่วงนี้ชอบใช้ยาสระผมแบบเปลี่ยนไปยี่ห้อนู้นที ยี่ห้อนี้ที

ผลคือทั้งแพ้ทั้งผมร่วงเลยค่า T-T

เราเลยมาใช้แชมพูและครีมนวดสูตรที่แพทย์เลือกใช้ ที่มีความอ่อนโยน ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง

อย่าง “ Regro ” นั่นเอง

คือตอบโจทย์ปัญหาเราตอนนี้เลย จุดนี้ต้องเชื่อที่หมอแนะนำแล้วค่า

เราเลือกใช้สูตร Detox & Purify

เพราะสูตรนี้คุณสมบัติที่เด่นๆเลย คือ ปราศจากซิลิโคนและเหมาะกับคนที่มีผมลีบแบนและผมร่วงง่าย

ผิวแพ้ง่ายแพ้ซิลิโคนจนทำให้เกิดสิวบริเวณกรอบหน้า หนังศีรษะและแผ่นหลัง ไม่มีสารเคมีที่รุนแรง

ช่วยทำความสะอาดอย่างพิถีพิถัน ดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยน พร้อมให้ผมที่นุ่มลื่นมีน้ำหนัก

ผมไม่พันกันและดูมีชีวิตชีวาอีกด้วย

ส่วนผสมหลักของทั้งแชมพูและครีมนวดเลย คือ

น้ำมันสกัดจากเมล็ดอาร์แกน , น้ำมันรำข้าว , วิตามิน B5 : ช่วยให้เส้นผมเงางาม

โปรตีนจากถั่วเหลือง : ชะลอการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

เห็นทั้งคุณสมบัติและส่วนผสมแล้วไปลองใช้กันค่า

Regro

Detox & Purify Shampoo

แชมพูจะช่วยลดผมร่วง ผมบาง ปราศจากสารเคมีรุนแรง เป็นสูตรดีท็อกซ์ที่ช่วยจับฝุ่นเล็กๆและสารเคมีต่างๆ ทำความสะอาดออกไปได้อย่างหมดจด และยังมี Regro-P ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วงอีกด้วย ที่สำคัญไม่มีซิลิโคนที่จะทำให้เกิดสิวหรือเกิดการแพ้แน่นอน สะอาดปลอดภัยหายห่วงค่า

Texture & How to use

: เนื้อแชมพูมีความอ่อนโยน ไม่เหนียวไม่เข้มข้นจนเกินไป

มีกลิ่นสดชื่นใช้แล้วเย็นหนังศีรษะ ใช้แล้วผ่อนคลายมากๆ

วิธีใช้ : ใช้แชมพูทำความสะอาดศีรษะให้ทั่วพร้อมนวดเบาๆแล้วล้างออกให้สะอาด

สามารถใช้ได้ทุกวันเลยน้า ใช้แล้วหนังศีรษะไม่แห้งค่า

Regro

Detox & Purify Conditioner

ครีมนวดสูตรพิเศษที่ช่วยเคลือบบำรุงเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และ ปราศจาก silicone เช่นกัน ไม่ทำให้ผมลีบแบน และยังช่วยให้เส้นผมเงางาม มีน้ำหนัก มีชีวิตชีวา

Texture & How to use

: เนื้อครีมนวดตัวนี้มีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเกินไป

สามารถล้างออกได้ง่ายและยังให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล

วิธีใช้ : หลังสระผม ชโลมครีมนวดลงบนผมโดยเน้นที่ปลายผม

นวดเบาๆให้ทั่วศีรษะ สามารถหมักทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้

อันนี้ลองใช้จริงและตอบแบบจากใจจริงเลยว่าผมร่วงน้อยลงจริง ที่เห็นผมร่วงเป็นกระจุกนั่นคือการสางด้วยมือแค่ครั้งเดียวนะทุกคน เพราะปัญหาผมร่วงเราตอนนี้คือเรียกได้ว่าวิกฤตแล้ว ร่วงจนแม่ด่าเพราะผมว่อนไปทั่วบ้านเลย ยิ่งเราผมยาวสุดคนเดียวในบ้านเลยฮือ แต่ตอนนี้คือก็ยังร่วงอยู่แต่น้อยลงมาก สางออกมาก็ติดมา3-4เส้น และผมก็มีน้ำหนักและเงางามมากขึ้น ไม่พันกันด้วย ส่วนสิวหลังก็ลดลงมาก แต่ที่สังเกตเลยคือมันไม่มีขึ้นใหม่แล้วมีแต่รอยเก่าๆที่ค่อยๆจางลง ซึ่งตัวแชมพูเราใช้สระ2 ครั้งเลยเพราะเราผมยาวก็ให้ความผ่อนคลายและสดชื่นกับหนังศีรษะมาก ยิ่งนวดไปด้วยนะทุกคนผ่อนคลายมาก ตัวครีมนวมก็หมักผมได้นุ่มจริง เนื้อสัมผัสเค้านุ่มจริงอันนี้ประทับใจเลย

ให้คะแนนเลย 9.5/10 เรื่องประสิทธิภาพคือต้องให้เค้าจริงๆ ตอบโจทย์ปัญหาของเราได้ทั้งหมด

แต่เราเป็นพวกให้กลิ่นหอมติดผมนานๆเลยแอบลบคะแนนไปนิดนุง ><

ชี้เป้าให้ทุกคน

Regro Detox & Purify Shampoo 200ml ราคา 288.-

Regro Detox & Purify Conditioner 170ml ราคา 270.-

ซื้อได้ที่ Facebook Page ของ Regro , Tops Supermarket

หรือ ร้านยาชั้นนำทั่วประเทศ เลยค่า

สำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่ายแนะนำแชมพูกับครีมนวดของรีโกรเลยค่ะ เชื่อว่าต้องถูกใจคนผิวแพ้ง่ายแน่ๆ

เราลองใช้แล้วก็ประทับใจจริงๆ แบบไม่เคยใช้อะไรแบบนี้มาก่อน

เพราะเราเน้นแต่เรื่องกลิ่นที่ทำให้ผมหอมกลับมองข้ามปัญหาเส้นผมไป

ไปลองใช้กันน้า ใครเคยใช้แล้วเป็นยังไงกันบ้างมาเม้นคุยกันได้น้า

แล้วเจอกันใหม่ค่า ?

น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าลองมากค่ะ

น่าสนใจ
น่าลองมากเลยค่าา
November 06, 2021
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า ?
❤️❤️❤️ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ