HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ปัญหาผิว เป็นสิว มีรอยดำจากสิว สิวเกิดใหม่ตลอดแก้ยังไงดี กระทู้นี้มีคำตอบค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกคนคะ วันนี้เรามีสกินแคร์ที่จะช่วยสยบทุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด พอเป็นสิวก็ต้องทิ้งรอยสิว รอยดำ รอยแดงไว้

เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกกันก่อนเลยค่ะ นั้นก็คือเจลแต้มสิวของเรานั้นเองงง ทำไมเจลแต้มสิวถึงจะเป็นสิ่งที่สยบปัญหาสิวของพวกเราได้ จริงๆในความเป็นจริงแล้ว ก่อนที่พวกเราจะลงสกินแคร์ไม่ว่าจะเซรั่ม น้ำตบ สิ่งแรกสำหรับคนที่เป็นสิวควรทำนั้นก็คือ ลงผลิตภัณฑ์ประเภทเจลแต้มสิวก่อนค่ะ เพื่อการแอคทีฟเข้าสู้ผิวที่เป็นสิวโดยตรง เรามาดูหน้าตาของเจลแต้มสิวตัวนี้กันค่ะ

ซึ่งเจลแต้มสิวตัวนี้ ขนาด 4 กรัม สามารถทาได้ทั่วหน้าเลยค่ะ สำหรับผิวที่เป็นสิว ทำไมเราถึงพูดแบบนี้ บางคนมีทั้งสิวอุดตัน หรือสิวอักเสบเกิดขึ้นพร้อมๆกัน หรือบางคนเป็นสิวทีเกือบทั้งหน้าเลย เจลแต้มสิวตัวนี้สามารถทำได้ เพราะอ่อนโยนมากๆ ทำไมเราถึงบอกว่าอ่อนโยน เพราะเจลแต้มสิวตัวนี้ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่าง BHA พาราเบน สีสังเคราะห์ จึงอ่อนโยนมากๆกับผิวเป็นสิวค่ะ

ต่อมาเราจะบอกถึงสารแอคทีฟของเขาทำไมถึงสยบปัญหาสิวที่เกิดขึ้นได้คะ มาดูกันค่ะ

1.) สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติฝรั่งเศส ช่วยลดอาการอักเสบ ลดอาการคัน และควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิว

2.) สารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวอย่าง P.acne

3.) สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง

4.) สารสกัดจากอัลลันโทอิน ช่วยลดการระคายเคืองและกระชับรูขุมขน

5.) สารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยลดการระคายเคืองและลดความเสี่ยงจากการแพ้

6.) สารสกัดจากสมุนไพรญี่ปุ่น 5 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว  ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

ด้วยสารสกัดทั้งหมดนี้เลยช่วยในเรื่องของปัญหาสิวอุดตันได้ด้วยค่ะ จึงเหมาะมากๆในการสยบปัญหาสิวเบื้องต้นค่ะ

เนื้อเจลจะมีลักษณะสีเหลืองอ่อนๆ มีกลิ่นหอมคล้ายๆสมุนไพรค่ะ

เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกผิวชุ่มชื้น ซึมเร็วมากๆ และตัวนี้ไม่ทำให้ผิวบาง ไม่ไวต่อแสงแดดด้วยค่ะ ผิวไม่แห้งลอก ผลลัพธ์ที่เราใช้นะคะ นางเอาอยู่จริงๆ อย่ากรณีของเราค่ะ ชอบมีสิวผด และในบางครั้งจะมีสิวอักเสบเกิดขึ้นด้วยเม็ดเป้งๆ ซึ่งเราแต้มตัวนี้เอาอยู่มากๆ แต่เรามักใช้คู่กับเซรั่มค่ะ นั้นนน เรามาดูตัวเซรั่มกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำไมตัวนี้ถึงเป็นอีกตัวที่ช่วยลดสิวหรือสยบปัญหาสิวที่เกิดขึ้นได้เพราะ เขามีสารสกัดจากบางตัวที่คล้ายกับตัวเจลแต้มสิวค่ะ ดังนั้นเมื่อใช้ด้วยกันจะซัพพอตและส่งผลดีมากๆ มาดูสารแอคทีฟกันค่ะ

1.) สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติฝรั่งเศส ช่วยลดอาการคัน ลดอาการอักเสบ และยับยั้งการเจริญของเชื้อก่อสิว

2.) สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวอย่าง P.acne

3.) วิตาามินบี 3 ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยจุดด่างดำ รอยสิว รอยแดง

4.) AHA ช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยน จึงช่วยลดการอุดตันของผิวได้ดี

6.) สารสกัดจากใบชาเขียว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

นี่เลยเป็นเหตุผลที่เรามองว่า 2 ตัวนี้ควรใช้คู่กัน โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบและสิวผด ส่วนคนที่ไม่มีสิวจะรักษารอยดำ รอยแดงจากสิว เราก็มองว่าควรใช้คู่กันอยู่ค่ะ เพราะในตัวเจลแต้มสิวและเซรั่มจะป้องกันการเกิดสิวและลดรอยสิวได้เป็นอย่างดีค่ะ

เนื้อเซรั่มไม่มีสี เป็นเจลเข้มข้นค่อนข้างคงตัวค่ะ เกลี่ยง่ายมากๆ

อันนี้เป็นบริเวณที่เราเกลี่ยทับกับเจลแต้มสิวแล้วคือชุ่มชื้นมากกก

มาดูที่ราคากันดีกว่า ทั้ง 2 ตัว ราคา 49 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ beautrium และช่องทางออนไลน์อย่าง shopee Lazada ที่เป็นช่องทาง official ของทางแบรนด์ค่ะ ทุกคนมาลองใช้กันดูนะคะ

ขอบคุณค่า
❤️❤️