ตกลงเพราะแสงแดดทำร้ายเรามากกว่าแค่ความหมองคล้ำ รังสีต่างๆทำให้ผิวเราแก่ เหี่ยว ฝ้า สิว ถ้าจะให้ต้องมาแก้ปัญหาพวกนี้บอกเลยว่ายากและราคาสูงมาก ฉะนั้นต้องห้ามขี้เกียจทาครีมกันแดดเด็ดขาด กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ
ปกติผิวน้ำไหม้ง่ายมากๆ เกิดจากการตากแดดสะสมในวัยเด็ก ใช้ผิวแบบไม่คิดชีวิตพอโตมากลายเป็นเซนซิทีฟไปหมด คือ dermastir จาก V4skin ได้ส่ง Sun Protection spf50 pa มาให้น้ำลองใช้ นี่น้ำพกไปทะเลด้วย 4 วัน ออกไปถ่ายรูปทุกวัน แต่ผิวไม่เบิร์นเลยเธอ (แม้จะมีแทนขึ้นนิดนึงสำหรับน้ำการไม่เบิร์นคือที่สุดแล้วค่ะ) แถมทาแล้วให้ฟีลเบสเมคอัพเบาๆแม้ตัวกันแดดเองจะไม่มีtintค่ะหรือใครชอบแบบมีทิ้นท์เขาก็มีให้เลือกเหมือนกัน เวลาพอทาเสร็จไม่แต่งหน้าผิวก็แลดูสดใส ใครรีบๆคือปัดคิ้วนิด ทาลิปหน่อย ก็พร้อมออกจากบ้านได้แล้วค่ะ
สิ่งที่น้ำชอบแบรนด์นี้มากๆ นอกจากผลลัพธ์แล้ว เหมือนเดิมเลยคือสกินแคร์ทุกชิ้นเขาจะมีแพคเกจสูญญากาศ กระปุก 2 ชั้นช่วยคุมอุณหภูมิ พกไปที่ร้อนๆได้มั่นใจครีมไม่เสียค่ะ
With love, I share...
#รักแหละถึงเล่า #Dermasir #sunscreen
1 / 2