ตกลงนี่เลยค่ะ เจ้าตัวที่พูดถึงก็คือ TAKANE cleansing balm kiwi ตัวนี้นั่นเองค่ะ จริงๆเค้ามีสามสูตรนะคะมีทั้งสูตรLime ที่ช่วยบำรุงไม่ให้ผิวแห้งเสีย ทำให้ผิวแข็งแรง แล้วก็สูตรBerry ที่ช่วยเรื่องกักเก็บความชุ่มชื่น ซ่อมแซมผิวอ่อนแอด้วยค่ะ แต่เราเลือกสูตรกีวี่มาค่ะ เพราะช่วยผสานผิวให้แข็งแรงด้วย วิตามิน C,Eและ K ค่ะ เค้าบอกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางตัวนี้เนี่ยมีส่วนผสมของ Natural Oil หลายชนิด ทำให้ คสอ. บนผิวสลายตัวได้อย่างง่ายดาย และทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก
เกิดมาก็ยังไม่เคยใช้คลีนซิ่งบาล์มเลยค่ะท่านผู้ชม ก่อนอื่นมาแกะดูแพ็คเกจกันนะคะ เรียบง่ายแต่ดูมีอะไรมากค่ะ งงมะ 555 นี่ก็งง แต่คือเวลาเปิดต้องหมุนเปิดแล้วเอาแผ่นกั้นด้านในออกมาก่อนนะคะ มีที่ตักเล็กๆมาให้ด้วยค่ะ เปิดปิดพกพาสะดวกไม่เลอะกระเป๋าแน่นอนค่ะ
เปิดกระปุกออกมาก็จะมีกลิ่นกีวี่หอมฟุ้งน่ากิน เอ้ย! น่าใช้มากค่ะ ส่วนเรื่องเนื้อสัมผัสนี่บอกเลย เนียนละเอียดมากสิค่ะ พส!
ว่าแล้วก็จะลองให้ดูนะคะ นี่ค่ะ 4 Step ง่ายๆ ปลดล็อกผิวสวยว่าซ่าน ~
ก็ตักเนื้อคลีนซิ่งบาล์มออกมานะคะ จากนั้นปาดไปที่หน้าเลยสิคะ รออะไร เสร็จแล้วถูวนๆให้ทั่วใบหน้า ใช้นวดหน้าได้เลยอ่ะทุกคนมันนุ่มมากๆ เค้าบอกว่าเราควรนวดหน้าเป็นประจำนะคะทุกคน ผิวจะได้นุ่มฟู มีเลือดฝาด นวดเสร็จก็ล้างออกและเช็ดหน้าให้สะอาดได้เลย!
ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่ายค่ะ ไม่มีพาราเบนและซิลิโคนนะคะ เพราะฉะนั้นใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายไม่ต้องห่วงค่ะ ส่วนใครที่รูขุมขนกว้างเป็นสิวง่ายอาจจะใช้โฟมล้างหน้าล้างทับไปอีกรอบเหมือนเราได้นะคะ บังเอิ๊ญบังเอิญซื้อคลีนซิ่งบาล์ม เค้าแถมโฟมล้างหน้า ขนาด 30g มาด้วยพอดีเลยอ่ะ ใช้บาล์มเสร็จก็ต่อด้วยโฟมล้างหน้าเลยสิคร้าา
หลังจากลองใช้แล้วก็รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาด แถมผิวนุ่มสุดๆเลยค่ะ นี่ขนาดยังไม่ได้เช็ดโทนเนอร์ก่อนล้างนะเนี่ย และที่สำคัญหลังจากล้างหน้าแล้วผิวไม่แห้งตึง ยังนุ่มนิ่ม อิ่มน้ำอยู่เลย เลิฟสุดๆเลยค่ะ สำหรับใครที่สนใจไปตามหาได้ตามร้านญี่ปุ่นสีเหลืองๆได้เลยค่าา