14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

++ Review Old Rock Anti-Acne Bar Soap For Normal Skin & Anti-Acne Spray

เพื่อนๆชาว Cosmenet ทุกคนคะ ใครที่กำลังประสบปัญหาสิวขึ้น กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยทำความสะอาดผิว ซึ่งงง เรามองว่าการทำความสะอาดก็คืออีกขั้นตอนนึง ที่ช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีค่ะ

นี่เลยเป็นเหตุผลในกระทู้นี้ค่ะ ที่เราได้เขียนขึ้นมาในครั้งนี้ค่ะ

มาเริ่มกันเลยค่ะ

ตัวนี้ก็คือสบู่ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าค่ะ ความดีของนางก็คือ

1. เขามีสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยลดการอักเสบและควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวอย่าง P.acne

2. สารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิว ลดการอักเสบของสิว และสามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ด้วยยยย

นี่คือก้อนสบู่ค่ะ จริงๆผ่านการใช้มาแล้ว55555 พึ่งใช้อะ แต่มารีวิวก่อนเพราะส่วนตัวเลยคือ ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น หน้าไม่แห้งเลย แล้วเหมือนสิวอุดตันก็ดูไม่ได้ขึ้นเพิ่มด้วยค่ะ ปกติถ้าใช้อะไรไม่ถูกเลยมันจะมีสิวอุดตันขึ้นเม็ดปูดๆแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ ก็ต้องกดออก แต่ครั้งนี้ไม่เลย เราว่าเริ่ดมากๆ

ส่วนของฟองสบู่และเนื้อหลังถูออกมาก็คือนางดีค่ะ เนื้อเนียน มีกลิ่นหอม ฟองเยอะเราชอบเลยค่ะ

ถ้าจะถามว่าสบู่ตัวนี้เหมาะกับใคร ว่ามองว่าเหมาะกับทุกคน ทุกเพศทุกวัน ที่มีปัญหาผิวเป็นสิว แต่เราชอบแบรนด์นี้อยู่อย่างนึง คอนเซปของแบรนด์นี้มักจะมีสิ่งที่จะทำให้เราต้องซื้อพ่วงเพื่อสิ่งที่ดียิ่งกว่า ซึ่งเราก็โดนตกมานั้นก็คือสเปรย์ลดสิวค่ะ

ตัวนี้ๆๆเลยคือสาเหตุที่ทำให้เราซ์้อพ่วงเพราะว่า ในตัวนี้จะมีสารแอคทีฟที่ช่วยลดสิวซึ่งเป็นตัวเดียวกันในสบู่เลยทำให้เราตัดสินใจซื้อเพิ่มค่ะ5555555

นั้นมาดูกันว่าความเริ่ดที่ดึงดูดใจเราให้ซื้อนั้นก็คือ

1. สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติจากฝรั่งเศส ที่ช่วยลดอาการอักเสบ ลดอาการคันและช่วยยับยั้งการเจริญของเชื้อก่อสิวได้ด้วยค่ะล

2. สารสกัดจากเปลือกมังคุด เจ้าตัวนี้แหละค่ะที่ทำให้เราตัดสินใจซื้อตัวนี้ เพราะเจ้าตัวสบู่มีสารสกัดนี้ คือเรามีความคิดที่ว่าเราใช้อะไรที่มีสารสกัดเหมือนๆกันมันจะช่วยซัพพอตกันให้ดีขึ้นค่ะ ซึ่งเจ้าสารสกัดจากเปลือกัมงคุด ช่วยลดอาการอักเสบและควบคุมการเจริญของเชื้อก่อสิวอย่าง P.acne ได้ด้วยค่ะ

3. สารสกัดจากอัลลันโทอิน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และกระชับรูขุมขน จึงเหมาะมากๆสำหรับฉีดเป็นขั้นตอนในการลงสกินแคร์หลังล้างหน้าเสร็จค่ะ

4. เมนทอล ช่วยให้ความสดชื่นและช่วยลดอาการระคายเคืองจากความร้อนและมลภาวะจากภายนอกค่ะ

เนี่ยยยย ถ้าใช้คู่กันจะไม่ปังได้ไง 5555555

นี่คือภาพที่เราลองเอาสเปรย์ฉีดบนมือค่ะ ละอองดีไม่เป็นหยดน้ำคือทั่วผิวหน้าเลยคือเริ่ดมากกก

แล้วผลลัพธ์ที่เราชอบมากๆคือ นางให้ความชุ่มชื้นจริงๆค่ะ สดชื่นมากตอนฉีดและไม่รู้เหมือนกันว่าตัวไหนที่ช่วยควบคุมความมัน แต่ทำให้เราแต่งหน้าติดทนมากๆค่ะ  ส่วนสิวอักเสบที่เคยขึ้นคือมันช่วยลดการอักเสบได้จริงเพราะอะไร เพราะเรามีสิวที่หลังค่ะ พอฉีดไปแล้วคือแก มันดีขึ้นมากในส่วนของสิว จึงแนะนำมากๆสำหรับคนที่มีปัญหาสิว

ราคาทั้ง 2 ตัวก็คือน่ารักนะคะ สบู่ราคา 59 บาท ส่วนสเปรย์ลดสิว 129 บาทสามารถหาซื้อได้ที่ Beautrium เลยค่ะ

ขอย้ำอีกครั้งว่า สกินแคร์ทั้ง 2 ตัวเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไหร่ทีมีสิวขึ้นกวนใจ เราแนะนำเลยค่ะ คืออีกทางเลือกที่ดีเลย

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
น่าสนใจมากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณค่าา

November 12, 2021
November 14, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!