ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้ตาวมีเคล็ดลับผิวไบร์ทมาแนะนำค่ะ
นี่เลยค่าาาา
อัม เฮิร์บ กระชายขาว ไวท์แทนนิ่ง ครีม
(AM HERB KRACHAI KAO WHITENING CREAM)
เริ่มจากการเห็นหน้าตาของเค้าก่อนเลยดีกว่า
ตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติ ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
ผิวอิ่มฟู หน้านุ่ม ใช้แล้วไม่รู้สึกแพ้หรือระคายเคืองเลยค่ะ
มีส่วนผสมของกระชายขาว และกระเพราแดง 2 ตัวนี้จะช่วยในเรื่องกันแดด ทำให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วย
และยังมี วิตามิน B3, อัลฟาร์ อาบูติน และ Gigawhite ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และยังมี วิตามิน E, น้ำมันเมล็ดทานตะวันและสารสกัดจากดอกกระบองเพชร เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวมากๆ
ตัวเนื้อเค้าจะเป็นเจลๆหอมอ่อนๆทาแล้วซึมไว
ไม่เหนอะหนะผิวหน้าเลย
ใช้ทาเช้าเย็น 2 เวลาได้เลยค่ะ
เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ใช้แล้วไม่หนักหน้า
ผิวมันก็สามารถใช้ได้นะคะ
อยากผิวไบร์ทกระจ่างใสตาวแนะนำเลยค่ะ
ใช้แล้วแต่งหน้าแป้งติดผิวดีขึ้นด้วย แล้วรู้สึกว่าผิวตัวเองไม่หมองคล้ำเหมือนช่วงก่อนใช้ด้วย เลิ้บมากกก !!
ช่องทางการจำหน่ายเพื่อนๆไปหาซื้อได้ที่
CJ Express, EVEANDBOY, Shopee, Konvy และ SHOP AT 24
แต่ที่ตาวซื้อมาที่ CJ ค่ะ
ซองละ 49.- เท่านั้นเอง ไปหามาลองกันน้าาา
วันนี้ต้องไปแล้ว สวัสดีค้าบบบบบบ
1 / 2