แผ่นดูดสิวยุบ!!Nexcare Acne Absorbing Patch รุ่นใส ขอบบาง.

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้เขามีของดีมาแนะนำอีกแล้ว!! อยากจะรีวิวมานานแล้วตัวนี้วันนี้มีโอกาสอยู่ว่างๆเลยมารีวิวซะหน่อยเพราะช่วงนี้อยู่บ้านออกไปไหนก็ลำบากเลยซื้อมาตุ้น!! เพราะชอบเป็นสิวหัวช้างสิวอักเสบขึ้นเวลาใกล้จะมีประจำเดือนแล้วบางทีสิวอักเสบที่เกิดจากการ

แพ้แมสก์ก็ชอบขึ้นทายาแต้มสิวก็แล้วยุบช้ามากแต่ถ้าได้แปะแผ่นดูดสิว!!! Nexcare Acne Absorbing Patch รุ่นใส ขอบบาง ตัวนี้ทิ้งไว้ 12ชม.สิวยุบไวมากๆ

แล้วแผ่นดูดสิว!!ตัวนี้ยังเป็นรุ่นขายดีมากในประเทศเกาหลีอีกด้วยMade in Koreaเป็นสินค้านำเข้ารุ่นเดียวกับที่ขายในเกาหลีเลยทุกคน...ถ้าใครได้ลอง แล้ว จะติดใจ หรือใครที่เคยใช้จะรู้เลยว่าดีจริงดูดสิวยุบหลุดออกจริง!!!

เขามีทั้งแบบกล่องใหญ่ และ กล่องเล็ก

แบบกล่องใหญ่จะมีทั้งหมด 18 อัน ขนาด10mm.

แบบกล่องเล็กจะมีทั้งหมด 12 อัน ขนาด10mm.

แกะกล่องออกมาก็จะมีซองใส่และมีวันหมดอายุ

วันที่ผลิตบอกอยู่ด้วย

ตามมาดูคุณสมบัติของเจ้าแผ่นซับสิวตัวนี้กัน..

- เป็นแผ่นซับสิวไฮโดรคอลลอยด์ Hydrocolloid

ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูดซับของเหลวออกจากสิวได้

ทำให้สิวยุบลงนั่นเอง

- รูปทรง นูนตรงกลาง Dome shape บางตรงขอบ

เพื่อให้เรียนเนียนไปกับผิว

เพื่อคุณสมบัติดูดซับของเหลวออกจากสิวได้ดี

- สีเนียนกลมกลื่นกับผิว สามารถแปะและแต่งหน้าทับได้

- ติดแน่น ไม่หลุดง่าย

- สิวยุบเร็ว และลดการเกิดรอยดำ/รอยแดง

- Thin and Transparent แผ่นบาง เรียบเนียนมองแทบไม่เห็นเลยเวลาแปะ

Easy Pick หยิบง่าย ใช้สะดวก ไม่สัมผัสนิ้วมือ หมดคำถามว่าแปะด้านไหน??? ลดการติดเชื้อ

ใช้งานง่ายใน 3 ขั้นตอน!!!

• Pick หยิบแผ่นด้วยที่จับ easy pick

• Stick แปะบนผิวได้ง่าย เล็งได้ตรงจุดให้สิวอยู่ตรงกลางแผ่น

• Twist บิดเอาที่จับสีชมพู easy pick ออก แล้วติดกดแผ่นโดยรอบให้เรียบ

แค่นี้เองไม่ยากเลย...

**หลังจากล้างทำความสะอาดผิว เช็ดให้แห้ง ติดแผ่นดูดซับสิวก่อนทาครีม แป้ง หรือโลชั่นอื่น **Good Adhesion ติดแน่นนานถึง 12 ชั่วโมง

มาดูผลลัพธ์หลังจากที่ใช้

ก่อนใช้:เป็นสิวหนองสิวอักเสบขึ้นในรูปทุกคนเห็นไหม??? (ดูภาพประกอบ)

หลังจากที่แปะแผ่นดูดสิวครบ12ชม.แกะออกมาสิวยุบแห้งราบหายเลย (ดูภาพประกอบ)

มิน่าเขาถึงเรียกว่าแผ่นดูดซับสิว สุดยอด!!!!

ให้เต็ม 10 ไม่หักเลยดีมากๆค่า..

หาซื้อได้ที่: 7 Eleven ทุกสาขา, วัตสัน, boots และร้านขายยาทั่วไป หรือช่วงนี้ออกไปข้างนอกไม่สะดวกก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

Shopee,Lazada,Watson

ราคาแต่ละขนาดจะอยู่ที่ประมาณนี้เลยจ้า

จำนวน 18 เม็ด:ราคา 130 บาท

จำนวน 12 เม็ด: ราคา 95 บาท

จำนวน 6 เม็ด: ราคา 53 บาท

ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูน้าใช้ดีจริงอยากบอกต่อ!!!ถ้าได้ลองแล้วจะเลิฟติดใจแน่นอนสิวยุบจริงไรจริง!!! คนที่เคยใช้จะรู้ว่าตัวนี้เริ่ดจริงยับจริง!! วันนี้เขาก็ขอตัวไปก่อนค่าบายบ๊าย:-)

เคยใช้แล้ว ใช้ดีค่ะ
น่าลองมากเลยค่ะ