[ Review ] มาส์กโคลนชาเขียว เคลียร์สิว MACCHA Clay Mask ??

สวัสดีค่าา เพื่อนๆ ช่วงนี้ออมสินกำลังอินกับการมาส์กหน้าอยู่นะคะ หาลองไปเรื่อยว่าตัวไหนดีตัวไหนจึ้ง แล้วก็มาเจอมาส์กโคลนของ MACCHA Clay Mask จากประเทศญี่ปุ่นตัวนี้แล้วรู้สึกว่าดีเลยจะมาบอกต่อเพื่อนๆ กันค่ะ

? ・゚? ⟢ ?

เค้ามาใน PACKAGING และกล่องพัสดุที่มีดีไซน์ที่สวยทำให้ดูน่าใช้มากๆ เลยค่ะ

การมาส์กหน้าก็ถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการเตรียมผิวก่อนที่จะลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไปนะคะ เพราะนอกจากการล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว มาส์กก็ยังช่วยทำความสะอาดเคลียร์ผิวและบำรุงผิวอย่างล้ำลึกอีกด้วยค่ะ

MACCHA Natural Detoxifying Clay Mask เป็นมาส์กโคลนขาวเขียว อุจิ ที่เป็นมาส์กโคลนออแกนิค มาจากธรรมชาติ 100 % เพราะว่าคอนเซ็ปต์ของเค้าก็คือให้ธรรมชาติช่วยดูแลผิว ออมสินจึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้แน่นอน แม้จะเป็นสภาพผิวที่บอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้มาส์กโคนตัวนี้ได้ค่ะ ซึ่งมาส์กโคลนตัวนี้เค้ามีความพิเศษมากก็คือเค้ามีสารสกัดสุดพรีเมี่ยมถึง 11 ชนิด จะมีสารสกัดอะไรบ้างและจะปังแค่ไหนไปดูกันค่ะ

1.ดินคาโอลินช่วยดูดซับสิ่งสกปก สารเคมีต่างๆ และดูดซับความมันบนผิวของเรา ปรับให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น

2.ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดรอยแผลเป็น ลดจุดด่งดำ ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

3.ว่านหางจระเข้ ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีอีกด้วยค่ะ

4.สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ช่วยให้ความชุ่มชื้น ช่วยเคลือบผิวให้เนียนนุ่ม ป้องการผิวสูญเสียน้ำ กักเก็บน้ำให้กับผิว

5.มันเทศป่า ช่วยฟื้นฟู สร้างเซลล์ผิว พร้อมยกกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้นค่ะ

6.ถั่วเหลือง ช่วยยกกระชับผิว สร้างคอลลาเจนธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูอ่อนเยาว์

7.เม็ดกัวร์ ช่วยกระชับรูขุมขน สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิว เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูเต่งตึงยิ่งขึ้น

8.ขมิ้นชัน มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น

9.หญ้ากองลอย ช่วยลดรอยแดง รอยอักเสบที่เกิดจากสิว และการอักเสบของผิว ช่วยทำหน้าที่เป็นเกาะป้องกันผิว ป้องกันผิวติดเชื้อหรืออักเสบ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

10.ชะเอมเทศ ลดและควบคุมความมันบนผิวหน้า ลดการระคายเคืองของผิวที่เกิดจากฝุ่น เหงื่อ สารเคมี และมลภาวะต่างๆ

11. ชาเขีนวอูจิ ที่มีสาร EGCG ที่พบในชาเขียวและมีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการผลิตไขมันจากต่อมไขมันและลดการอักเสบของผิว พร้อมทั้งยังช่วยซ่อมแซมผิวหนังที่เสียหายจากรังสี UVA UVB อีกด้วยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ สารสกัดเค้าปังมากเลยใช่มั้ยคะ แต่ละตัวมีแต่ตัวที่น่าสนใจทั้งนั้นเลย ดูอ่อนโยนและปลอดภัย ออมสินขอมายืนยันอีกเสียงว่าเค้าอ่อนโยนจริงๆ ค่ะ เพราะเค้าปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ตั้ง 9 ชนิดด้วยกัน เพื่อนๆ มั่นใจได้เลยค่ะว่าไม่แพ้แน่นอนนน

ในส่วนของเนื้อมาส์กของเค้าก็เข้มข้นม๊ากกก ดูจากในรูปจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยนะคะว่าเข้มข้นมากจริงๆ มาส์กเป็นสีเขียวอ่อนๆ กลิ่นหอมแบบธรรมชาติๆ ค่ะ

HOW TO USE

ขั้นตอนในการใช้มาส์กโคลนชาเขียวก็มีแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ นะคะ แค่ทามาส์กโคลนชาเขียวให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ไม่เกิน 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดก็จะได้ผิวที่สวยใสแล้วค่าา

การมาส์กหน้าด้วยมาส์กโคลนชาเขียวจะช่วยบอกปัญหาผิวเราได้หลายๆ อย่างเลยนะคะ ว่าบริเวณไหนบนใบหน้าเรามีปัญหาอะไรบ้าง ต้องบำรุงอย่างไรให้ถูกจุดอันนี้ถือว่าออมสินชอบมากเลยค่ะ

หลังจากที่ใช้แล้วออมสินรู้สึกดีทุกครั้งหลังใช้ รู้สึกว่าผิวสะอาดมากยิ่งขึ้น หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดมาส์กโคลนเสร็จจะมีความรู้สึกเย็นๆ ที่หน้าลงสกินแคร์ต่อแล้วทำให้สกินแคร์ซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น ฟินมากค่าา

เพื่อนๆ ไปหาซื้อมามาส์กตามออมสินได้ที่

LAZADA : MACCHA FLAGSHIP STORE ได้เลยค่ะ

ราคาก็สบายกระเป๋า 1 ซอง 159 บาท 1 กล่องมี 5 ซอง 795 บาท ค่าา

ไปตำตามกันน๊าา อยากให้ได้ลองใช้กันจริงๆ ค่ะ

สำหรับวันนี้ออมสินขอตัวไปก่อนค่าา

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

น่าใช้มากค่า
November 12, 2021
อยากซื้อมามาส์กตอนี้เลยค่า น่าใช้มาก
ขอบคุณมากค่ะ
November 12, 2021
ปกตอเราไม่ค่อยชอบใช้มาส์คโคลนเท่าไหร่ ไม่ค่อยถูกจริต แต่ตัวนี้น่าลองค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
อยากลองบ้างเลยครับ
น่าลอง​
November 13, 2021
ดีงามมากๆค่า ใช้แล้วสบายผิวมาก
November 14, 2021
November 15, 2021