เจลแต้มสิวแบบซอง Am herb จะไหวมั้ยมาดูกัน

สวัสดีค่าชาวคอสเม่ ♡

มีโอกาสได้ลองใช้เจลแต้มสิวแบบซอง เห็นแบรนด์นี้บ่อยมากเลยตัดสินใจลองดู

น้องจะดีงามแค่ไหน สิวยุบจริงมั้ย ไปดูกันเลยค้าบบบบ ♡

Am Herb

Acne Clear Gel

ไอเท็มที่ทำให้สิวยุบไว ไร้ร่องรอย เหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่ายหรือไม่อยากใช้สกินแคร์กลุ่มสารเคมี เพราะสารสกัดเค้ามาจากสมุนไพรเข้มข้นที่อัดแน่นไปด้วยสรรพคุณรักษาสิว พร้อมฟื้นฟูผิวจากรอยสิว และยังบำรุงผิวให้แข็งแรง สิวประเภทไหนก็เอาอยู่ !

.* ? ༘ ?◞??‍♀️˚ₓ

สารประกอบหลัก

• Dragon’s Blood Extract สารสกัดจากต้นเลือดมังกร ช่วยลดการอักเสบและสร้างคอลลาเจนเพื่อสมานผิว

• Salicylic Acid 2% ช่วยลดการอักเสบของผิว

• Mangosteen Extract สารสกัดจากเปลือกมังคุด ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดรอยแผลเป็น

• Tea Tree Oil เป็นแอนตี้ออกซิเดนซ์ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

สรรพคุณ

☘️ ลดการอักเสบของสิว

☘️ ลดการเกิดสิวใหม่

☘️ สมานผิว ลดรอยแผลเป็น

☘️ ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง

☘️ ขจัดไขมัน สิ่งอุดตันตกค้าง

เนื้อเจลสีส้มใส ซึมไว ไม่เป็นคราบ ทาแล้วไม่แสบผิว

วิธีใช้

ทาบริเวณที่เป็นสิวอย่างน้อย 2 ครั้ง/วัน อาจจะทาเช้าเย็นก็ได้ค่า

❌ ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว เช่น น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน ❌

ผลลัพธ์หลังจากแต้มไว้ 1 คืนเป็นที่น่าพอใจมากค่า สิวยุบไวจริงอะไรจริง

ถ้าใช้อีกวันสองวันรอยหายแน่นอน ปังม้ากกกก

ꔛ?⁕???˖?꙳◦

สำหรับใครที่สนใจอยากพิสูจน์ด้วยตัวเองสามารถหาซื้อได้ง่ายๆที่ CJ Express, EVEANDBOY, Shopee, Konvy และ SHOP AT 24 เลยค่ะ

ขนาด 6 กรัม ราคา 49 บาท

ฝากด้วยน้าทุกคน คุณภาพคับซองจริงๆค่ะ สวรรค์ของชาวสิวมากเว่อ

ควรมีติดบ้านนะ ยกให้เป็นไอเท็มถูกและดีอีกอันที่ชอบมาก ♡

ไว้จะมาป้ายยาใหม่นะค้าาา ?

Bye Bye ??

น่าสนใจค่ะ เดี๋ยวถ้าเจลแต้มสิวที่บ้านหมด ต้องลองซื้อตัวนี้มาใช้บ้าง
น่าใช้มากค่ะ

ขอบคุณค่า
น่าใช้
November 14, 2021
November 15, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!