ดูแลใต้ตาด้วย Eye Elixir โบกมือลาหมีแพนด้า ยิ่งใช้ยิ่งประทับใจแน่นอนน!!

เซฮายย.. มาบอกต่อของดีกัน สาวๆคนไหนที่กังวลเรื่องใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า ต้องลองใช้ Eye elixir by Dermofuture ( อาย อิ ลิก เซอร์ ของ เดอร์โมฟิวเจอร์ ) รับรองติดใจแบบเบลล์แน่นอน คือตัว Eye Elixir ช่วยเรื่องใต้ตาได้ดีเยี่ยม จากที่ใต้ตาหมองคล้ำ ก็ขาวขึ้นเยอะเลย ตัวนี้เหมาะกับคนทำงาน นอนน้อย ใต้ตาโทรม ใช้ไป 1 เข็มก็จะเริ่มเห็นผลแล้ว

ขอกระชิบบอกก่อนนะว่าเป็นเทคโนโลยีระดับสูงจากยุโรป มาในรูปแบบของอีลิกเซอร์ (Elixir) ซึมไว ซึมลึกเข้าสู่ผิวใต้ดวงตาอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้ระเคื่องด้วย ทาไปบางเบาสบายใต้ตา ไม่รู้สึกแสบคันใดๆเลย อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวใต้ตาให้สว่างขาวขึ้น เติมความชุ่มชื้นและล็อคเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวใต้ดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด

ผลลัพธ์ได้เลยก็คือใต้ตาจากที่หมองคล้ำ ก็ขาวใสขึ้นจริงอยู่นะ คนรอบข้างก็ทักเลยว่าใต้ตาขาวและดีขึ้นมาก ได้ยินแบบนี้คือดีใจมาก ใช้เข็มเดียวไม่พอบอกเลยต้องใช้ต่อไปเรื่อยๆเพราะของเค้าดีจริง เต็มสิบไม่หัก555

สารสกัดนำเข้าจากยุโรป

สารสกัดจากคาเวียร์ (Cavier Extract) มีคุณสมบัติช่วยขยายเส้นเลือดใต้ดวงตา และช่วยทำให้ผิวบริเวณใต้ดวงตาดูกระจ่างใส สดชื่นเปล่งปลั่ง

• ช่วยจัดการความหมองคล้ำบริเวณใต้ดวงตา

• เติมเต็มความกระจ่างใสบริเวณใต้ดวงตา

• ลดเลือนร่องลึกบริเวณใต้ดวงตาให้ตื้นขึ้น

• เพิ่มความชุ่มชื้นอ่อนโยนต่อผิวใต้ดวงตา

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย อยากลองตามกันแล้วใช่ไหม ยังไงก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูน้า 1 หลอดใช้ได้นาน 1-3 เดือน ถือว่าคุ้มมากกกก ( ก.ไก่ล้านตัววว )สุดท้าย ท้ายสุดขอตัวก่อนน้าบ๊ายสบาย ^^

พิกัด IG : dermofuture.bkk

ขอบคุนค่าาา
❤️❤️
น่าลองค่า
เริ่ดอะ​ เห็นผลชัดเจนเลย
November 16, 2021
November 17, 2021
November 18, 2021
เห็นผลทันตามากเลยอ่า ไปซื้อมาลองใช้ตามก่อนนะ
November 26, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล