HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว เจลแต้มสิว Clearnose Acne Gel Concentrate Solution Care

รีวิว เจลแต้มสิว

สวัสดีค่ะทุกคน!

วันนี้ฟางจะมาแนะนำไอเท็มที่เหมาะมากๆสำหรับคนเป็นสิวค่ะ ซึ่งเขาเป็นเจลแต้มสิวของยี่ห้อ Clearnose จะบอกว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์โปรดเราเลย นึกถึงสิวต้องนึกถึงยี่ห้อนี้ เพราะเขามีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวมากมาย ทั้งโฟมล้างหน้า และเซรั่มบำรุง ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ถูกใจวัยรุ่นมากๆ

Clearnose Concentrate Solution Care

เครียร์โนส แอคเน่ เจล คอนเซนเทรท โซลูชั่น แคร์ เจลสิว 4 กรัม

(สูตรเข้มข้นเร่งด่วน)

ตัวแพ็คเกจเป็นแบบซอง และเป็นสูตรเข้มข้น สูตรนี้ช่วยลดสิว ใช้แล้วสิวยุบไว จัดการปัญหาสิวได้ทุกชนิดเลยค่ะ ใช้แล้วผิวไม่ลอก ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน แล้วก็ลดความมันได้ด้วย ที่สำคัญแต้มสิวแล้วผิวไม่ลอกด้วยน้า ลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ลดความมัน ปัญหาสิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน 0%เสตรียรอยด์

ตัวเนื้อเจลสิวบางใส ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ : ใช้แต้มบริเวณสิว หรือใช้ทาบำรุงหน้า ทุก เช้า-เย็น

ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้มาได้หลายอาทิตย์สังเกตุเลยค่ะว่าสิวยุบและก็ทิ้งรอยสิวน้อยมาก ปกติแล้วเวลาเป็นสิวฟางจะชอบแต้มสิวบ่อยๆ เพราะอยากให้หายเร็วๆ ซึ่งธรรมดาฟางเป็นคนที่ไม่ค่อยมีสิวอุดตัน หรือเป็นสิวอุดตันน้อยมาก ส่วนมากที่เป็นคือสิวผดค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็ช่วยได้เยอะมาก ใช้แล้วสิวผดลดลงเลย ใครที่มีปัญหาเรื่องสิวแนะนำอันนี้!

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวเจลแต้มสิวดีๆที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการหาไอเท็มจัดการสิวของเพื่อนๆนะคะ ยังไงวันนี้ฟางก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า

สวัสดีคร้า!

พิกัดหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขาคร้า

November 15, 2021
น่าใช้มาก เจ้าของโพสผิวสวยมากค่ะ
❤️❤️
Thank
ตัวนี้น่าลอง
November 18, 2021
November 20, 2021
ผิวสวยมากเลย ต้องทำยังไงผิวถึงจะสวยแบบนี้
November 26, 2021