Say Hi!!!!!!!!!!!!

สาวสวยยยยย เจอกันอีกแล้วเหมือนเดิมจ้า วันนี้แอ๋มมาพร้อมกับเซรั่มตัวเด็ด ที่แอ๋มได้ลองใช้เองแล้ว ชอบมาก ประทับใจสุดๆๆ ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ฝ้า กระจางลง ผดผื่น สิวหาย ผิวเนียน เห็นผลได้ชัดเจนภายใน3-4วันแรกหลังเริ่มใช้ อยากรู้แล้วใช่มั้ยหละ ว่าเป็นเซรั่มตัวไหน นี่เลยค้า >> HOSEKI TIMELESS SERUM VITAMIN C & E<<

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น สารสกัดทุกตัวจากญี่ปุ่น 100%

สารสกัดส่วนผสมหลักมีดังนี้

❣️วิตามินซีบริสุทธิ์ Vitamin C

❣️วิตามินอี Vitamin E

❣️เฟอรูลิก Ferulic

❣️ไฮยารลูโรนิคแอซิด Hyaluronic Acid

>>แต่ละสารสกัดจะช่วยบำรุงในเรื่องต่างๆ ตามรายละเอียดในภาพด้านบนนี้เลยค้าา <<

ใช้สารออกฤทธิ์จากประเทศญี่ปุ่นอย่าง

- 3-O-ETHYL ASCORBIC ACID เป็นอนุพันธ์วิตามินซี ที่มีฤทธิ์เหมือนวิตามินซีธรรมชาติ หรือ L-ASCORBIC ACID แต่มีความสเถียรมากกว่า สามารถทนอุณหภูมิสูงได้ดี มาช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และต้านอนุมูลอิสระให้กับผิว

- SODIUM HYALORONATE ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

- FELULIC ACID มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระได้ดี ยังสามารถป้องกันการทำลายเซลล์ผิวจากแสง UVB ได้ด้วยนะ

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังใส่สารให้ความชุ่มชื้นพวก BUTYLENE GLYCOL, GLYCERINE และ PROPYLENE GLYCOL มาช่วยเสริมฤทธิ์ของ SODIUM HYALURONATE ในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วย

>>ที่สำคัญสุดๆๆ เขาไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ น้ำมัน สารปรอท พาราเบน น้ำหอม สี กลิ่น ปลอดภัยไร้กังวลแน่นอนจ้า <<

>เรามาดูรูปแอ๋มกันดีกว่า ว่าก่อนใช้และหลังใช้เป็นอย่างไรบ้าง???<

บอกเลย ผลรับที่ได้เห็นได้อย่างชัดเจน อยากให้สาวๆๆได้ลองใช้กัน รูขุมขนเล็กลง ฝ้า กระจางลง ผดผื่น สิวหาย ผิวเนียน ท้าให้ลอง เซรั่มเขาดี และปังมากค้าาา

โปรโมชั่นสุดว้าววว?

ราคาปกติ 790 บ. ❌ ลดเหลือ 590 บ.

?ช่องทางการจำหน่าย?

1. Line: @hoseki

2. FB: hoseki เพจหลักบริษัท

3. IG: hoseki_thailand_ceo

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมรีวิวนะคะ ไว้พบกันใหม่น้าาา บ๊ายยย บายยย~~~??????

16 พ.ย. 2564 เวลา 15:04 น.
16 พ.ย. 2564 เวลา 16:14 น.
น่าใช้มากๆ ผิวเจ้าของโพสดีขึ้นมากเลยค่ะ
16 พ.ย. 2564 เวลา 17:09 น.
❤️❤️
16 พ.ย. 2564 เวลา 17:48 น.
16 พ.ย. 2564 เวลา 17:51 น.
น่าลองค่า
16 พ.ย. 2564 เวลา 18:31 น.
16 พ.ย. 2564 เวลา 19:51 น.
น่าลอง​ๆ

16 พ.ย. 2564 เวลา 20:04 น.
16 พ.ย. 2564 เวลา 20:48 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
16 พ.ย. 2564 เวลา 21:41 น.
น่าใช้ค่ะ
16 พ.ย. 2564 เวลา 22:32 น.
น่าลองจังเลยค่ะ
16 พ.ย. 2564 เวลา 22:37 น.
17 พ.ย. 2564 เวลา 0:01 น.
19 พ.ย. 2564 เวลา 13:33 น.
23 พ.ย. 2564 เวลา 22:31 น.